Cách đặt báo thức trên máy tính win 7

     

Đặt báo thức trên trang bị tính là một trong những tính năng nhưng mà không nhiều người tiêu dùng vào việc thức tỉnh khi ngủ cơ mà nó lại hay sử dụng vào việc nhắc nhở là bạn có kế hoạch hẹn, việc đặc biệt cần làm. Mặc dù nhiên, hứa giờ báo thức trên máy tính xách tay chỉ chuyển động khi laptop còn hoạt động hoặc ở chế độ khóa sản phẩm (Lock). Không vận dụng cho khi đồ vật ở cơ chế Ngủ (Sleep) hoặc Ngủ đông (Hibernate) nhé.

Bạn đang xem: Cách đặt báo thức trên máy tính win 7


1. Phương pháp đặt báo thức trên máy tính xách tay win 10

Hiện nay, số lượng dân cư sử dụng máy tính xách tay windows 10 đã chiếm phần trăm lớn nhất trong những hệ điều hành. Nhưng mà ngay bên trên Windows 10 đã bao gồm một vận dụng mà giúp bạn có thể đặt báo thức rất dễ ợt đó là Alarm & Clock.

Bước 1: Nhập cái chữ Alarm vào thanh tra cứu kiếm trong nút Start Menu => Nhấp vào kết quả Alarm và Clock tức thì đầu tiên

*

Bước 2: Để đặt báo thức, bạn nhấp chuột mục Alarms

*

Bước 3: lựa chọn giờ mà bạn có nhu cầu báo thức. Vào mục để giờ này, có một số tính năng rất hữu ích:

– Alarm name: khắc tên của báo thức

– Repeat alarm: tái diễn báo thức. Chúng ta có thể chọn ngày mà mong muốn báo thức kêu. Ví như chỉ ước ao báo thức 1 lần vào thời hạn sắp cho tới thì các bạn bỏ chọn dấu tích xanh sinh hoạt mục này đi. 

– Alarm Chimes: biến hóa âm thanh báo thức.

– Snooze Time: hoãn báo thức. Ví dụ chúng ta đặt là 10 minutes thì cứ 10 phút máy vi tính sẽ báo thức 1 lần tính từ lúc lần báo thức trước. 

*

Nếu bạn muốn đặt nhiều báo thức vào các khung giờ khác nhau, hãy click vào nút Add an alarm hoặc giấu (+).

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Máy Chạy Chậm Sau Khi Update Win 10 Máy Chạy Chậm

2. Đặt báo thức cho máy tính xách tay bằng không tính phí Alarm Clock

Nếu cảm thấy vấn đề dùng Alarms & Clock quá solo giản, đồ họa khá chán nản thì phần mềm không lấy phí Alarm Clock sẽ là một lựa tốt nhất nếu như bạn muốn nhiều hơn để báo thức đơn thuần. 

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và vô cùng gọn nhẹ, giao diện cũng dễ thực hiện và có rất nhiều tính năng hơn.

Bước 1: cài đặt phần mềm free Alarm Clock trên https://freealarmapp.com/

Bước 2: Mở phần mềm lên, tại bối cảnh của nó, bạn có nhu cầu đặt báo thức thì click vào nút showroom có icon vệt (+) greed color lá.

*

Bước 3: Chọn thời hạn muốn báo thức tại ô Time, tái diễn vào các ngày không giống tại ô Repeat. Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, dìm OK

Ngay tại phần cấu hình thiết lập báo thức này, Free Alarm Clock đã có khá nhiều ưu điểm hơn bạn như:

– được cho phép tự chọn âm nhạc báo thức bằng file mp3 gồm trong máy. Vị thế chúng ta cũng có thể đổi âm thanh báo thức bằng bài bác nhạc mình hâm mộ chả hạn

– được cho phép báo thức khi máy tính xách tay chạy ở chế độ ngủ

– cho phép ghi chú báo thức, rất bổ ích cho đa số ai để báo thức để hẹn giờ làm việc nào đấy trong thời gian sắp tới. 

– Nó còn có cả công dụng bật nguồn màn hình hiển thị khi mà các bạn có tắt nó đi, rất tiện lợi phải không.

3. Biện pháp đặt báo thức trên máy tính xách tay win 7

Có cách hẹn tiếng báo thức trên máy tính xách tay win 7 nào ko là câu hỏi mà nhiều người dân vẫn đang áp dụng hệ điều hành và quản lý này thắc mắc. 

Thật ra, với Windows 7 thì không được Microsoft trang bị phần mềm đặt báo thức làm sao như Windows 10 tuyệt Windows 8 cả. 

Nhưng đừng lo ngại gì, bạn vẫn rất có thể sử dụng phần mềm không lấy phí Alarm Clock mà lại jdomain.vn vừa trình làng bên trên, nó rất có thể chạy trên cả Windows 7.

Hi vọng những chia sẻ trong nội dung bài viết đã giúp cho bạn biết thêm được phương pháp để đặt báo thức trên vật dụng tính đối kháng giản, mang lại lợi ích trong các bước và cuộc sống thường ngày của bạn. 


Chuyên mục: Domain Hosting