Cách đăng ký tài khoản đột kích

     
Đột Kích (CrossFire, CF) là game phun súng chiến thuật hiện đã cùng đang hấp dẫn được không ít game thủ gia nhập chơi. Chúng ta cũng yêu thích game đột kích thì đừng bỏ qua game này. Thuộc xem cách đk Đột Kích để có thể chơi game dễ dàng, có những trận đấu súng đỉnh cao.

Tạo thông tin tài khoản game Đột Kích- có thể chấp nhận được bạn tham gia game phun súng phương án hay bên trên PC- thưởng thức trò chơi đang nổi loạn tại nhiều thị trường- liên kết với các bạn bè, buổi tiệc ngọt chơi trực tuyến với nhiều người

Đột kích là tựa game bắn nhau có phong đùa khá như là với huyền thoại Half Life một thời, mặc dù Đột kích lại có nhiều chế độ chơi mới mẻ và lạ mắt đã si sự chú ý của xã hội ngay từ lúc ra mắt, số đông trận đấu súng gay cấn và kịch tính chắc chắn sẽ ko làm fan chơi thất vọng. Nhưng lại để điều đặc biệt quan trọng nhất trước khi tập luyện Đột Kích các bạn phải gồm một tài khoản, nếu chưa có hãy thực hiện theo gợi ý cách đk Đột Kích nhằm tạo thông tin tài khoản CF bắt đầu nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản đột kích

*

Bước 4: Tiếp theo các bạn điền khá đầy đủ thông tin vào những ô trống xuất hiện, click Tạo tài khoản bên dưới.

*

Bước 5: sau khi hoàn tất công việc đăng ký kết Đột Kích, hệ thống sẽ yêu thương bạn bảo mật thông tin cho tài khoản bằng cách xác thực số điện thoại, số CMND hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân, click Đồng ý nhằm tiếp tục.

*

Bước 6: Ngay lập tức chúng ta được chuyển tới trang Bảo Mật Tài Khoản, trên đây bạn cần sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh đã nhập khi tạo tài khoản Đột Kích và soạn tin nhắn SMS cùng với cú pháp hiển thị bên dưới

Sau đó 1 tin nhắn chứa mã OTP kích hoạt tài khoản đk game Đột Kích được gửi về số điện thoại cảm ứng của bạn.

Xem thêm: Xuất, Sao Lưu Danh Bạ Lên Google Driver, Cách Cập Nhật Danh Bạ Điện Thoại Lên Google Drive

*

Bước 7: Sử dụng mã OTP nhận được qua tin nhắn SMS nhập vào nơi xác thực => click Xác nhận.

*

Xuất hiện thông tin như bên dưới có nghĩa bạn vẫn kích hoạt thông tin tài khoản game Đột Kích mới thành công, áp dụng tài khoản của doanh nghiệp đăng nhập vào trò đùa và ban đầu thưởng thức những trận chiến đầu khốc liệt.

*

 

Ngoài ra chúng ta cũng có thể bổ sung thêm Thông Tin cá nhân để tài khoản bảo mật rộng với Họ Tên, Ngày mon Năm Sinh, Giới Tính, Địa Chỉ, CMTND/CCCD ... => click Lưu thế Đổi để hoàn tất.

*

*

https://jdomain.vn/dang-ky-dot-kich-dang-ky-cf-tao-tai-khoan-game-dot-kich-3889n.aspx Như vậy chúng ta và jdomain.vn vừa cùng nhau đi tìm kiếm hiểu cách đăng ký Đột Kích, tạo tài khoản game CrossFire bắt đầu nhất. Giờ đây chúng ta cũng có thể đăng nhập vào trò đùa và cảm nhận sự hồi hộp trong từng cuộc đấu cuồng nhiệt của Đột Kích. Nếu chưa có bộ thiết lập game trên đồ vật tính, các bạn tham khảo biện pháp tải và thiết đặt game Đột Kích nhé,


Chuyên mục: Domain Hosting