Cách đăng video hd lên youtube

     

Bạn up video clip lên youtube nhưng độ phân giải không được như mong muốn? Up đoạn phim HD lên youtube không thật khó khăn, xem thêm ngay Cách up clip hd lên youtube sử dụng máy tính, điện thoại thông minh <2022> cũng như các chú ý khi đưa video lên youtube trong nội dung bài viết hôm nay của jdomain.vn nhé!

1. Làm sao để tải clip lên Youtube

Youtube có thể được thực hiện như một nền tảng video clip giúp bạn vui chơi giải trí sau một ngày làm cho việc. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên biết rằng chúng ta có thể tải đoạn phim lên youtube bằng điện thoại chất lượng cao chia sẻ đoạn clip của chính các bạn trên nền tảng gốc rễ tải xuống này bằng tài khoản Youtube của bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng video hd lên youtube

Có 2 cách để tải lên đoạn phim YouTube chất lượng cao mà bạn nên biết, bao gồm:

Cách tải video lên Youtube bằng máy tính.Cách tải clip lên Youtube bằng điện thoại.

2. Xem xét trước lúc đưa clip lên YouTube

2.1. Điều kiện nhằm có đoạn phim hd bên trên Youtube

Nói một cách đối chọi giản, video chuẩn chỉnh hd đẹp, nhan sắc nét… đủ kiểu.

Nếu bạn muốn tải video lên youtube ở định hình hd thì trước tiên tệp gốc của doanh nghiệp phải là hd.

Ngay cả khi chúng ta tìm kiếm toàn bộ các thủ thuật trên internet, hiệu quả duy nhất sẽ là đăng trên youtube giữ lại nguyên bản gốc. Vày đó, bạn cần tạo một tệp hd chuẩn chỉnh trước.

2.2. Kiểm soát định dạng video

YouTube hiện được cho phép bạn tải lên clip thông qua các định dạng đoạn clip sau với các phần mở rộng sau: .MOV, .MPEG-4, .MP4, .AVI, .WMV, .MPEGPS, .FLV, 3GPP, WebM, DNxHR, ProRes, CineForm, HEVC (H.265).

Do đó, những thiết bị quay video của bạn như: Điện thoại, thứ ảnh, sản phẩm quay phim,… hoàn toàn có thể đã cũ và đã cho ra những clip có format không phổ biến khiến việc tải đoạn phim lên Youtube gặp nhiều trở ngại và phân phát sinh các lỗi.

2.3. Kiểm tra đoạn phim có cất nội dung bạn dạng quyền tốt không

YouTube là mạng xóm hội đoạn phim lớn, chúng ta cũng có thể chia sẻ video thoải mái tuy thế cũng nên trong khuôn khổ phương pháp của YouTube về vấn đề phiên bản quyền cùng quyền sở hữu.

Nếu bạn định chia sẻ một clip trên YouTube, chúng ta nên tìm hiểu xem video đó bao gồm được chứng thực quyền mua hay không. Giả dụ vậy, bạn nên xóa clip hoặc rất có thể trích dẫn xuất phát của video, nếu không YouTube đã gửi cho bạn cảnh báo hoặc xóa clip do chủ cài đặt nội dung báo cáo.

2.4. Kiểm tra quality video

Để tải video clip lên YouTube và chúng ta không muốn video clip đó sút chất lượng, clip của các bạn cần đáp ứng nhu cầu các yêu mong sau:

Độ phân giải: HD720p (1280×720), HD1080p (1920×1080).Tốc độ bit của video: HD720p – 5000 kb / s, HD1080p – 8000 kb / s.Tốc độ bit âm thanh: khoảng chừng 512 kb / s. (tương đương 128 của mono + 384 của âm nhạc nổi).

2.5. Clip của bạn không cần hiệu ứng âm nhạc trước lúc tải lên

Nếu chúng ta không thể ra quyết định loại nhạc nào bạn có nhu cầu đưa vào đoạn phim của mình, có thể với sự giúp sức của hệ thống thư viện âm thanh kếch xù (và hoàn toàn miễn phí) của Youtube, bạn sẽ có thể sản xuất nhạc của riêng mình. Thêm nhạc cùng hiệu ứng âm nhạc vào tác phẩm của doanh nghiệp sau khi chúng ta đã download lên. Điều linh hoạt hơn là chúng ta cũng có thể thay thay đổi đoạn âm thanh theo nguyện vọng sau này. Mặc dù đó là một chức năng không đáng kể nhưng hoàn toàn có thể nó để giúp đỡ ích cho bạn sau này.

3. Giải pháp up đoạn clip HD lên YouTube bằng máy tính

Bước 1: chọn vào hình tượng video > Nhấn Tải video clip lên.

Chọn vào hình tượng video và nhấn Tải video clip lên

Bước 2: Click vào ô CHỌN TỆP và tiến hành tải lên video clip của bạn.

Nhấn CHỌN TỆP để tải đoạn clip lên

Bước 3: Nhập Tiêu đề và Mô tả > Nhấn TIẾP.


Tiêu đề: Tiêu đề đoạn phim tải lên YouTube không vượt thừa 100 ký tự.Mô tả: Phần tế bào tả đoạn phim không vượt vượt 5000 cam kết tự, không được chứa một vài ký hiệu đặc biệt.
Nhập title và biểu hiện và thừa nhận TIẾP

Bước 4: chúng ta có thể Thêm màn hình kết thúc và Thêm thẻ > Nhấn TIẾP.

Có thể Thêm màn hình dứt và Thêm thẻ và nhấn TIẾP

Bước 5: Đợi YouTube kiểm tra kết thúc video của bạn > Nhấn TIẾP.

Sau khi Youtube kiểm tra xong xuôi video của chúng ta và dấn TIẾP

Bước 6: lựa chọn quyền riêng tứ của video clip > Nhấn LƯU.

Xem thêm: Top 7 Máy Tính Bảng 2 Hệ Điều Hành, Máy Tính Bảng Công Nghiệp

Bạn có thể chọn chính sách Công khai, Không công khai minh bạch (chỉ những người dân được chia sẻ link đoạn clip mới hoàn toàn có thể xem) hoặc Riêng bốn (chỉ chúng ta có thể xem).

Chọn quyền riêng tư của clip và nhấn LƯU

4. Cách up đoạn clip HD lên YouTube bằng điện thoại

Bước 1: Vào YouTube > nhấn vào Tài khoản.

*
Đăng nhập tài khoản YouTube cùng chọn biểu tượng dấu cộng

Bước 3: dấn vào Tải video clip lên > Chọn video clip mà bạn có nhu cầu tải lên.

Nhấn vào Tải đoạn clip lên cùng chọn đoạn clip muốn upload

Bước 4: chúng ta cũng có thể kiểm tra, coi lại đoạn clip > Nhấn TIẾP.

Xem lại clip và nhấn Tiếp

Bước 5: Thêm tiêu đề, mô tả, tùy chỉnh thiết lập chế độ xem, thêm vị trí, list phát,… > Nhấn TIẾP THEO.


Tiêu đề: Tiêu đề đoạn phim tải lên YouTube ko vượt vượt 100 ký kết tự.Mô tả: Phần mô tả đoạn phim không vượt thừa 5000 cam kết tự, không được chứa một số ký hiệu sệt biệt.Chế độ: bạn cũng có thể chọn cơ chế Công khai, Không công khai (chỉ những người được share link clip mới rất có thể xem) hoặc Riêng tư (chỉ bạn có thể xem).Thêm vào danh sách phát: Phân loại video của bạn theo danh sách phát giả dụ muốn.
Thêm nội dung cho đoạn clip và thừa nhận Tiếp theo

Bước 6: Chọn đối tượng bạn xem > Nhấn TẢI LÊN để hoàn chỉnh thao tác. Sau đó, bạn cũng có thể thực hiện nay xem lại video.


Về đối tượng người xem:

Nếu bạn ghi lại vào “Có, văn bản này dành riêng cho trẻ em”: video clip sẽ được gọi là chỉ giành cho trẻ em. Bạn xem sẽ không thể nhận xét hoặc thêm video vào list phát.Nếu bạn ghi lại vào “Không, clip này không giành cho trẻ em”: video của bạn sẽ được thiết lập cấu hình bình thường.
Chọn đối tượng người dùng người xem cùng nhấn download lên

5. Phương pháp đăng tải video lên Youtube ai ai cũng thấy

Nếu bạn đã biết cách đăng đoạn phim lên youtube đến mọi tín đồ cùng xem tuy vậy bạn của người tiêu dùng không tìm kiếm thấy đoạn clip đó thì rất hoàn toàn có thể bạn đã đăng clip đó ở chế độ riêng tứ (Private) tức là không chia sẻ công khai. Mọi người biết.

Để hạn chế và khắc phục tình hình sớm nhất có thể có thể, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập và áp dụng Youtube trên máy tính xách tay hoặc điện thoại.Bước 2: Truy cập mục “Library”, chọn vào “Your video”.
*
*
Tìm mang lại “Privacy” gửi từ “Private” sang “Public” sau đó lưu lạiBước 5: Nhập vào ô search kiếm tên clip mà các bạn đã đặt. Giả dụ được hiển thị, đoạn phim đã được đăng thành công xuất sắc ở cơ chế công khai.

6. Một số câu hỏi liên quan

Làm cầm nào để tăng chất lượng video?

Bạn rất có thể sử dụng các ứng dụng để chuyển đổi và cải thiện chất lượng video clip như: Adobe Premiere Pro, Wondershare Filmora, Cinema HD, Topaz đoạn phim Enhance AI, Pinnacle Studio, đoạn phim Enhancer,… và một trong những phần mềm khác.

Tại sao đoạn clip có unique thấp sau khoản thời gian tải lên YouTube?

Khi các bạn đã tải đoạn phim lên YouTube, video clip đó sẽ được xử lý ở độ phân giải thấp để giúp quá trình download lên cấp tốc hơn.

Các đoạn phim dài hơn, có độ phân giải cao đòi hỏi nhiều thời gian xử lý hơn. Sau khi quá trình xử lý trả tất, video clip của bạn sẽ phát ở quality cao.

Có thể chỉnh sửa video clip đã đăng lên YouTube không? 

Bạn rất có thể chỉnh sửa tiêu đề và biểu hiện video, sửa đổi các chế độ hiển thị đoạn clip hoặc cắt video đã đăng. Mặc dù nhiên, không thể cầm thế video clip đã đăng bằng clip khác!


Trên đây là Cách up video hd lên youtube bằng máy tính, điện thoại cảm ứng <2022>. Hy vọng jdomain.vn đã mang lại bạn những tin tức hữu ích. Giả dụ có bất cứ thắc mắc gì, hãy còn lại comment dưới cho jdomain.vn nhé! Chúc chúng ta thành công và nhớ rằng theo dõi các bài viết chia sẻ về đông đảo kiến thức có lợi của jdomain.vn.

Chuyên mục: Domain Hosting