Cách để google chrome chạy nhanh hơn

     
Nếu trình chú tâm Google Chrome trở yêu cầu chậm chạp, vẫn có cách thức để tăng tốc nó lên cơ mà chỉ tiêu tốn khoảng 5 phút của fan dùng.

Bạn đang xem: Cách để google chrome chạy nhanh hơn


*
Tốc độ trình chu đáo Google Chrome bị trễ sẽ tạo phiền toái cho những người dùng

Nếu đã áp dụng Google Chrome được 1 thời gian, bạn cũng có thể cảm nhận rằng trình duyệt thỉnh thoảng mất đi sự mượt mà ban đầu và trở nên chậm chạp. Khi cố gắng tìm kiếm mẹo nhằm tăng tốc Google Chrome, bạn sẽ bắt gặp gỡ hàng tá những trang gợi ý cũng giống như rất nhiều cách thức khác nhau.
Vậy cách tối ưu nhất nhằm tăng tốc Google Chrome là gì? Trang ZDNet vẫn thực hiện rất nhiều thử nghiệm và sau cùng tìm ra hai thủ tục giúp Google Chrome chuyển động trơn tru. Càng tuyệt vời nhất hơn khi đông đảo mẹo này chỉ tiêu tốn của người dùng ít rộng năm phút để thực hiện.
Việc khởi đụng lại sẽ có tác dụng mất tất cả các tab vẫn mở. Nhưng rất có thể khắc phục điều này bằng cách nhập "chrome: // settings / onStartup" vào thanh add và thừa nhận ENTER. Kế tiếp trong mục "Khi khởi động", bạn nên chọn tính năng "Tiếp tục tự nơi bạn đã dừng lại". Như vậy, bạn sẽ luôn phục hồi được những tab sẽ mở mỗi khi khởi động lại Google Chrome.
Khi vẫn khởi hễ lại trình duyệt, hãy xem nhiều người đang mở bao nhiêu tab. Nếu tất cả hơn một tá sẽ khiến Chrome chạy rất chậm rì rì vì các tab chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Đây gần như là là lý do lớn nhất khiến độ mềm mịn và mượt mà của trình xem xét Chrome bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dropbox Trên Iphone Hoặc Ipod Touch, Sao Lưu Ảnh Lên Dropbox Trên Iphone, Ipad


Có hai gạn lọc để chúng ta tăng tốc độ Google Chrome vào trường phù hợp này. Thứ nhất là sử dụng nhân kiệt "Bookmarks" nhằm lưu giữ các trang web quan trọng thay bởi mở rất nhiều tab một lúc. Để kích hoạt "Bookmarks chỉ việc ấn vào dấu ngôi sao sáng phía bên yêu cầu trong thanh tra cứu kiếm và hệ thống sẽ tự lưu lại trữ trang web bạn đã vào.
Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt các tiện ích quản lý tab như: OneTab, Session Buddy, và The Great Suspender The Great Suspender.
Cách trang bị hai để nâng cấp tốc độ Chrome là triển khai quét nhanh hệ thống để truy tìm phần mềm độc hại bằng trình quét tích vừa lòng của Google Chrome. Để sử dụng khả năng này, bạn hãy nhấp vào bố dấu chấm trên cùng bên bắt buộc của trình duyệt. Tiếp đến tiếp tục nhấn vào "Cài đặt" và chọn "Nâng cao". Trong phần "Đặt lại cùng dọn dẹp", bạn chọn "Dọn dẹp sản phẩm công nghệ tính" rồi ấn "Tìm" là hoàn tất quá trình.
Nếu 2 cách trên vẫn chưa khiến bạn hài lòng, chúng tôi mách các bạn thêm một mẹo chính là click đề nghị vào phần nhiều extension đang làm việc trên Chrome (thường được thêm vào bên góc đề xuất giao diện, sau thanh địa chỉ), ở cái "This can read và changes site data", bạn chọn "when you click the extension".
Mục đích của bí quyết làm này là khiến cho Chrome không auto kích hoạt các extension cơ mà bạn không hẳn lúc nào cũng có có nhu cầu sử dụng, từ đó tiết kiệm ngân sách được tài nguyên hệ thống và Chrome chạy thanh thanh hơn.

Chuyên mục: Domain Hosting