Cách Đặt câu hỏi trên yahoo !, hỏi và trả lời trên yahoo việt nam

     

Điều hướng new của Yahoo Hỏi & Đáp!

Chúng tôi đã cung cấp một số cập nhật mới để góp Yahoo Hỏi và Đáp điều hướng đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn với được cá nhân hóa hơn.

Bạn đang xem: Cách Đặt câu hỏi trên yahoo !, hỏi và trả lời trên yahoo việt nam

Điều hướng giờ đây Đơn giản hơn

Giờ đây, Điều hướng phía bên trái có các liên kết tới trang chủ Hỏi & Đáp, thông báo và hồ sơ Hỏi và Đáp.

Trên Trang chủ Hỏi và Đáp, shop chúng tôi đã giảm số luồng câu hỏi xuống còn nhị tab – mày mò và Trả lời - góp bạn tìm thấy câu hỏi bản thân muốn trả lời dễ dàng hơn.Trang Thông báo luôn luôn cập nhật mang đến bạn hoạt động mới nhất về câu hỏi cùng câu trả lời của bạn, cũng như cập nhật từ những người vào mạng của bạnTrang Hồ sơ Hỏi và Đáp của mỗi người cần sử dụng liệt kê lịch sử Hỏi & Đáp của họ - câu hỏi và câu trả lời của riêng biệt họ, những câu hỏi họ đang theo dõi, tổng số điểm, tỷ lệ trả lời hay nhất và list những người trong mạng Hỏi & Đáp của họ.

Đặt câu hỏi cùng Trả lời Câu hỏi Dễ dàng hơn

Hộp Đặt câu hỏi mới ở phía bên trên cùng mặt phải của trang giờ đây được cho phép bạn đặt câu hỏi với thêm đa phương tiện và/hoặc đưa ra tiết ngay từ trang chủ.

Tab Trả lời mới bao gồm những câu trả lời phù hợp mới được cho phép bạn trả lời câu hỏi về những chủ đề bạn vồ cập nhất, trực tiếp từ luồng câu hỏi được cá thể hóa của bạn.

Tùy chỉnh Luồng Câu hỏi của Bạn

Tab xét nghiệm phá có thể chấp nhận được bạn xem những câu hỏi phổ biến vào mạng của mình cùng cộng đồng Hỏi và Đáp rộng hơn, trong những lúc đó tab Trả lời phù hợp với mối thân thiết và chuyên môn của bạn, từ pham vi rất rộng tới cực kỳ chi tiết.

Để cá nhân hóa tab Trả lời của bạn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng chong chóng “Tùy chỉnh Nguồn cấp dữ liệu” cùng chọn loại câu hỏi bạn muốn xuất hiện vào luồng của mình.

Chúng tôi hy vọng mọi người thích hợp những cập nhật mới nhất này! Hãy phân chia sẻ phản hồi tại đây.

Cám ơn bạn đã đọc bài xích viết này!

Nhóm thực hiện Yahoo Hỏi và Đáp


Thay đổi đặc biệt quan trọng đối với Hỏi & Đáp

Chúng tôi luôn tìm những cách để cải thiện trải nghiệm yêu thích của bạn trên Hỏi & Đáp. Cửa hàng chúng tôi muốn bạn nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của mình nhanh hơn và công ty chúng tôi muốn trao thưởng đúng biện pháp cho bạn do đã đưa ra những câu trả lời bổ ích. Công ty chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng các câu hỏi luôn luôn mới mẻ và gồm liên quan.

Vì thế, vào số những cải tiến đầu tiên mà cửa hàng chúng tôi có vào lộ trình của mình, hôm nay chúng tôi xin thông tin một vài thay đổi đối với trạng thái của câu hỏi cùng bình chọn của cộng đồng.

Câu trả lời tốt nhất - Từ hôm nay, shop chúng tôi sẽ xóa bỏ giới hạn thời gian cho người hỏi để chọn Câu trả lời tuyệt nhất. Shop chúng tôi biết rằng câu trả lời chính xác cho bất kỳ câu hỏi nào bao gồm thể nỗ lực đổi theo thời gian, vị thế bắt đầu từ bây giờ, những câu trả lời mới luôn có thể được cấp dưỡng bất kỳ dịp nào. Các câu hỏi ko nhận được câu trả lời làm sao sẽ tiếp tục bị xóa, nhưng sau 7 ngày thay vì chưng 4 ngày như trước kia. Do vậy, bạn không cần phải gia hạn câu hỏi nữa.

Ngoài ra, phần bình chọn của cộng đồng cho Câu trả lời giỏi nhất sẽ không thể khả dụng nữa.

Xếp hạng Câu trả lời - Khi người hỏi chọn Câu trả lời hay nhất, câu trả lời đó sẽ được hiển thị ở bên trên cùng. Lúc người hỏi chưa chọn Câu trả lời giỏi nhất, câu trả lời được xếp hạng cao nhất sẽ được hiển thị đầu tiên, bởi vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn luôn xếp hạng các câu trả lời bằng biện pháp nhấn vào nút “ngón trỏ cái lên” hoặc “ngón trỏ loại xuống”.

Xem thêm: Các Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Cùng Chuyên Gia Stanford, Tổng Hợp Các Khoá Học Lập Trình Online Miễn Phí

Câu hỏi Gần đây và Phổ biến - Bắt đầu trong nhị tuần nữa, shop chúng tôi sẽ đơn giản hóa luồng câu hỏi. Vì các câu hỏi sẽ ko bao giờ đóng nên chúng tôi sẽ xóa các tab “Mở”, “Đang bình chọn” và “Tham khảo”. Bạn sẽ vẫn tất cả thể lọc theo câu hỏi Gần đây và Phổ biến.

Chúng tôi biết rằng một vài trong số các bạn bao gồm thể lo lắng rằng phần xếp hạng câu trả lời tốt nhất gồm thể bị ảnh hưởng bởi những gắng đổi này. Công ty chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng những vắt đổi này là một phần trong kế hoạch của shop chúng tôi nhằm đảm bảo rằng những câu trả lời tốt được phân biệt cùng khen thưởng một cách có ý nghĩa.

Chúng tôi liên tục chủ động nghiên cứu nhằm cải thiện cách thức để công nhận với trao thưởng mang đến những câu trả lời thực sự tốt và công ty chúng tôi muốn nghe ý kiến của những bạn về điều đó. Vị vậy, phấn kích chia sẻ ý kiến của bạn bên trên diễn đàn phản hồi của cửa hàng chúng tôi .


Thế vận hội ngày đông riêng của Hỏi & Đáp!

Thế vận hội Mùa đông 2014 hay Olympic Mùa đông XXII đã đến rất gần! Năm nay, các cuộc thi đấu sẽ diễn ra tại Sochi, Nga từ thứ Sáu, 07/02 đến Chủ Nhật, 23/02.

Như vậy, chúng ta sẽ được theo dõi mọi cuộc tranh tài trong tầm 16 ngày tiếp theo, nhưng đó chưa phải là tất cả. Chúng tôi cũng sẽ gồm một Thế vận hội Mùa đông riêng biệt của Hỏi và Đáp! Chắc hẳn là những bạn đang thắc mắc rằng cuộc thi này sẽ như thế nào, vì vậy, hãy cùng bắt đầu thăm khám phá.

Lịch biểu của tất cả những sự kiện được cung cấp bên dưới. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng những bạn sẽ vui vẻ tham gia với những người tham gia hàng đầu sẽ nhận được điểm thưởng vào suốt cuộc thi.

Hẳn nhiên là Yamster sẽ cố giành huy chương VÀNG.

Sự kiện bên trên Hỏi & Đáp:

Thứ Bảy, 08/02 - Đặt ra 3 câu hỏi vào Danh mục Môn thể thao Mùa đông

Chủ Nhật, 09/02 - Trả lời 3 câu hỏi trong Danh mục Môn thể thao Mùa đông

Thứ Hai, 10/02 - phân tách sẻ 3 câu hỏi qua email, jdomain.vn, Twitter, Facebook giỏi Google+

Thứ Ba, 11/02 - Đặt ra 3 câu hỏi vào Danh mục Môn thể thao

Thứ Tư, 11/02 - Trả lời 3 câu hỏi vào Danh mục Môn thể thao

Thứ Năm, 13/02 - Đăng 3 hình ảnh làm cho câu trả lời của bạn đến 3 câu hỏi riêng rẽ

Thứ Sáu, 14/02 - Đặt ra 3 câu hỏi trong Danh mục Ẩm thực

Thứ Bảy, 15/02 - Đăng 3 đoạn clip làm câu trả lời của bạn cho 3 câu hỏi riêng rẽ rẽ

Chủ Nhật, 16/02 - Đặt ra 3 câu hỏi trong Danh mục Ẩm thực

Thứ hai, 17/02 - Đặt ra 3 câu hỏi vào Danh mục Văn hóa & Xã hội

Thứ Ba, 18/02 - Đề cử Người dùng Nổi bật (gửi thư điện tử cho shop chúng tôi theo địa chỉ y_answrs_favorites)

Thứ Tư, 19/02 - Trả lời 3 câu hỏi vào Danh mục Văn hóa và Xã hội

Thứ Năm, 20/02 - Đưa ra 22 xếp hạng cho các câu trả lời gồm chất lượng cao

Thứ Sáu, 21/02 - Bầu chọn 22 Câu trả lời tuyệt nhất

Thứ Bảy, 22/02 - quan sát và theo dõi 3 member Cộng đồng mới

Chủ Nhật, 23/02 - xin chào đón chiếc Huy chương VÀNG của bạn


Giới thiệu Yahoo Hỏi và Đáp hoàn toàn mới!

Xin chào! Hỏi và Đáp hoàn toàn mới đã xuất hiện. Tốt hơn, nhanh hơn cùng đơn giản hơn. Bạn thích những cầm đổi mà công ty chúng tôi đã thực hiện đối với trang này? Hãy kẹ thăm và xem qua một vòng.

*

Hình ảnh: laptop - Đa phương tiện

Điều đầu tiên – màu sắc sắc. Màu sắc tím bây giờ cố gắng thế cho greed color lá cây trước đây. Chúng tôi cho rằng màu tím mới sẽ khiến shop chúng tôi trong giống các sản phẩm không giống của gia đình Yahoo. Cửa hàng chúng tôi đã làm việc rất nỗ lực để bảo toàn chức năng hiện bao gồm và tiếp tế một số tính năng mới. Chúng tôi thực sự hy vọng bạn sẽ mê thích phiên bản mới này. Hãy bắt đầu! Trang chủ được cá thể hóa: Trang hồ sơ cá thể mới nổi bật của bạn chứa tất cả những thứ bạn đon đả (tìm hiểu thêm) Dòng Hoạt động Nội dung: Tự bản thân cập nhật những nội dung quan liêu trọng đối với bạn (tìm hiểu thêm) Mở Câu hỏi & Trả lời có tác dụng câu tham khảo: Bạn gồm thể liên tục xem và chia sẻ kiến thức (tìm hiểu thêm) Thêm Hình ảnh và Video: Tự thể hiện chính bạn tốt hơn qua nội dung đa dạng và phong phú hơn (tìm hiểu thêm) Khả năng mày mò hiệu quả hơn: Dễ dàng tìm kiếm kiếm nội dung mà lại bạn đon đả qua phần Trợ góp Tìm kiếm, dẫn hướng được cải tiến và các nội dung gợi ý logic Thông báo Hoạt động: Tuyệt vời! Xem các hoạt động cùng điểm số gần đây của bạn (tìm hiểu thêm) Web trên Di động: chúng tôi đã tạo ra phiên bản Hỏi và Đáp bên trên di động với diện mạo ví dụ hơn, đẹp mắt hơn khiến đến việc đặt với trả lời câu hỏi bên trên điện thoại thông minh trở bắt buộc dễ dàng hơn bao giờ hết

Thiết kế mới cũng hỗ trợ thanh cuộn vô tận trong hầu hết các trang cùng với chức năng trả lời, bình luận tại chỗ và report vi phạm.

Hãy xem phần giới thiệu tổng quan liêu bằng clip của chúng tôi về phiên bản Yahoo Hỏi và Đáp mới và vui mắt chia sẻ ý kiến của những bạn ở đây. Shop chúng tôi rất muốn nghe ý kiến của những bạn. chúng tôi sẽ triển khai bản cập nhật này trên máy vi tính và bên trên web mang lại di động trong vài ngày tới. Chúng tôi hy vọng phiên bản Yahoo Hỏi & Đáp mới này sẽ giúp bạn đặt cùng trả lời câu hỏi một giải pháp dễ dàng hơn và tham gia thuộc với những thành viên khác trong cộng đồng. Công ty chúng tôi luôn chủ động lắng nghe ý kiến cộng đồng vì thế công ty chúng tôi mong nhận được phản hồi của các bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài bác viết này, đội Yahoo Hỏi và Đáp


Chương trình đã trở về Nhân đôi điểm mon 12

*

Chỉ vào thời gian bao gồm hạn, bạn bao gồm thể nhân đôi số điểm cho mỗi câu trả lời của mình.

‘Đây là thời điểm để nói lời cám ơn, tặng quà với trao thưởng đến cả một năm có tác dụng việc vất vả. Cách mà Cộng đồng Yahoo Hỏi và Đáp nói lời “cám ơn” tới bạn – bởi bạn đã chăm chỉ làm việc trong năm ni – diễn ra theo như hình thức thưởng đặc biệt này. Vâng, NHÂN ĐÔI ĐIỂM đã trở lại mang lại mỗi câu trả lời của bạn – BỐN điểm thay vày hai như thông thường.

Tại sao công ty chúng tôi lại thực hiện chương trình này?

Chúng tôi biết rằng bạn rất ưng ý kiếm điểm trên Yahoo! Đặc biệt là Hỏi và Đáp để lên cấp bậc nhanh chóng. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng đôi khi việc này còn có thể diễn ra hơi chậm, giống như cuộc đua marathon. Bởi vì vậy, trong tháng 12, shop chúng tôi sẽ đến bạn cơ hội để bứt phá. Với việc nhân đôi số điểm, đây là cơ hội vàng mang đến bạn để đạt số điểm tối đa với lên cấp bậc tiếp theo.

Khi như thế nào chương trình bắt đầu cùng kết thúc?

Làm thế như thế nào để bắt đầu?

Không còn biện pháp nào không giống dễ hơn để tham gia. Chỉ cần đăng nhập (hoặc đăng cam kết nếu bạn chưa truy nã cập trước đây) và bắt đầu trả lời câu hỏi. Trang duyệt qua các nhóm là nơi lý tưởng để bắt đầu hoặc thậm chí thử coi tab Được khuyến nghị của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting