Cách đăng video lên youtube trên điện thoại

     

YouTube là một vận dụng khôn xiết thịnh hành bây chừ, có thể chấp nhận được bạn tải Clip của chính mình lên mạng Internet, share với cư dân mạng vững mạnh. Ở nội dung bài viết sau đây, Sdiễn đàn.vn vẫn lí giải các bạn bí quyết cài video lên YouTube bên trên smartphone Android khôn xiết đối chọi giản!


Upload thẳng video trường đoản cú vật dụng Android lên YouTube kết quả bởi ứng dụng YouTube

Bước 1: Mở vận dụng YouTube. Nếu lắp thêm của doanh nghiệp chưa có ứng dụng YouTube, bạn cũng có thể tải về trang bị với thiết lập trên phía trên. Nếu đây là lần thứ nhất bạn cài đặt Clip lên trang YouTube cá nhân thì chúng ta buộc phải singin tài khoản của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên youtube trên điện thoại

*

Bước 2: Từ giao diện Home YouTube, chúng ta va vào biểu tượng Thư viện phía bên dưới cùng mặt cần screen. Ở đồ họa tiếp theo, chọn Video của tớ để cài đoạn phim clip của chúng ta lên YouTube. Nhấn vào Tải Video lên.

*

Quý khách hàng cần cấp mang đến YouTube quyền truy vấn vào ảnh, vật dụng ảnh với micrô của điện thoại cảm ứng để có thể xem Clip chúng ta sẽ cù trước kia hoặc quay Clip new trực tiếp trong ứng dụng. Nhấn Cho phxay truy vấn.

Bước 3: Nhấn vào đoạn Clip trong cuộn camera dưới những tùy chọn Ghi và Phát trực tiếp. Nhấn vào Ghi trường hợp bạn có nhu cầu tảo luôn luôn video clip của mình vào vận dụng YouTube.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】Cài Đặt Và Kết Nối Máy In Qua Mạng Lan Win 10 Nhanh Chóng

*

Bước 4: Lúc chúng ta tuyển chọn được đoạn Clip ước muốn, ứng dụng sẽ chuyển bạn mang đến giao diện Thêm chi tiết. Tại trên đây bạn nhấn vào video để xem lại. Thêm Tiêu đề và Mô tả mang lại đoạn phim của người tiêu dùng.

*

Cách 5: Sau Lúc đang thực hiện dứt các bước bạn chỉ cần va vào biểu tượng Upload (hình tượng mũi thương hiệu phía thanh lịch phải) phía góc tay phải kê thiết lập đoạn Clip lên.

*

Cách 6: Chờ YouTube sở hữu đoạn phim của công ty lên kênh, thời gian vẫn tùy ở trong vào dung lượng Clip với vận tốc mạng internet của người sử dụng. khi hoàn thành, sẽ có thông báo Video này sẽ sẵn sàng coi.

*

Trên đó là lí giải cách thiết lập video clip lên YouTube trên smartphone Android. Chúc chúng ta thành công cùng đừng quên share bài viết mẹo nhỏ Android này mang đến anh em, tín đồ thân!


Chuyên mục: Domain Hosting