Cách đặt mật khẩu cho file rar

      12
Bạn mong mỏi đưa một vài tài liệu quan trọng đặc biệt dưới dạng tệp tin nén cho người cùng cơ quan tuy thế lại sợ hãi file đã được nén chứa tư liệu của chính mình lọt vào tay fan khác. Bài viết tiếp sau đây đã lý giải các bạn biện pháp tùy chỉnh cấu hình bảo mật thông tin kho tàng trữ bởi WinRAR nhằm bảo đảm an toàn không một ai msống được ngoại trừ chúng ta với fan dìm.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho file rar


Việc đặt password cho các kho lưu trữ tư liệu quan trọng hiện nay được không ít người dùng máy vi tính áp dụng để đảm bảo an toàn quyền riêng biệt bốn của chính bản thân mình. Bài hướng dẫn sau đây đang lý giải bạn tùy chỉnh cơ chế bảo mật thông tin trong số tập tin với các tập tin được nén vì chưng ứng dụng này.

*

Cách tạo ra mật khẩu trên WinRAR


Phương thơm pháp 2: Nhấp con chuột Khởi đầu (góc dưới phía trái màn hình). Trong mục Tìm kiếm công tác và tệp, Nhập tự khóa Winrar Kết quả tìm kiếm đã hiển thị ngay trên màn hình hiển thị. Nhấp vào kết quả kiếm tìm kiếm “Winrar” nhằm mở chương trình.

-Nếu laptop của chúng ta thực hiện hệ quản lý điều hành Win Xp, bạn cũng có thể áp dụng lệnh nhằm khởi rượu cồn phần mềm thông qua công dụng Run. “c: //programfiles/Winrar/Winrar.exe”


Phương pháp 3: quý khách hàng cũng rất có thể áp dụng một giải pháp dễ dàng hơn là lựa chọn thư mục mong muốn nén, bấm vào nên cùng kéo xuống dòng Thêm vào lưu lại trữ là được.

Bước 2: Sau lúc chọn Thêm vào lưu trữ, Một cửa sổ chỉ ra để cấu hình thiết lập chính sách nén tập tin. Trong cửa sổ này, nhấp vào nhập thương hiệu của kho tàng trữ vào thỏng mục Tên lưu giữ trữ hoặc chúng ta cũng có thể nhằm thương hiệu kho tàng trữ nghỉ ngơi chính sách mang định.

Sau kia, các bạn nhấp vào tab Được vượt nhận nhằm triển khai đặt mật khẩu đăng nhập đến kho lưu giữ trữ

Tại tab Được quá nhậnbạn nhấp vào vỏ hộp Đặt mật khẩu

Khi được nhấp vào Đặt mật khẩu, một cửa sổ đang xuất hiện thêm và từng trải người dùng nhập mật khẩu đăng nhập để đảm bảo an toàn kho lưu trữ của mình.

-quý khách gõ password bảo mật vào ô bên dưới mẫu Nhập password.

-Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập vừa gõ sống trên vào ô bên dưới chiếc Nhập lại mật khẩu đăng nhập nhằm xác minh. Hãy nhớ rằng mật khẩu đăng nhập yêu cầu khớp cùng với password ngơi nghỉ trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xử Lý Ổ Cứng Bị Unallocated Hiệu Quả, Cách Sửa Lỗi Ổ Đĩa Bị Unallocated Hiệu Quả

Sau khi nhập mật khẩu, thừa nhận nút ít Đồng ý nhằm trở lại hành lang cửa số tab Nâng cao. Sau kia, bạn nhận đồng ý nhằm khối hệ thống tự động hóa gửi thanh lịch giai đoạn nén tài liệu.

Sau Khi nén tài liệu thành công, tệp nén của chúng ta đã được bảo vệ. Mỗi khi chúng ta msống tập tin nén, WinRar đang mở ra một cửa sổ trải đời chúng ta nhập password nhằm giải nén tập tin.


-Nếu bạn muốn bung file tệp, chỉ việc nhập mật khẩu đăng nhập vào ô bên dưới Nhập password với dấn Đồng ý là được. Quá trình giải nén vẫn chuyển động như thông thường. Nếu điều này sai trái, bạn sẽ cần thiết bung file tệp.

Cài đặt đảm bảo an toàn bằng mật khẩu đăng nhập sẽ giúp duy trì cho các file nén của người sử dụng không bị fan không giống sửa thay đổi để biến hóa tệp với setup Virus. Bên cạnh đó, chính sách này còn khiến cho chúng ta để đa số tư liệu quan trọng không trở nên rơi vào tay tín đồ không giống. Hy vọng sau bài bác khuyên bảo này sẽ giúp đỡ các bạn biết cách setup chính sách bảo mật trên tệp tin nén thông qua WinRAR. Đây chỉ là một trong trong không ít bản lĩnh có lợi của WinRAR, nhằm chúng ta xem thêm 7 tính năng thú vui của WinRAR nhằm mày mò thêm

Dường như, bạn có thể thực hiện 7 zip nhằm thêm password cho tệp tin Zip bên trên Windows nhằm bảo đảm an toàn dữ liệu của bản thân mình xuất sắc hơn, chi tiết, cách Đã thêm mật khẩu tệp Zip bên trên Windows trên đây.

https://jdomain.vn.taimienphi.vn/winrar-cach-tao-mat-khau-bao-ve-cac-file-97n.aspx Quý khách hàng rất có thể đọc thêm những phần mềm nén file khác như WinZip xuất xắc 7 Zip trên website jdomain.vn.vn


Các trường đoản cú khóa liên quan:

tạo password cho kho lưu lại trữ

, đặt password rar, tạo thành kho tàng trữ được mã hóa,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet tiên tiến nhất :Để cài đặt hầu hết phần mềm bên trên win10 đầy đủ tín đồ nhớ tắt Windows Defender nhằm rời bị xóa file Khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ ý muốn tắt Windows Defender tạm thời thì triển khai theo các bước dưới đây:

Cách 1: Double cliông xã vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào hình tượng gồm giáp bảo vệ Virus & Threat protection cùng >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt 2018, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt

Cách này cần sử dụng trong vô số trường vừa lòng khi chúng ta cài đặt 1 phần mềm nhưng nó hưởng thụ tắt Windows Defender đi bắt đầu rất có thể thực hiện thiết lập.


Chuyên mục: Domain Hosting