Cách đổi địa chỉ ip để vào facebook

     

Như các bạn đã biết thì mạng xã hội Facebook là một mạng xã hội lớn tốt nhất hành tinh bây chừ và nó được đông đảo chúng ta trẻ trên nhân loại tham gia bởi năng lực kết nối thông tin cực nhanh và không chỉ có thế nó cung cấp cho những người dùng hàng loạt những ứng dụng tốt khác.

Bạn đang xem: Cách đổi địa chỉ ip để vào facebook

Bên cạnh những ưu thế hì cũng có tương đối nhiều nhược điểm nhạy bén cảm khiến cho khiến các nhà mạng buộc phải chặn Facebook, lý do tại sao thì chắc các bạn cũng biết rồi.

Và cũng cũng chính vì nó quá phổ biến nên và có sức phủ rộng cực nhanh đề xuất nếu như có những bài báo phản đụng hay liên quan đến thiết yếu trị, tôn giáo…mà bị vạc tán thì và đúng là không gì cản nổi.

Nói dễ dàng như vậy thôi cho chúng ta dễ hình dung, còn trong bài viết này, jdomain.vn đã hướng dẫn các bạn 3 phương pháp thông dụng và đơn giản nhất nhằm vào facebook lúc bị chặn.


Mục Lục Nội Dung


#1. Đổi DNS nhằm vào Facebook.

Đầu tiên là bạn hãy thử với cách dễ dàng và đơn giản nhất trước đã, đó là chuyển đổi DNS. Bạn sẽ không đề xuất phải setup thêm bất kể phần mềm hay app nào cả, mà chỉ cần thiết lập lại một vài thông số kỹ thuật như sau:

Thực hiện:

+ cách 1: các bạn hãy mở vỏ hộp thoại RUN bằng cách nhấn tổng hợp phím (Windows + R)

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: file host rất có thể sẽ chuyển đổi nếu nhà mạng mobile fix, chúng ta vào lại trang này bản thân sẽ cập nhật liên tục những host tiên tiến nhất tại đây. OK. Xong xuôi rồi đó chúng ta !

#3. Sở hữu trình chú ý Cốc cốc để truy cập facebook

Cốc Cốc là trình phê duyệt web của nước ta và nó được thiết kế dựa bên trên mã mối cung cấp mở của Chrome nên giao diện tương tự như hình năng hoàn toàn tương tự như trình chuẩn y Google Chrome của Google.

Xem thêm: Khái Niệm Về Hệ Điều Hành - Các Loại Hệ Điều Hành Trên Máy Tính, Điện Thoại

Nhưng quan trọng đặc biệt ở khu vực là nó được thiết kế theo phong cách tối ưu cho người Việt, bản thân thấy ứng dụng này cũng khá hay bởi vì nó đã tích hơp sẵn không hề ít tính năng hữu dụng và điển hình nổi bật là nó có thiết kế để chúng ta cũng có thể truy cập Facebook mà lại không cần chỉnh sửa bất kể thứ gì.

Nếu quan lại tâm chúng ta cũng có thể tải cốc Cốc tại phía trên nhé !

#4. Sử dụng ứng dụng Fake IP để vào Fakebook

Bạn hãy sử dụng cách này để truy cập vào facebook thì công ty mạng làm cho căng. Có nghĩa là cho dù chúng ta có sửa tệp tin host tuyệt là thay đổi DNS mà lại vẫn không vào được thì đó chính là cách thức hiệu quả nhất vào từ bây giờ và bảo vệ sau khi fake ip thì kiểu gì cũng vào được Facebook nhé.


Để kém chất lượng được add IP thì lại có hàng trăm phần mềm hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bài toán này, tuy nhiên để tìm kiếm được những phần mềm unique thì không phải ai ai cũng biết.

Chính vì vậy mình đang tổng đúng theo những ứng dụng và app Fake add IP tốt nhất mà không nhiều bị tác động đến tốc độ internet khi vào Facebook. Nếu bạn chưa thể vào được Facebook thì hãy làm theo một trong số bài phía dẫn tiếp sau đây nhé !

Note: xác minh vào được Facebook lúc bị chặn thành công xuất sắc 100% nhé !

#5. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách vào Facebook khi bị chặn thành công xuất sắc 100% rồi đó.


Với phương pháp làm này thì cho mặc dù cho là bạn đang thực hiện dịch vụ trong phòng mạng làm sao thì cũng nghịch được tuốt. Đây đích thực là những phương pháp hay nhất, đơn giản nhất và kết quả nhất bây giờ mà bạn cũng có thể áp dụng.

Hi vọng nội dung bài viết sẽ có lợi với bạn, chúc chúng ta thành công ! nếu như như có bất kể khó khăn xuất xắc vướng mắc gì thì cứ comment dưới để mình cung cấp nhé ./.


Chuyên mục: Domain Hosting