Cách đăng bài lên trường học kết nối

     

Hệ thống Trường học kết nối đã trở thành một qui định học tập, theo dõi tin tức hữu hiệu cho cả giáo viên, học sinh và phụ huynh tích cực và lành mạnh tham gia.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các tiến trình thao tác, sử dụng website trường học liên kết cho tất cả các đối tượng người tiêu dùng trên hệ thống từ gia sư đến học sinh và cha mẹ để chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Cách đăng bài lên trường học kết nối

1. Tại sao nên thực hiện trường học kết nối?

Trường học kết nối là gì? Trường học kết nối là hệ thống chuyên hỗ trợ tổ chức và cai quản các chuyển động chuyên môn trong nghành nghề dịch vụ giáo dục và đào tạo. Nó cũng là một công chũm hữu ích cho các nhà quản lý giáo dục để điều hành và kiểm soát hệ thống giảng dạy của những trường.

Trường học kết nối là một trong những trang web bài bản hỗ trợ rất tích cực và lành mạnh và hiệu quả cho tất cả hoạt động huấn luyện và đào tạo của cô giáo và tiếp thu kiến thức của học sinh:

Trường học kết nối tạo nên hệ thống kết nối cho toàn bộ các trường trên phạm vi toàn quốc. Ở đây những trường rất có thể chia sẻ, thảo luận, hỗ trợ nhau về chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy với kiểm tra. Bởi thế sẽ tạo môi trường xung quanh gắn kết giữa các trường với nhau trong công tác huấn luyện và tu dưỡng giáo viên.

Là môi trường xung quanh thuân lợi để tổ chức các vận động trải nghiệm sáng tạo của học viên qua mạng. Trường học kết nối đem lại cho học viên không gian rộng, khai thác được không ít nội dung kỹ năng và có nhiều thời gian thực hành, vận dụng kiến thức đã học để làm các bài bác tập có trên web, vậy nên sẽ phạt huy được tính chủ động trí tuệ sáng tạo của học sinh. Trang web còn hỗ trợ học sinh tổng hợp kỹ năng và kiến thức , quan sát nhận các vấn đề một biện pháp đa chiều.

Hỗ trợ tối đa hoạt động dạy học tập của giáo viên: hỗ trợ giáo viên hoàn toàn có thể thực hiện tại kế hoạch huấn luyện và giảng dạy trực tuyến qua mạng một trong những hoàn cảnh cần yếu dạy trực tiếp mang đến học sinh.

Là mức sử dụng hữu ích mang đến phụ huynh học sinh theo dõi lịch trình học tập và công dụng học tập của con em của mình mình. Dựa vào vậy phụ huynh sẽ có được các chiến thuật kịp thời nếu việc học của bé mình xẩy ra vấn đề.

2. Lí giải đăng nhập tài khoản

Dưới đó là những phía dẫn chi tiết giúp bạn truy cập được vào website của ngôi trường học liên kết nhanh, kết quả nhất.

2.1. Yêu mong chung

Khi truy vấn vào website Trường học kết nối, mọi người nên thực hiện trình chăm bẵm Mozilla Firefox hoặc Google Chrome để rất có thể thao tác trên website với kết quả tối ưu nhất. Giáo viên, học viên và phụ huynh hoàn toàn có thể truy cập trường học liên kết bằng 1 trong 2 địa chỉ cửa hàng sau đây:

http://truongtructuyen.edu.vnhttp://truonghocketnoi.edu.vn

Mọi người lưu ý rằng khi truy cập vào website nhưng mà không có tài khoản thì vẫn rất có thể tham khảo hệ thống thông tin, xem tài liệu,… nhưng sẽ không còn thể thâm nhập các chuyển động sinh hoạt chuyên môn, giao lưu. Vì vậy và để được sử dụng đầy đủ các tiện ích, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản cá nhân.

2.2. Các bước đăng nhập

Đầu tiên, các bạn truy cập vào một trong những trong hai địa chỉ website của trường học kết nối mà tôi đã để tại trên. Tiếp đến các bạn sử dụng thông tin tài khoản và mật khẩu mà mình đã được hỗ trợ để đăng nhập vào trang web ở góc cần của màn hình.

*
Đăng nhập vào trường học kết nối

Nếu đăng nhập thành công bạn sẽ nhìn thấy một khung “Thông tin cá nhân”. Bạn nhấp vào khung đó và sẽ thấy một Bảng điều khiển hiện ra.

Tại đây các bạn phải tiến hành khai báo không thiếu thông tin của mình như Email, số điện thoại, hình ảnh thẻ (kích độ lớn 4 nhân 6). Sau khi điền tương đối đầy đủ thông tin không đủ bạn ấn nút khắc ghi là xong.

*
Tiến hành khai thông tin thành viên của bạn

Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi tên tài khoản một lần duy nhất, vì vậy nên lựa chọn 1 tên tên thông tin tài khoản dễ nhớ để sử dụng cho những lần sau. Cùng rất đó các bạn cũng nên triển khai đổi một password mới an ninh và dễ nhớ để phần lớn lần đăng nhập sau được thuận tiện và tiện lợi hơn. Sau khoản thời gian hoàn thành cập nhật thông tin cá nhân chúng ta cũng có thể sử dụng các chức năng khác của hệ thống.

2.3. Phương pháp xử lý lúc quên tên đăng nhập cùng mật khẩu bên trên Trường học kết nối

Nếu những em học viên không may quên tên đăng nhập với mật khẩu thì yêu cầu báo tức thì với giáo viên. Vào trường hợp học viên quên mật khẩu, thầy cô có thể cấp lại mật khẩu cho các em như sau:

Kích chuột vào Mã học sinh -> Ghi password mới -> dấn nút Đổi mật khẩu -> lưu lại mật khẩu trong size trắng để cấp cho lại mang đến học sinh.

*
Kích chuột vào Mã học sinh để để lại mật khẩu cho học sinh

Trường học tập trực đường không phân cấp cho quyền tạo nên mật khẩu cho những trường. Do đó nếu những trường vô tình quên mật khẩu đăng nhập thì liên lạc ngay cùng với Sở GD&ĐT để giải quyết.

3. Phía dẫn áp dụng trường học tập kết nối giành cho giáo viên

Khi đang đăng nhập thành công, quý thầy cô chọn vào phần thông tin cá thể của mình để hoàn tất các thông tin còn thiếu để truy vấn các công dụng khác. Sau khi đăng nhập và hoàn thành xong thông tin những nhân giáo viên hoàn toàn có thể thực hiện không hề ít các chức năng khác như cai quản danh sách lớp, thống trị điểm, đăng bài xích học, thảo luận với phụ huynh,…

3.1. Quản lý danh sách lớp chủ nhiệm với lớp giảng dạy

Để xem và thống trị danh sách lớp chủ nhiệm, quý thầy cố tiến hành như sau:

Bước 1: chọn Không gian ngôi trường học -> Xem danh sách lớp Sau đó thầy cô vẫn thấy tất cả danh sách tài khoản của học sinh lớp mình.

Bước 2: hoàn thành thông tin thông tin tài khoản và thực hiện cấp phát thông tin tài khoản đó đến học sinh

Khi thấy được tài khoản của tất cả học sinh, thầy cô kéo xuống dưới, sau đó chọn ô Download để cài về danh sách lớp chứa tài khoản và password của lớp mình, tiến hành điền tin tức của học sinh.

Sau lúc danh sách hoàn thành thầy cô tiến hành phát taì khoản đó mang lại học sinh.

Bước 3: Theo dõi quy trình hoàn thiện tin tức của học tập sinh

Sau khi phát thông tin tài khoản thầy cô đốc thúc những em học viên đăng nhập và hoàn thành thông tin cá nhân của mình. Quý thầy cô rất có thể theo dõi quy trình khai báo thông tin của từng học viên để bảo vệ tính thiết yếu xác.

3.2. Quản lý điểm

Giáo viên có thể tiến hành nhập điểm cho học sinh trên website như sau:

Bước 1: truy nã cập không khí trường học tập -> quản lý điểm -> lựa chọn lớp đề nghị nhập điểm. Danh sách học sinh cần nhập điểm đã hiện ra.

Bước 2: Vào điểm

Quý thầy cô nhập điểm của học viên vào những ô tương ưng với thông số 1,2,3. Khi mang lại điểm quý thầy cô cũng có thể ghi kèm dìm xét so với học sinh.

Lưu ý: Cách chỉnh sửa và xóa điểm số nếu xẩy ra sai sót

Khi nhập không nên điểm thầy cô cũng ko cần băn khoăn lo lắng mà thực hiện như sau: Ấn vào Ô điểm sai -> chọn nút Sửa -> sửa đổi điểm ở Khung chỉnh sửa -> nhấn nút Đồng ý.

Xem thêm: Cách Kích Hoạt Card Màn Hình Rời Nvidia Chi Tiết, Cách Kích Hoạt Card Màn Hình Rời Nvidia

Nếu mong muốn xóa điểm số thầy cô chỉ việc chọn nút Xóa là được.

Bước 3: gìn giữ điểm số vào hệ thống

Sau khi hoàn thành việc mang lại điểm, giáo viên hãy ấn nút “Ghi lại” ở chân trang để lưu lại lại tin tức là dứt công việc.

Đến thời điểm cuối kỳ học cô giáo cũng có thể dễ dàng tính điểm tổng kết mang lại học sinh bằng phương pháp nhấn nút Tổng kết môn sống cuối trang. Điểm sẽ được khối hệ thống tính theo hệ số 1,2,3 mà cô giáo đã lưu.

3.3. Giải pháp đưa bài giảng lên trường học liên kết và tổ chức triển khai dạy mang lại học sinh

Trang web Trường học trực tuyến được cho phép giáo viên đưa bài giảng new lên, chỉnh sửa và thống trị bài học bằng các bước như sau:

Bước 1: Ở ô menu bên đề xuất của website bạn tiến hành chọn module quản lý bài học. Lựa chọn “Tạo bài học mới”

Bước 2: Tạo bài học kinh nghiệm mới

Giáo viên kích chuột vào nút Tạo bài học mới, sau đó tiến hành khai báo tất cả thông tin về bài học kinh nghiệm như:

Đặt tiêu đề: Ghi bao quát chủ đề dạy dỗ họcLĩnh vực: chứng tỏ là môn học tập gì (Toán, Văn,…)Lớp: ghi chú bài học dành cho học sinh lớp nàoMô tả chủ thể và yêu cầu chuyển động cho học sinhKiếm soát đăng ký:Chọn ko nếu bất kể học sinh như thế nào cũng rất có thể đăng kí cùng học chủ thể đóChọn gồm nếu học sinh hoàn toàn có thể đăng ký nhưng không nhận thấy tài liệu của bài xích học cho tới khi bao gồm sự gật đầu đồng ý của giáo viên.

Bước 3: khắc ghi các thông tin của bài học kinh nghiệm trên hệ thống. Bạn chỉ việc ấn nút Tạo bài bác học nhằm lưu lại những thông tin vừa nhập.

Lưu ý: Trong không khí chủ đề bài học kinh nghiệm giáo viên rất có thể upload thêm tài liệu mang đến học sinh bằng phương pháp chọn nút Thêm tài liệu. Tiếp đến các tài liệu sẽ tiến hành cập nhập trên hệ thống cho học tập sinh.

3.4. Hiệp thương giữa thầy giáo và phụ huynh

Để tiến hành trao đổi với phụ huynh thầy cô tiến hành như sau:

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản cho phụ huynh học sinh

Chọn Danh sách lớp -> Tên lớp -> Không gian trao đổi -> Tạo tài khoản cho PHHS

Sau khi tạo thông tin tài khoản một tệp tin excel tự động hóa được hệ thống tạo ra nhằm lưu thông tin về tài khoản của phụ huynh. Thầy cô chỉ cần tải xuống và gửi tới cha mẹ là xong.

Bước 2: tiến hành trao đổi cá thể với phụ huynh

Để trao đổi cá thể với phụ huynh bạn làm như sau:

Chọn nút Trao đổi tương xứng với mỗi vị cha mẹ -> Gõ nội dung cần đàm phán -> thừa nhận nút Gửi

Bước 3: vấn đáp phụ huynh

Để trả lời và bàn thảo với phụ huynh, giáo viên lựa chọn nút Trả lời tương xứng với chủ đề đang trao đổi. Ngoài ra trang web còn cầm cố không gian đàm đạo chung mang lại giáo viên và tất cả phụ huynh như sau:

Menu -> Thảo luận chung -> Tạo chủ đề -> Trả lời

4. Cách thực hiện trường học liên kết cho học tập sinh

Dưới đấy là những phía dẫn cụ thể dành cho học sinh khi áp dụng trường học tập kết nối:

4.1. Xem danh sách khóa học/chủ đề

Để xem list khóa học/ công ty đề các em học sinh tiến hành như sau:

Kích con chuột vào không gian trường học tập -> Danh phương châm đề bài học sẽ hiện raSau khi kích chuột học sinh sẽ truy cập vào không gian riêng của bài học. Học sinh sẽ tìm ra mô tả toàn diện và tổng thể về các bài học

4.2. Đăng ký khóa học

Để triển khai đăng ký kết học một khóa học mới, các em học viên tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Chọn không gian trường học

Bước 2: Chọn bài bác học

Ở đây các em sẽ thấy những bài học mà thầy giáo đã đưa ra và miêu tả khái quát. Các em xác minh xem bạn muốn đăng ký bài học kinh nghiệm nào.

Bước 3: Đăng ký kết tham gia khóa học

Các em chọn đủ tin tức muốn Đăng cam kết theo team hay cá nhân.Chọn nút Tham gia -> Xác dấn tham gia là đã đăng ký khóa đào tạo thành công.

Lưu ý: sau khi tham gia khóa học các em sẽ nhận được các yêu mong về hoạt động của khóa học từ cô giáo ở mục hoạt động -> Thông báo. Các em rất có thể đặt câu hỏi trực tiếp đến giáo viên nếu tất cả thắc mắc.

4.3. Tham gia các cuộc thi

Bước 1: Nộp phiếu đăng kí dự thi

Các em sẽ triển khai nộp phiếu dự thi theo cá thể hoặc nhóm. Nếu là nhóm những em sẽ thai ra team trưởng trước. Nhóm trưởng sẽ nhận ra mã tham gia dự thi từ sở GD cùng ĐT trong không gian cuộc thi.

Bước 2: Đăng kí dự thi

Nhập đúng mã dự thi, tiếp nối không gian hội thi sẽ hiện lên thanh menu thể hiện công việc đăng kí dự thi.

Sau đó những em tiến hành:

Sửa chữa thông tin đề tài dự thi: vào trang khai báo tin tức đề tài.Bổ sung tên tín đồ hướng dẫn. Người hướng dẫn cũng cần được khai báo đầy đủ các thông tin cá nhân tối thiểu mà hệ thống yêu mong thì đội trưởng mới hoàn toàn có thể thêm bạn hướng dẫn.Bổ sung tin tức nhóm tác gỉả: nhóm trưởng sẽ có được nhiệm vụ thêm các thành viên trong nhóm tác giả dự thi theo cách giống như thêm người hướng dẫn sẽ nêu ở mục trên.

Bước 3: Nộp các phiếu đăng kí dự thi

Bước 4: Nộp bài tham gia dự thi và chứng thực nộp

Khi đến hạn nộp bài tham gia dự thi Nhóm trưởng sẽ triển khai nộp thành phầm dự thi lên hệ thống.

4.4. Xem công dụng học tập

Nếu ý muốn xem điểm và nhận xét của thầy cô về mình những em lựa chọn mục Sản phẩm – Kết quả là vẫn thấy ăn điểm của mình.

5. Hướng dẫn sử dụng trường học tập kết nối giành cho phụ huynh

Các phụ huynh có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết dưới đây:

5.1. Xem kết quả học tập

Để hoàn toàn có thể theo dõi được hiệu quả học tập của bé mình, những vị phụ huynh thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống

Sau lúc được giáo viên cung ứng tài khoản, phụ huynh tiến hành truy cập vào hệ thống để rất có thể xem xét điểm số và điều đình với giáo viên về thực trạng học tập của con.

Bước 2: truy vấn không gian dành riêng cho phụ huynh

Chọn Không gian trường học -> Xem bỏ ra tiết -> Kết quả học tập

5.2. Hội đàm giữa thầy giáo và phụ huynh

Qua trang web Trường học kết nối phụ huynh rất có thể tham gia trao đổi với tất cả giáo viên công ty nhiệm và cỗ môn của nhỏ rất kết quả và đối kháng giản.

Để trao đổi cá thể với giáo viên, các bạn chọn Bảng giáo viên giảng dạy -> Trao đổi tương xứng với từng giáo viên.

Hoặc nếu bạn muốn tham gia đàm đạo chung với tất cả giáo viên cùng phụ huynh thì lựa chọn nút Thảo luận chung -> Nhập công ty đề mong mỏi trao đổi

6. Một số để ý khác lúc sử dụng

Ngoài các cách áp dụng trên, những thầy cô những em học sinh có thể để ý một số điều tiếp sau đây để tận dụng công dụng phần mượt này vào việc đào tạo và huấn luyện và học tập tập:

Kho tài liệu to lớn có bên trên Trường học kết nối

Trên website Trường học liên kết có khối hệ thống học liệu rộng lớn đã được thẩm định unique để cung cấp cho cô giáo và học sinh toàn quốc. Những học liệu này có phong cách thiết kế rõ ràng và rất giản đơn truy cập, mọi fan hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm kiếm lập cập tư liệu mình muốn.

*
Kho tài liệu rộng lớn có trên Trường học kết nối

Các tài liệu này được phân ra thành:

Kho tài liệu điện tử: bao gồm các phương pháp giảng dạy dỗ hiệu quả, quý thầy cô có thể tham khảo để tạo thành bài học công dụng cho học sinh.Kho bài học kinh nghiệm minh họa: Gồm những bài học ví dụ đã có phong cách thiết kế sẵn và kiểm đinh hiệu quả. Giáo viên hoàn toàn có thể dựa vào nó để tham khảo, hoàn thiện, xây dựng bài học kinh nghiệm cho mình. Còn học tập sinh có thể trực tiếp sử dụng chúng nhằm học tập. Kho bài học kinh nghiệm tương tác: có nhiều bài xích tập cho học viên tự học cùng luyện tập, rèn luyện kỹ năng và kiến thức và khả năng làm bài xích của mình.Ngân hàng câu hỏi, bài bác tập: Giúp học viên và phụ huynh đánh giá được tình hình học tập của em mình. Cần mẫn ôn tập sẽ có lại hiệu quả tốt cho những em.

Tiến hành tập huấn tiếp tục cho giáo viên: Quá trình tập huấn, lý giải giáo viên về technology phải được triển khai thường xuyên nhằm họ rất có thể nắm bắt được cách thực hiện Trường học kết nối hiệu quả nhất để khuyên bảo lại cho các em học sinh.

*
Tiến hành tập huấn liên tiếp cho giáo viên

Học sinh nên làm đăng kí một thông tin tài khoản cho tất cả các bài học trực tuyến: Việc áp dụng một tài khoản thống nhất cho toàn bộ các bài học giúp những em học sinh quản lí chặt chẽ quá trình và hiệu quả học tập của mình. Những em dễ nắm bắt các nội dung luận bàn với nhau, tin tức từ giáo viên và sản phẩm học tập nên nộp qua hệ thống.

Trường học kết nối là một trong trang web khôn xiết hữu ích cho cả giáo viên, phụ huynh với học sinh. Mong muốn qua bài viết này các bạn đã nắm rõ được cách thực hiện Trường học kết nối! comment ngay dưới nội dung bài viết nếu chúng ta có bất kể vấn đề khi áp dụng Camnaggiaoduc sẽ đáp án sớm nhất!


Chuyên mục: Domain Hosting