Cách đăng xuất gmail trên samsung

     

Hiện nay, việc đánh tráo thông tin cá nhân ngày càng phổ biến. Việc đăng xuất gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của bao gồm mình là điều hết sức buộc phải thiết. Khi bạn bạn đang sẵn có ý định chuyển sang dùng điện thoại cảm ứng khác, hoặc lúc mượn trang bị của tín đồ khác để singin vào tài khoản, thì vấn đề đăng xuất này càng cần thiết hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên samsung

*

Một kỹ lưỡng khác, không phải người nào cũng thường xuyên thực hiện Gmail và không ít người cảm thấy những thông báo Gmail hiện lên thật phiền toái. Rộng nữa khi cần biến hóa nhiều thông tin tài khoản lẫn nhau, nếu như bạn biết cách singout Gmail trên điện thoại cảm ứng Samsung sẽ khiến bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và công sức, tương tự như tránh phiền phức. Còn nếu như ai chưa biết thủ thuật đăng xuất Gmail này thì bên dưới đây đó là hai cách để bạn tiến hành điều đó.

Hai giải pháp đăng xuất gmail trên điện thoại thông minh samsung

1. Đăng xuất tin nhắn trên điện thoại thông minh Samsung trực tiếp bên trên ứng dụng

Bước 1: Để đăng xuất theo cách này, đầu tiên bạn phải mở vào phần áp dụng Gmail gồm trên màn hình hiển thị điện thoại lên. Tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở phía bên trên góc trái màn hình. Lúc đó, nó vẫn hiển thị một biểu mẫu xuất hiện thêm trên màn hình.

*

Bước 2: Sau đó, bạn nhận chọn biểu tượng có hình mũi tên, tiếp theo bạn chọn Quản lý tài khoản, và chọn mục Google để đăng xuất Gmail trên smartphone Samsung.

*

Bước 3: Sau đó, một bối cảnh sẽ hiện nay lên, bạn chỉ cần chọn thông tin tài khoản Gmail mà bạn muốn đăng xuất , tiếp này sẽ xuất hiện giao diện thiết đặt đồng cỗ hóa như hình bên dưới. Đến đây, nếu như muốn xóa nhiều hơn, bạn nhấn vào mục “Nhiều hơn” hoặc biểu tượng dấu 3 chấm bên góc bắt buộc màn hình. Với cuối cùng, nhằm hoàn tất đăng xuất thông tin tài khoản Gmail thoát ra khỏi điện thoại, bạn chỉ cần chọn mục “Xóa tài khoản ” là xong.

Xem thêm: Lỗi You Need To Format The Disk In Drive Before You Can Use It

*

Đó là phương pháp khá là dễ dàng và đơn giản để thực hiện đăng xuất email trên điện thoại cảm ứng samsung. Nếu khách hàng không muốn triển khai theo bí quyết này, giải pháp thứ hai dưới có thể là lựa chọn về tối ưu rộng đấy.

2. Đăng xuất tin nhắn trên điện thoại Samsung thông qua phần download đặt

Bước 1: Để tiến hành theo biện pháp này, trước hết chúng ta mở giao diện chủ yếu của điện thoại thông minh mình lên, với sau đó truy cập vào mục Cài đặt (Settings)

*

Bước 2: Trong hạng mục tài khoản, bạn chọn Google.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn kéo xuống mặt dưới, tìm và lựa chọn mục Tài khoản (Account)

*

Bước 4: tiến hành tương tự như cách trước tiên bên trên, sau đó chọn tài khoản Gmail bạn muốn xóa, khi ấy giao diện đồng hóa hóa chỉ ra như bên dưới

*

Bước 5: Nhấn lựa chọn vào mục “Nhiều hơn” hoặc biểu tượng dấu 3 chấm sống phía bên trên góc nên màn hình 

*

Bước 6: Tiếp theo sau đó, một bảng thông báo đã được hiện ra, chỉ cần chọn Xóa tài khoản một đợt nữa là bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản gmail của chính bản thân mình ra khỏi thiết bị rồi đấy.

*

Trên đây đó là hai cách giải pháp đăng xuất email trên điện thoại samsung. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách bên trên, nếu như phương pháp nào các bạn cảm thấy hợp lý và dễ thực hiện. Dù bí quyết nào đi nữa thì nó cũng đơn giản dễ dàng như vẫn giỡn cơ mà thôi, sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức.

Cuối cùng, với hầu hết hướng dẫn thủ thuật dễ dàng trong bài viết này của jdomain.vn, chúc chúng ta thành công và nhớ là truy cập vào trang web này để được update những thông tin hot nhất cũng giống như những thủ thuật độc đáo nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting