Cách Đăng nhập vào wordpress trên máy tính của bạn? cách Đăng nhập vào website wordpress

     

“Làm phương pháp nào để singin vào WordPress?” là 1 trong trong những thắc mắc về WordPress phổ cập nhất mà cửa hàng chúng tôi nhận được.

Bạn đang xem: Cách Đăng nhập vào wordpress trên máy tính của bạn? cách Đăng nhập vào website wordpress

Những bạn mới bắt đầu thường chạm chán khó khăn lúc tìm khu vực để đăng nhập vào trang WordPress của họ và vấn đề này làm cản trở quy trình sản xuất nội dung với WordPress.

Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách tìm kiếm URL singin vào trang WordPress của bạn. Cửa hàng chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho chính mình nhiều cách khác nữa để đăng nhập vào bảng điều khiển admin WordPress.

*

Nếu vì vì sao nào đó, URL trang đăng nhập WordPress của doanh nghiệp không chuyển động một phương pháp bình thường, thì chúng ta có thể dễ dàng truy cập trang đăng nhập WordPress bằng add URL này:

www.example.com/wp-login.php

Nếu các bạn đã thiết đặt WordPress trong một thư mục bé như /wordpress/, các bạn cần truy cập trang đăng nhập blog WordPress của chính bản thân mình bằng địa chỉ như sau:

www.example.com/wordpress/login/

www.example.com/wordpress/wp-login.php

subdomain.example.com/login/

subdomain.example.com/wp-login.php

Sau khi sẽ đăng nhập, các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu bảng tinh chỉnh admin WordPress của trang web của bạn, phía trong thư mục wp-admin.

Bạn rất có thể truy cập thẳng vào khu vực quản trị của mình bằng cách nhập URL của website như sau:

www.example.com/admin/

www.example.com/wp-admin/

Việc truy vấn URL này sẽ kiểm tra được bạn có đã đăng nhập và phiên làm việc của người tiêu dùng có còn hiệu lực thực thi hay không. Nếu như có, các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu bảng điều khiển và tinh chỉnh WordPress admin. Ví như phiên làm cho việc của khách hàng đã hết hạn, thì bạn sẽ được chuyển qua làn đường khác ngược quay trở về trang đăng nhập WordPress.

Cách ghi lưu giữ trang đăng nhập WordPress vào WordPress

Nếu các bạn cảm thấy showroom URL đăng nhập của WordPress quá cạnh tranh nhớ, công ty chúng tôi nghĩ bạn nên đánh dấu nó vào thanh bookmark của trình duyệt nhiều người đang dùng để rất có thể truy cập hối hả trong đông đảo lần tiếp theo.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thêm liên kết đến trang đăng nhập vào phần footer của website, phần sidebar hay menu điều hướng. Có hai giải pháp rất thuận tiện để làm cho điều này.

Phương pháp đầu tiên là thêm liên kết đăng nhập vào menu điều phối của WordPress. Đầu tiên, chỉ việc đăng nhập vào bảng điều khiển admin WordPress của chúng ta và truy vấn phần Appearance » Menus.

Tiếp theo nhấp vào tab Link để mở rộng nó và điền vào đó add URL đăng nhập WordPress cũng giống như đoạn text có tác dụng anchor. Sau khoản thời gian đã trả tất, các bạn nhấp vào Add lớn Menu button nhằm chèn thêm links này vào menu điều hướng. Cuối cùng, chớ quên bấm vào nút Save Menu .

*

Sử dụng Remember Me để không hẳn đăng nhập các lần vào WordPress

Trên trang singin WordPress của bạn, có một ô tên là Remember Me. Khi bạn chọn vỏ hộp này trước khi đăng nhập, nó sẽ chất nhận được bạn truy cập thẳng vào khu vực quản trị nhưng không yêu cầu đăng nhập trong các lần truy vấn tiếp theo, số lượng giới hạn trong 14 ngày hoặc lớn hơn tùy vào cài đặt cookie của trình duyệt ai đang dùng.

*

Nếu bạn có nhiều người sử dụng trên trang WordPress của mình, bạn nên thêm form singin WordPress vào sidebar hoặc tạo thêm một trang đăng nhập có thiết kế riêng phù hợp với tổng thể website của bạn.

Có nhiều cách để làm điều đó, nhưng shop chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng plugin Theme My Login.

Xem thêm: Cập Nhật Firmware Igate Gw040 2018, Cập Nhật Firmware G6

Theme My Login có thể chấp nhận được bạn tạo các trang đăng nhập mang phong thái riêng cùng cũng kèm theo với một widget chất nhận được hiện form singin trên sidebar. Bạn chỉ việc thêm widget này vào sidebar là sẽ sở hữu được một form đăng nhập chuẩn bị sẵn sàng sử dụng tức thì mà chưa phải động chân đụng tay gì thêm.

Bạn cũng rất có thể sử dụng WPForms để tạo ra form đăng nhập mang phong cách của riêng mình. Đây là plugin tương tác form đến WordPress cực tốt trên thị trường và được cho phép bạn thuận lợi tạo các form đăng nhập đồng thời rất có thể chèn bọn chúng vào ngẫu nhiên vị trí làm sao trên trang web của bạn.

Để hiểu thêm hướng dẫn bỏ ra tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về phương pháp thêm trang singin vào giao diện người dùng và widget vào WordPress.

Đăng nhập WordPress tự Bảng điều khiển trong phòng cung cung cấp web hosting

Nhiều nhà cung cấp WordPress hosting bố trí sẵn những lối tắt giúp bạn dễ dàng truy cập thẳng vào bảng điều khiển admin WordPress của người sử dụng mà hoàn toàn không buộc phải đăng nhập.

Đây là giải pháp đăng nhập vào WordPress trải qua các bảng điều khiển và tinh chỉnh của một số nhà cung ứng web hosting phổ biến.

1. Đăng nhập WordPress trong Bluehost

Bluehost là trong những nhà hỗ trợ web hosting lớn nhất trên gắng giới. Bảng tinh chỉnh và điều khiển của chúng ta khá gần gũi với người dùng mới bắt đầu, được trang bị các lối tắt giúp người dùng nhanh chóng rất có thể truy cập trang cai quản WordPress.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào Bluehost và chuyển sang tab My Sites, từ đây bạn sẽ có thể thấy toàn bộ các trang web WordPress mà tôi đã cài để lên trên tài khoản web hosting đã đăng nhập.

*

Thao tác này đã hiển thị một cửa sổ pop-up gồm chứa nút đăng nhập vào bảng điều khiển và tinh chỉnh WordPress admin.

*

Các mẹo nhỏ khác mang lại trang singin WordPress

Chúng tôi sẽ viết rất nhiều bài về cách tùy vươn lên là trang singin của WordPress cũng giống như sửa những lỗi phổ biến.

Nếu nhiều người đang tìm biện pháp tạo trang singin WordPress mang ý nghĩa thương hiệu của mình, hãy xem lý giải của chúng tôi về biện pháp tùy biến chuyển Trang singin WordPress (không yêu mong HTML / CSS).

Khi sử dụng form đăng nhập WordPress, bạn cũng có thể bị tấn công vét cạn brute force. Nếu khách hàng đang phải đối mặt với các cuộc tấn công như vậy, chúng ta có thể thêm CAPTCHA vào những form đăng nhập và đk WordPress để đảm bảo trang web của mình.

Khắc phục sự nuốm đăng nhập WordPress

Đôi khi, bạn cũng có thể gặp phải những lỗi kỳ lạ tương quan đến trang đăng nhập WordPress. Công ty chúng tôi đã trình bày chi tiết về một số trong những chúng cùng với các gợi nhắc khắc phục sự cố:

Cách khắc phục và hạn chế sự cố tương quan đến refresh và chuyển làn phân cách đăng nhập trong WordPressCách hạn chế vấn đề liên tiếp đăng xuất trong WordPressCách sửa lỗi Too Many Redirects trong WordPress

Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết này đã giúp cho bạn học được bí quyết tìm add URL đăng nhập WordPress. Bạn cũng có thể có thể đọc thêm hướng dẫn bảo mật WordPress mỗi bước và phía dẫn cụ thể của cửa hàng chúng tôi về những cách tăng tốc độ WordPress .


Chuyên mục: Domain Hosting