Cách đăng ký youtube kiếm tiền

     

Đăng cam kết kiếm chi phí trên YouTube bằng cách nào? Điều kiện bật kiếm tiền Youtube 2021, 2022 như thế nào? Youtube lấy tiền từ đâu để trả mang đến Youtuber? bên dưới đây, chúng tôi sẽ phía dẫn các bạ cách bật kiếm tiền trên Youtube bạn mới bắt đầu trên điện thoại, máy tính một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng ký youtube kiếm tiền


1. Cách đk kiếm chi phí trên YouTube 2022

Bước 1: truy cập https://www.youtube.com/ –> Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên, để đk kiếm tiền trên YouTube thì chúng ta cần gồm một tài khoản, chúng ta cần tất cả một thông tin tài khoản Gmail để đăng ký tài khoản YouTube.

Các bạn truy vấn vào https://www.youtube.com, sau đó nhấn vào “ĐĂNG NHẬP” ở góc bên phải trên cùng màn hình hiển thị của bạn, sau đó nhập tài khoản Gmail với mật khẩu Gmail của công ty vào là xong. Xem hình mặt dưới.

*

Bước 2: sửa đổi thông tin kênh Youtube của bạn

Sau khi đăng nhập vào YouTube thì các bạn tiến hành chỉnh sửa thông tin kênh của bạn, mục tiêu của việc chỉnh sửa thông tin nhằm reviews đến người dùng kênh của khách hàng về tin tức gì,…

Các bạn nhấn vào biểu tượng hình ảnh đại diện của khách hàng –> chọn “Kênh của bạn”, coi hình mặt dưới.

*

Tiếp theo, tại đồ họa trang chủ chúng ta chọn tiếp vào mục “TÙY CHỈNH KÊNH” để chỉnh sửa thông tin, xem hình bên dưới.

*

Tiếp theo, chúng ta chọn quý phái mục “xây dựng thương hiệu”, trên đây chúng ta tải hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa kênh Youtube của bạn, hình ảnh mờ cho clip của bạn, xem hình mặt dưới.

*

Tiếp theo, chúng ta chuyển sang trọng mục ” tin tức cơ bản” nhằm viết reviews cho kênh Youtube của bạn, coi hình bên dưới

*

Sau khi chỉnh sửa thông tin hoàn chỉnh thì các bạn bấm “XUẤT BẢN” (góc buộc phải trên cùng) để lưu thông tin kênh của bạn.

Bước 3: Thêm clip vào kênh Youtube của bạn

Sau khi chỉnh sửa thông tin kênh Youtube của người tiêu dùng thì các bạn bắt đầu tải đoạn phim lên kênh của bạn, bởi cách bấm chuột biểu tượng cù phim gồm dấu + trung tâm để tải video clip lên kênh kênh Youtube của bạn, xem hình bên dưới.

*

Bước 4: Thu hút người dùng đăng ký, coi video

Sau khi tải clip lên kênh Youtube của công ty thì những bạn ban đầu quảng bá, reviews kênh Youtube của bạn đến đông đảo người, các bạn cũng có thể nhờ bằng hữu theo dõi góp bạn, phân chia sẽ liên kết lên Facebook, Zalo, và các mạng xã hội khác nhằm mục tiêu kiếm lượt theo dõi với lượt xem, càng những càng tốt.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chèn Google Map Vào Website Chi Tiết Từng Bước Một

Bước 5: nhấn email thông báo khi đủ đk kiếm tiền

Sau khi gây ra và kéo lượt tín đồ theo dõi, lượt coi thì các bạn đăng ký nhận email thông tin khi đủ đk bật thiên tài kiếm tiền, bởi cách nhấp chuột biểu tượng ảnh đại diện của chúng ta –> lựa chọn “Kênh của bạn” –> lựa chọn “Tùy chỉnh kênh” –> chọn “Kiếm tiền” –> chọn “Nhận thông tin khi đủ điều kiện kiếm tiền”.

Bước 6: Bật công dụng kiếm tiền trên Youtube

Khi kênh của doanh nghiệp đủ đk thì Youtube đang gửi một thông báo cho bạn để bạn bật tài năng kiếm tiền, các bạn bật bản lĩnh kiếm tiền cũng giống như như bước 5, click chuột biểu tượng ảnh đại diện của khách hàng –> lựa chọn “Kênh của bạn” –> chọn “Tùy chỉnh kênh” –> lựa chọn “Kiếm tiền” –> Bật chức năng kiếm tiền lên.

Như vậy, trên đó là hướng dẫn chúng ta cách đk kiếm tiền trên YouTube cùng với 6 bước chi tiết, các bạn làm theo phía dẫn như 6 cách ở trên sẽ được, dưới đó là những điều kiện để bạn có thể kiếm chi phí với YouTube.

2. Điều kiện bật kiếm tiền Youtube 2021, 2022

Điều kiện nhằm bật công dụng kiếm chi phí trên Youtube là kênh Youtube của công ty phải tất cả 1.000 fan đăng ký, đạt 4.000 giờ đồng hồ xem đoạn clip công khai trong một năm, chúng ta phải tuân thủ cơ chế của Youtube, đồng thời kênh của người tiêu dùng đã bật bản lĩnh kiếm tiền trước đó.

Youtube là một trong những kênh tìm tiền thịnh hành nhất hiện nay nay, việc đăng ký một thông tin tài khoản YouTube là rất solo giản, tuy nhiên nếu bạn muốn hợp tác tìm tiền với YouTube thì các bạn cần phải tuân thủ những quy định và chính sách chặt chẽ, dưới đó là những đk để các bạn có thể bật kỹ năng kiếm chi phí trên YouTube.

Kênh Youtube của khách hàng phải bao gồm 1.000 fan đăng ký

Điều kiện trước tiên là kênh Youtube của người tiêu dùng phải đạt ít nhất 1.000 ngươi đăng ký thì mới đủ điều kiện bật tìm tiền Youtube 2021, 2022, vày vậy chúng ta cần tìm phương pháp để có thật không ít người đăng ký, quan sát và theo dõi kênh của bạn, càng đa số người đăng cam kết và theo dõi thì bạn càng có công dụng kiếm được nhiều tiền hơn.

Làm sao để có không ít người đăng ký, theo dõi và quan sát kênh Youtube của mình? các bạn hãy phân chia sẽ kênh Youtube của mình lên social như Facebook, Zalo và các mạng xã hội khác, nhờ bạn thân, anh em đăng cam kết theo dõi kênh của bạn, hình như các chúng ta có thể chạy quảng cáo hoặc sở hữu lượt theo dõi (cẩn thận tra cứu những đơn vị uy tín để mua lượt theo dõi).

Cách tốt nhất để có được nhiều người theo dõi, đk kênh Youtube của bản thân là chúng ta hãy tạo hầu như video có lợi cho người xem, chắc chắn khi xem gần như video bổ ích từ kênh của khách hàng thì mọi người sẽ trường đoản cú khắc đăng ký và theo dõi kênh của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting