Hướng dẫn cách Đăng ký google analytics cho người mới bắt Đầu

     

Trong nội dung bài viết lần này, jdomain.vn xin share đến chúng ta hướng dẫn cách cài đặt công nuốm Google Analytics để đo lường công dụng khi chạy pr Website, Landing Page.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách Đăng ký google analytics cho người mới bắt Đầu

Trước lúc xem bài viết bạn hãy xem clip hướng dẫn cài đặt Google Analytics vào trang web hoặc Landing page ở chỗ này nhé:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản Google Analytics

Bạn truy vấn vào đường liên kết https://analytics.google.com/ cùng sử dụng tài khoản Google của doanh nghiệp để singin vào hệ thống. Kế tiếp bạn lựa chọn Access web analytics để cho trang thiết đặt Google Analytics đến Website, Landing Page.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 2: chúng ta vào Tab “Mã Javascript/CSS” copy cùng dán đoạn code thứ 2 mà Google Analytics cơ hội nãy cung cấp và thừa nhận lưu.

Xem thêm: Cách Giảm Dung Lượng File Ảnh Online Vẫn Giữ Nguyên Chất Lượng

Bạn chỉ cần lựa chọn tiến hành 1 trong 2 giải pháp trên là mã Google Analytics sẽ được thiết lập thành công. Đối với trang web thì bạn có thể đưa đoạn code web analytics để bên quản trị web thiết lập vào góp bạn.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách cài đặt Google Analytics cho những người mới bắt đầu. jdomain.vn xin chúc bạn sẽ thiết lập thành công và đo lường hiệu quả Website, landing page của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting