Cách đăng ký merch amazon nhanh

     

Đăng ký tài khoản Merch by Amazon là bước thứ nhất trong vượt trình marketing POD trên Amazon. Sau khi hoàn tất đăng ký và xét duyệt thông tin tài khoản thành công, chúng ta cũng có thể bắt đầu up thiết kế và buôn bán sản phẩm.

Bạn đang xem: Cách đăng ký merch amazon nhanh

Trong nội dung bài viết này, mình đang hướng dẫn các bạn cách đăng ký acc Merch một cách cụ thể và khá đầy đủ theo update mới tốt nhất trong 2019. Cùng bắt đầu thôi.

Merch by Amazon là gì?

Merch by Amazon là sự kết hợp của Amazon với cùng 1 bên thêm vào áo thun. Những tiện ích nổi bật của thương mại dịch vụ này có thể kể đến:

Đơn giản hóa quy trình bán áo T-shirt thiết kế: các bạn chỉ cần thiết kế cùng upload design, mọi công việc in ấn, phục vụ sẽ bởi vì Amazon làmNguồn các khoản thu nhập lớn: lượng không tính phí traffic khủng truy vấn Amazon hàng ngày sẽ là nguồn khách hàng vô giá bán của bạn

Các bước lập tài khoản Merch by Amazon

Bước 1: Request Invitation
*
MBA-Signup

Truy cập https://merch.amazon.com/landing, chọn Request Invitation. Bạn sẽ được yêu ước đăng nhập tài khoản Amazon hoặc chọn “Create an Amazon Account” nếu chưa xuất hiện tài khoản.

*
sign in pageBước 2: Đăng ký thông tin

Log in xong, các bạn sẽ được gửi đến màn hình hiển thị đăng ký Merch. Xem xét là tất cả 3 thông tin cần sẵn sàng trước bao gồm:

Thông tin liên lạc của doanh nghiệpSốtài khoản ngân hàng & số định tuyến ngân hàng (routing number)Mã SSN (mã phúc lợi xã hội) hoặc mã số thuế doanh nghiệp
*
requested-information

Chọn tiếp Begin application để bước đầu đăng ký.

*
Personal info

Lần lượt điền tin tức vào 3 tab: hồ nước sơ công ty (Company profile), giao dịch thanh toán & ngân hàng (Payment và Ranking), tin tức thuế(tax information) và lựa chọn Save và Continue mang đến từng mục. Chú ý là những thông tin này yêu cầu khớp với thông tin trên thẻ căn cước, blx xe hoặc hộ chiếu của bạn.

Bước 3: chứng thực yêu ước mở tài khoản

Điền kết thúc thông tin đăng ký, các bạn sẽ được chuyển đến form xác thực đăng ký kết như sau:

*
MBAcompletion

Có 4 câu hỏi chính đến mục này

Industry type: loại hình doanh nghiệp của bạn. Nếu khách hàng có công ty riêng thì chọn small business. Trái lại chọn “novelty t-shirt business”.Organization name: tên doanh nghiệp. Giả dụ có doanh nghiệp riêng ( dạng LLC/S Corp/C Corp) thì điền tên thật công ty. Giả dụ ko thì điền tên riêng của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký, Cập Nhật Thông Tin Viettel Online Tại Nhà

Additional Information: phần này sẽ giúp đỡ quá trình xét chăm chút tài khoản của khách hàng trở nên lập cập và thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể điền đông đảo sản phẩm, design POD đã từng có lần làm. đặc biệt quan trọng nhất là mang lại họ thấy các bạn thực sự tráng lệ với các bước này và gồm tiềm năng đem lại lợi nhuận lâu dài. Một lưu lại ý nhỏ dại là ví như bạn chưa có design trường đoản cú trước này cũng đừng lo lắng quá. Hãy thành thật với những nguyên nhân như “tôi đang học xây đắp đồ họa và bắt buộc tìm 1 nền tảng thương mại bán áo phù hợp”.Website (tùy chọn, hoàn toàn có thể điền hoặc ko).

Tiếp kia nhấn send request, vậy là xong, yêu cầu tạo tài khoản của người tiêu dùng đã được nhờ cất hộ đi.

*
Final page

Vài xem xét giúp tài khoản của doanh nghiệp nhanh được phê duyệt hơn

Thời gian hóng tài khoản của bạn được duyệt giao động từ 2 tuần cho 6 tháng. Trong những khi chờ đợi, rất có thể các đối thủ của doanh nghiệp đã càn quét thật sạch thị trường. Vậy làm sao để đẩy nhanh quá trình được duyệt tài khoản một cách hợp lý? Hãy chú ý một số mục này trong lúc đăng cam kết nhé

Mô tả rõ tiềm năng của bạn

Lý bởi vì acc Merch mất không ít thời gian mang lại vậy để được duyệt, nói cho cùng, vì chưng Amazon muốn bảo đảm rằng bạn sẽ có tiềm năng mang đến doanh thu lớn cho họ. Các bạn có đầu tư công mức độ và thời hạn cho các bước này, chứ ko cần chỉ là 1 trong những thú vui 1-1 thuần, ko niềm nở doanh số. Cũng chính vì vậy, việc thể hiện được tiềm năng của người tiêu dùng với Amazon sẽ giúp đỡ quá trình chăm chú acc nhanh lẹ hơn lúc nào hết.

Hoàn thiện Request Invitation Form chi tiết giúp tài khoản được duyệt cấp tốc hơnWebsite: giả dụ bạn có một website chất lượng thể hiện tính người nghệ sỹ như: design t-shirts, online marketing,,, thì dẫn liên kết ngay vào mục này. Gần như website vậy nên sẽ khiến đăng ký của công ty nổi bật so với những tài khoản khác, thể hiện kinh nghiệm tay nghề thiết kế, khả năng marketing ra thị trường và quan trọng đặc biệt nhất là bạn đã có kinh nghiệm có tác dụng POD. Nếu như trước đó bạn chưa từng có website riêng biệt thì lời khuyên thực lòng là vẫn phải lập 1 chiếc rồi dẫn cho Amazon coi thành quả.Additional Information: thời cơ của công ty là đây. Ở phần này dẫn chứng ví dụ các design của doanh nghiệp trên website bán hàng và cách các bạn tận dụng design kia tăng sale như vậy nào. Liệt kê thêm bất kỳ kinh nghiệm thiết kế, SEO mà chúng ta có, kể cả tay nghề làm POD với các trang POD tiếng tăm khác. Cứ tưởng tượng phần này như 1 buổi rộp vấn, bạn cần cho HR thấy chúng ta là người có kinh nghiệm, tiềm năng trong nghành này, 1 ứng cử viên lý tưởng mang lại vị trí yêu cầu tuyển dụng. Nhờ vào vậy mà lại cái đồng ý từ “nhà tuyển dụng” cũng đến cấp tốc hơn.
*

*
My T-shirt designs

Kết luận

Tới đó là bạn đang hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Merch. Với trả lời này, các bạn có thể tự tạo cho mình 1 acc Merch với kiếm tiền ngay lập tức rồi. Còn chần chờ gì nữa nhưng ko bắt tay vào làm cho ngay nào!

Nếu có khó khăn, thắc mắc nào trong quá trình lập tài khoản, hãy phản hồi ngay dưới nội dung bài viết này. Mình sẽ cung ứng sớm nhất có thể.

Chúc chúng ta đăng ký thông tin tài khoản thành công và bắt đầu chặng đường chinh phục đấu ngôi trường Merch by Amazon!


Chuyên mục: Domain Hosting