Cách đăng ký avast free antivirus

     

Dụng và hướng dẫn từng bước một này giải thích làm vậy nào để cài đặt Avast free Antivirus 2018 (phiên bản 12) ứng dụng trên toàn bộ các chủ yếu của Windows các phiên phiên bản chạy trên của người tiêu dùng máy tính hoặc máy tính cầm tay –  Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista cùng XP (32-bit hoặc 64-bit). Nó mang định bạn có ứng dụng đã mua về và sẵn sàng để download đặt bên trên ổ cứng của công ty hoặc thiết bị bên ngoài như một ổ đĩa flash.

Bạn đang xem: Cách đăng ký avast free antivirus

Avast antivirus yêu mong hệ thống là không tồn tại gì quánh biệt, biện pháp sử dụng đối chọi giản

Mặc dù trả lời này được triệu tập vào Avast free Antivirus, chúng ta cũng có thể sử dụng nó khi cài đặt sản phẩm Avast khác như Pro Antivirus, mạng internet Security hoặc Premier.


1. Chạy file setup Avast (cài đặt) và chọn kiểu cài đặt đặt

Xác định vị trí các tập tin cài đặt gọi là ‘ avast_free_antivirus_setup_offline.exe‘ trên sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng và bước đầu cài đặt bố bước. Trước khi chương trình setup được khởi động, các bạn sẽ thấy một màn hình loading sau đó 1 vài giây:


*


Nếu trình hướng dẫn thiết lập không có trong ngữ điệu của bạn, chúng ta cũng có thể thay đổi nó ở góc cạnh trên bên phải. Ngữ điệu lựa chọn của người sử dụng cũng sẽ là 1 trong trong đó bạn sẽ có giao diện người tiêu dùng Avast, khoác dù bạn cũng có thể thay thay đổi ngôn ngữ bất kể lúc nào về sau trong các tùy chỉnh thiết lập chương trình.Trên màn hình thứ nhất bạn đề nghị chọn kiểu cài đặt:

Cài đặt thông thường (đề nghị) – Avast đang được thiết lập với các thiết lập cấu hình mặc định của các thành phần (bao gồm SecureLine VPN , Cleanup , trình duyệt y Cleanup , SafeZone trình phê duyệt , mật khẩu, với Software Updater).Cài để Custom (cho người dùng cao cấp) – chúng ta cũng có thể chọn gần như thành phần, khiên, cùng ngôn ngữ bạn muốn cài đặt. Điều này hết sức hữu ích khi bạn không muốn thiết lập một số phần cụ thể như SecureLine VPN hoặc Cleanup.

Danh mục khá đầy đủ của Avast 2018 thành phần bao gồm (tất cả đông đảo được thiết lập theo mặc định cùng với các thiết đặt thông thường):

An ninh – Nộp Shield, Behavior Shield, web Shield, Mail Shield, Software Updater, Browser Cleanup, Rescue Disc, Wi-Fi Inspector, SafeZone Browser, Avast Security Online, SafePriceBảo mật  – SecureLine VPN, PasswordsHiệu suất – Cleanup, game Mode

Trừ khi bạn là một người tiêu dùng cao cấp, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên đi cùng với các thiết lập thông thường.

Ở dưới thuộc của bước đầu tiên, Avast thường hỗ trợ một số sản phẩm vấp ngã sung như Google Chrome, Dropbox, hoặc Avast Passwords. Vì vậy, hãy chắc hẳn rằng kiểm tra tùy chọn này là xuất sắc và ra quyết định có tuyệt không bạn muốn rằng sản phẩm được tải đặt.

Xem thêm: Phát Hiện Wifi Nhà Bạn Bị Câu Trộm Bằng Cách Phát Hiện Wifi Bị Câu Trộm


*

2. Vượt trình setup Avast thực tế

Trong bước thứ hai, bạn thực sự không nhất thiết phải làm gì cả. Bạn chỉ có thể ngồi cùng xem công tác thanh tiến trình Avast đang rất được tải về, tạo ra một khối hệ thống điểm khôi phục, và những tập tin Avast được xào luộc vào máy tính xách tay của bạn. Vượt trình thiết đặt sẽ mất khoảng 2-3 phút, tùy thuộc vào kết nối Internet của bạn, nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng vật dụng tính của người tiêu dùng và làm bất kể hoạt cồn nào khác.


*

Bước 2/3: cài đặt Avast free Antivirus 2018 – vượt trình cài đặt thực tế


3. Avast thiết đặt hoàn vớ (Bây tiếng bạn đang rất được bảo vệ)

Xin chúc mừng, bạn sẽ có Avast antivirus 2018 hoàn toàn được cài đặt lên trên máy tính của bạn. Trong cách cuối cùng chỉ việc nhấp vào ‘ Tiếp tục ‘ và kết thúc quá trình cài đặt đặt.


*


 4. Đọc và đồng ý Chính sách bảo mật thông tin Avast

Trong bước tiếp theo, chúng ta phải đồng ý Chính sách bảo mật thông tin Avast. Bạn có thể đọc nó trong số phiên bạn dạng đầy đầy đủ , tuy vậy trong ngắn hạn – Avast tích lũy thông tin từ thứ tính của bạn và có thể chia sẻ nó cùng với một bên thứ ba ; khía cạnh khác, thông tin này quan yếu được thực hiện để nhắm kim chỉ nam hoặc khẳng định người của bạn. Vì chưng vậy, thực sự không tồn tại việc lớn . Ví như bạn đồng ý và gật đầu EULA mới, chỉ việc nhấp vào nút màu xanh lá cây ‘ Continue ‘.

Nếu bạn quan tâm về sự riêng bốn của bạn, bạn có thể lựa lựa chọn ra từ ngẫu nhiên bộ sưu tập dữ liệu bằng phương pháp thiết lập Avast »Privacy (Bảo mật) và những tùy chọn bỏ khám nghiệm ‘Tham gia vào xã hội Avast’ cùng ‘Tham gia share dữ liệu’.


*

Avast không tính phí Antivirus Installation 2018 – đồng ý Chính sách bảo mật


5. Xem xét bổ sung cập nhật Sản phẩm Avast

Tại thời gian này, chúng tôi khuyên các bạn nên khởi đụng lại lắp thêm tính nhằm Avast được tích hợp vừa đủ và thông số kỹ thuật cho khối hệ thống của bạn.


6. Avast setup hoàn thành – Đăng ký 1 năm miễn giá thành License Key (Activation Code)

Sau khi cài đặt đầy đủ và khối hệ thống được khởi hễ lại, chúng tôi khuyên chúng ta nên làm một đăng cam kết miễn phí để chúng ta có thể sử dụng sản phẩm trong một năm. Kiểm tra hướng dẫn của công ty chúng tôi ở trên đây – ” Đăng cam kết miễn giá thành và nhấn key phiên bản quyền (Activation Code) cho Avast Antivirus 2018 của bạn ‘.


Manual video clip – Làm cụ nào để thiết lập và đăng ký một bạn dạng quyền miễn mức giá cho Avast không lấy phí Antivirus 2018?


Lỗi / vấn đề thiết đặt Được biết Avast

Dưới đây công ty chúng tôi sẽ liệt kê tất cả được biết lỗi / vấn đề xảy ra trong vượt trình cài đặt Avast và chiến thuật làm rứa nào để khắc phục chúng. Nếu khách hàng đang gặp ngẫu nhiên rắc rối với câu hỏi cài đặt, xin sung sướng cho chúng tôi biết trong những ý kiến ​​dưới đây.

Yêu cầu khối hệ thống cho Avast Antivirus 20187 trên laptop hoặc laptop xách tay

Hệ quản lý điều hành Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7 SP1 hoặc cao hơn / Vista / XP SP2 hoặc cao hơn nữa (bất kỳ Edition, 32-bit hoặc 64-bit)Bộ vi giải pháp xử lý Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 hoặc cao hơn256 MB bộ nhớ RAM hoặc cao hơn1,5 GB không khí đĩa cứng miễn phíXin xem xét rằng Avast antivirus năm nhâm thìn (phiên bản 11) vẫn không thao tác trên Microsoft Windows 95/98 / ME / 2000 / Server, hoặc ngẫu nhiên hệ quản lý khác mà không hẳn là điều khoản ở trênNhững yêu cầu khối hệ thống có liên quan cho tất cả các sản phẩm cốt lõi Avast (Free Antivirus, Pro Antivirus, internet Security, với Premier)Chuyên mục: Domain Hosting