Cách để xem người theo dõi trên facebook

     
Thông hay khi gởi lời mời kết bạn đến một bạn nào đó nhưng chưa được đồng ý kết bạn, Facebook sẽ tự động thêm tín đồ đó vào list người ai đang theo dõi. Và để biết được mình sẽ theo dõi ai trên Facebook bạn có thể tham khảo những xem được chia sẻ trong bài viết dưới trên đây của jdomain.vn nhé.

Bạn đang xem: Cách để xem người theo dõi trên facebook


Mẹo xem người đã quăng quật theo dõi trên Facebook đến iPhone biện pháp xem tín đồ mình vẫn theo dõi bên trên Facebook bí quyết xem bạn khác theo dõi bản thân trên Facebook bí quyết kiểm tra bạn đang theo dõi chúng ta trên Facebook biện pháp hiển thị số bạn theo dõi Facebook

Trước đó chúng ta đã khám phá về việc hiển thị số bạn theo dõi Facebook sẽ được rất nhiều người sử dụng social này quan tâm. Và trong bài viết này, jdomain.vn đã tiếp tục tìm hiểu cùng các bạn cách coi mình đang theo dõi ai trên Facebook trên smartphone Android, iPhone của mình.


+ bỏ theo dõi nếu như Follow nhầm người 
+ bỏ lời mời kết các bạn nếu như không mong muốn nữa 

*

Kiểm tra đang theo dõi ai trên Facebook

Hướng dẫn coi mình sẽ theo dõi ai trên Facebook


Nội dung bài xích viết:1. Bí quyết xem fan mình theo dõi trên trình duyệt bởi điện thoại.2. Phương pháp xem mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook qua ứng dụng Facebook

1. Giải pháp xem mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook mang đến Android, iPhone trên trình duyệt 

Trong bài viết hướng dẫn này, jdomain.vn sẽ thực hiện trên trình chú ý Chrome. Các bạn cũng có thể tải trình chăm sóc này phiên phiên bản mới tuyệt nhất theo mặt đường link dưới đây

Download Chrome cho AndroidDownload Chrome đến iPhone

Bước 1 : chúng ta truy cập vào trình săn sóc web Chrome mang lại Android, iPhone sẽ được tải về vài setup ở trên.Bước 2 : các bạn truy cập vào địa chỉ cửa hàng đăng nhập Facebook trên smartphone TẠI ĐÂY.Bước 3 : sau khi truy cập thành công truy cập vào đia chỉ này, các bạn sẽ đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn muốn thực hiện bình chọn mình sẽ theo dõi ai trên Facebook.

*

Bước 4 : sau khoản thời gian đăng nhập thành công vào Facebook, bọn họ sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản của bản thân như hình dưới. Tiếp sau đó bọn họ sẽ ấn lựa chọn mục đồng đội .

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Diệt Virus Trên Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất

*

- trên đây, bọn họ sẽ ấn chọn hình tượng "3 dấu chấm" ở góc trên bên tay phải màn hình và chọn mục Trang website cho máy tính để biến đổi cách hiển thị trang Facebook cá nhân của mình.

*

Bước 5 : ngay lập tức, website Facebook cá nhân của mình sẽ biến đổi giao diện, mặc dù để xem mình sẽ theo dõi ai trên Facebook, các các bạn sẽ cần bắt buộc tiếp tục ấn lựa chọn vào mục mặt đường dẫn links Facebook xoá mục m.facebook.com còn chỉ để lại Facebook.com/profiles như hình dưới mà lại thôi.

*

*

- cuối cùng các các bạn sẽ ấn chọn mục Đang theo dõi để hoàn toàn có thể xem mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook.

*

Và đấy là danh sách những tài khoản Facebook mà jdomain.vn vẫn theo dõi như hình trên. Tựa như như vậy chúng ta cũng đã biết được tài khoản Facebook cá thể của mình sẽ theo dõi, follow phần đông Facebook nào hiện tại nay.

2. Cách xem mình vẫn theo dõi ai trên Facebook qua áp dụng Facebook

Để kiểm tra đang theo dõi ai bên trên Facebook hiện thời người cần sử dụng đã tất cả thêm bí quyết làm mới khi có thể thực hiện tại ngay trên ứng dụng Facebook mà không nhất thiết phải sử dụng đến trình chăm bẵm web mặt trên. Chi tiết quá trình thực hiện tại để chất vấn theo dõi Facebook sẽ được jdomain.vn phía dẫn cụ thể ngay sau đây. 

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook lên ->Chọn vào hình ảnh đại diện để truy vấn vào trang cá thể của bạn -> Kéo xuống dưới chọn vào công dụng Xem thông tin giới thiệu của bạn.

Bước 2: Tiếp đến các bạn tìm mang lại mục Đang theo dõi và chọn vào Xem tất cả -> Danh sách toàn bộ những người dùng, fanpage mà nhiều người đang theo dõi đang hiển thị ra. Để bỏ theo dõi bạn tiến hành nhấn vào tên người tiêu dùng đó. 

Bước 3: tiếp nối bạn nhấn vào mục Đang theo dõi ->Bỏ quan sát và theo dõi để hoàn chỉnh quá trình. 

Như vậy, bọn họ đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về công việc thực hiện xem mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook mang đến Android, iPhone. Tin rằng với công việc ở trên các bạn đã biết được tin tức về các tài khoản Facebook rồi yêu cầu không. Còn với đông đảo ai đang thắc mắc về việc làm thế nào để kích hoạt, mở nút quan sát và theo dõi trên Facebook cá thể của mình, các bạn có thể xem lại bài bác viết cách mở theo dõi trên Facebook để thực hiện điều này nhé.

https://jdomain.vn/cach-xem-minh-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-23219n.aspx cạnh bên đó, các chúng ta cũng có thể tham khoả thêm về phong thái xem bạn khác theo dõi mình trên Facebook. Liệu công việc thực hiện tại điều này còn có tương tự như giải pháp xem mình đã theo dõi ai bên trên Facebook đã vừa mới được jdomain.vn cùng chúng ta thực hiện nay ở trên hay không?


Cách tinh giảm người xem bài bác đăng trên ứng dụng Facebook giải pháp hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại cảm ứng Samsung bí quyết thêm, vứt theo dõi trang video trên Facebook Watch bí quyết xem và thông tin nhắn đang đợi trên Facebook Messenger phương pháp mở quan sát và theo dõi trên Facebook

Chuyên mục: Domain Hosting