Cách đăng ký tin nhắn của vietnamobile

     
Trang công ty » tin tức Sim Số » Cách đăng ký nhắn tin miễn phí cấp tốc nhất dành cho thuê bao Vietnamobile

Liên lạc bằng điện thoại cảm ứng thông qua những tin nhắn giúp các thông tin được giữ bí mật hơn. Bởi lẽ nếu call điện các bạn sẽ vô tình để cho người khác nghe thấy những thông tin quan trọng. Nhà mạng Vietnamobile có nhiều gói cước khuyến mãi tin nhắn giúp cho bạn trao đổi bí mật những sự việc quan trọng. Chúng ta có thể sử dụng cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile để thừa nhận được phần lớn ưu đãi tặng kèm này.Bạn vẫn xem: Cách đăng ký tin nhắn của vietnamobile

Cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile vẫn được áp dụng năm 2021

Hiện nay bao gồm 2 gói cước ưu tiên nhắn tin nội mạng của Vietnamobile là Max SMS và Max SMS Extra. Chúng khác nhau về giá chỉ cước và số lượng tin nhắn được ưu đãi. Bởi vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa lựa chọn cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile phù phù hợp với mình.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tin nhắn của vietnamobile

Thông tin gói cước Max SMS của Vietnamobile

Giá cước giá tiền sử dụng: 2.500đ/lầnThời hạn sử dụng ưu đãi: đến 23h59’ ngày đăng ký (bạn tránh việc nhầm lẫn với 24h tính từ lúc ngày đăng ký nhé). Đây là một số loại gói cước ưu đãi tin nhắn nội mạng 1 ngày.Số lượng lời nhắn được thực hiện miễn phí: sau khoản thời gian đăng ký thành công bạn sẽ có 400 SMS nội mạng.
*

Sử dụng gói cước Max SMS nhằm được thoải mái và dễ chịu nhắn tin

Cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile: chúng ta cũng có thể đăng ký thực hiện gói cước này bởi 2 cú pháp sau đây:

Thứ nhất: Cú pháp *500#OK. Nếu đk cách này thì hệ thống sẽ tự động hóa gia hạn gói cước từng ngày. Bạn có thể hủy gói Max SMS Vietnamobile tự động gia hạn bằng cách soạn tin nhắn HUY tự động gửi 500.Thứ hai: Cú pháp *504#OK. Cách đk này đang không tự động gia hạn từng ngày. Vào trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng tiếp mang lại ngày tiếp sau thì phải triển khai đăng ký lại.
*

Cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile khá 1-1 giản

Thông tin gói cước Max SMS Extra của Vietnamobile

Giá cước tầm giá sử dụng: 5.000đ/lầnThời hạn sử dụng ưu đãi: Đến 23h59’ của ngày hôm sau đăng ký. Đây là một số loại gói cước chiết khấu tin nhắn nội mạng trong 2 ngày.Số lượng tin nhắn được sử dụng miễn phí: sau thời điểm đăng cam kết thành công các bạn sẽ có 800 SMS nội mạng.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Không Cần Messenger Trên Điện Thoại Đơn Giản, Cách Nhắn Tin Facebook Không Cần Messenger

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile: Cú pháp *501#OK. Khối hệ thống Vietnamobile sẽ tự động gia hạn gói cước Max SMS Extra từng ngày. Nếu không muốn sử dụng tiếp chúng ta có thể hủy bằng tin nhắn HUY tự động hóa gửi 501.

Một số lưu ý khi đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile

Các gói cước ưu đãi này chỉ được vận dụng cho những thuê bao nhận thấy tin nhắn mời tham gia sử dụng. Bởi vậy nếu như bạn không được mời thì không thể áp dụng cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile phía trên. ước ao biết sim của mình rất có thể đăng ký kết được không thì chúng ta có thể gọi mang đến tổng đài 789 để được kiểm tra.Để biết số tin nhắn sót lại thì bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn lời nhắn KT MS gửi đến số 123 hoặc bấm bàn phím *102#Gọi.Trường vừa lòng bạn sử dụng hết số lời nhắn ưu đãi thì những tin nhắn quá quá sẽ ảnh hưởng thu giá tiền như bình thường.Trong 1 ngày bạn sẽ bị số lượng giới hạn số lần đk gói cước Max SMS, Max SMS Extra Vietnamobile. Hằng ngày bạn chỉ được đk 1 lần duy nhất.

Cách đăng ký ưu đãi bao gồm cả lời nhắn nội mạng và ngoại mạng của Vietnamobile

Ngoài lời nhắn nội mạng, nếu bạn muốn có thêm phần đông ưu đãi khác thì rất có thể chọn đông đảo gói cước khác. Các bạn có thể bài viết liên quan những gói cước phầm mềm sau đây:

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cước sử dụngƯu đãi
S20*220#OK20.000đ/7 ngàyMiễn phí 20 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 20 phút gọi nước ngoài mạngMiễn phí 200 phút gọi nội mạngMiễn phí tổn 200 tin nhắn miễn mức giá nội mạngMiễn chi phí 200MB Data
S40*240#OK40.000đ/7 ngàyMiễn phí 40 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 40 phút gọi nước ngoài mạngMiễn phí 400 phút gọi nội mạngMiễn phí 400 SMS nội mạngMiễn tổn phí 400MB Data
S60*260#OK60.000đ/7 ngàyMiễn phí 60 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 60 phút gọi nước ngoài mạngMiễn phí 600 phút gọi nội mạngMiễn giá tiền 600 tin nhắn nội mạngMiễn tổn phí 600MB Data
S80*280#OK80.000đ/7 ngàyMiễn phí 80 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 80 phút gọi nước ngoài mạngMiễn phí 800 phút gọi nội mạngMiễn chi phí 800 tin nhắn nội mạngMiễn giá tiền 800MB Data
KN5*655#OK30.000đ/30 ngàyCộng thêm 45.000đ vào tài khoản liên mạng 1 để áp dụng cho điện thoại tư vấn và nhắn tin ngoại mạng.Cộng thêm 45.000đ vào tài khoản nội mạng 1 để sử dụng cho gọi, nhắn tin nội mạng và truy cập Interntet.Giảm 30% cước giá thành khi đăng ký sử dụng dịch vụ 3G VietnamobileMiễn mức giá cước gọi mang lại 5 số thuê bao nội mạng có đk trước.

*

Gói cước chiết khấu nhắn tin, gọi điện, truy vấn 3g miễn phí

Tùy vào nhu cầu sử dụng của cá thể mà bạn cũng có thể chọn cho doanh nghiệp cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile phù hợp. Các gói cước ưu tiên sẽ với lại cho mình những lợi ích tốt nhất trong quy trình liên lạc. Bởi lẽ vì chúng đang có giá thấp hơn so với thông thường rất nhiều.


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *


Chuyên mục: Domain Hosting