Cách chuyển từ file ảnh sang file word

     

Nhu cầu chuyển file hình ảnh sang word đang ngày dần trở nên thịnh hành hơn, cũng có rất nhiều cách giúp đỡ bạn thực hiện mong muốn này. Tuy nhiên, làm thế nào để bảo đảm an toàn được file sau khi biến đổi sẽ không bị lệch Form, lệch chữ hay câu chữ bị lệch lạc?

Trong bài viết dưới đây, jdomain.vn trình làng đến bạn 5 giải pháp chuyển file hình ảnh sang word không bị lỗi font đơn giản, sớm nhất 03/2022. Nếu như khách hàng cũng đang suy nghĩ những thông tin có ích này thì thuộc theo dõi bài viết nhé!


Hướng dẫn chuyển hình ảnh thành văn bản bằng Google Drive

Lợi ích của việc chuyển hình ảnh thành văn bản bằng Google Tài liệu

Chuyển đổi cấp tốc chóng, ko cần thiết đặt phần mềm.Chuyển đổi chủ yếu xác, không bị lỗi font.Chỉnh sửa văn bản ngay sau thời điểm chuyển đổi.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ file ảnh sang file word

Hướng dẫn làm việc thực hiện:

Bước 1: chúng ta truy cập vào Google Drive và đăng nhập tài khoản Google của mình.Bước 2: Bấm vào Tải tệp lên và chọn tệp hình ảnh cần gửi thành văn bản.
*
Hướng dẫn gửi hình hình ảnh thành văn bạn dạng bằng Google Drive
Bước 3: trên Google Drive của bạn, nhấp chuột yêu cầu vào hình hình ảnh vừa cài lên và chọn Mở bởi Google Tài liệu.
*
Hướng dẫn chuyển hình hình ảnh thành văn bạn dạng bằng Google Drive
Bước 4: ngay sau đó, hình ảnh được mở trên Google tư liệu với hình ảnh gốc chứa nội dung văn bạn dạng và dưới là nội dung văn bạn dạng được trích xuất từ hình ảnh.
*
Nội dung văn bản được trích xuất trường đoản cú hình ảnhTại đây bạn có thể chỉnh sửa nội dung theo nhu cầu của bản thân và chọn Tải xuống dưới dạng Microsoft Word (docx) ở mục Tệp.
*
Tại đây bạn có thể chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu của mình

Phần mềm đưa file ảnh sang word ABBYY Fine Reader

Bước 1: bạn mở phần mềm ABBYY Fine Reader lên, sau đó chọn mục Convert khổng lồ Microsoft Word.

Bạn rất có thể tham khảo cách tải và setup ABBYY Fine Reader Tại đây

*
Phần mềm gửi file hình ảnh sang word ABBYY Fine Reader

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu chuyển sang trọng Word -> kế tiếp ấn Open.

*
Open." width="946" height="533" srcset="https://jdomain.vn/cach-chuyen-tu-file-anh-sang-file-word/imager_6_6268_700.jpg 946w, https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2021/05/chuyen-file-anh-sang-word-7-768x433.jpg 768w, https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2021/05/chuyen-file-anh-sang-word-7-750x423.jpg 750w" sizes="(max-width: 946px) 100vw, 946px" />Lựa chọn ảnh mà bạn có nhu cầu chuyển sang trọng Word -> Open.

Bước 3: tại mục OCR Languages bạn chọn Vietnamese -> sau đó ấn vào Convert to lớn Word.

*
Tại mục OCR Languages các bạn chọn Vietnamese

Bước 4: chắt lọc thư mục chứa file Word sau khi đổi khác -> lựa chọn Save.

*
Chọn Save

Bước 5: tiếp đến phần mượt sẽ tiến hành việc thay đổi từ file hình ảnh sang Word.

*
Phần mượt sẽ triển khai việc biến hóa từ file ảnh sang Word

Và kết quả chúng ta thu được:

*
Và kết quả bọn họ thu được

Sử dụng phần mềm Text Fairy để chuyển file word quý phái ảnh

Bạn hoàn toàn có thể tải Text Fairy ngay lập tức tại phía trên Text Fairy

Kết quả chúng ta chọn setup ứng dụng như hình dưới mặt dưới:

*
Sử dụng phần mềm Text Fairy để chuyển đổi file hình ảnh sang word
*
Sử dụng phần mềm Text Fairy để thay đổi file hình ảnh sang word

Sau khi cài đặt xong, các bạn chạy ứng dụng Text Fairy sẽ yêu mong quyền truy vấn máy ảnh, hình ảnh và file trên điện thoại. Bạn buộc phải chọn “CHO PHÉP” để ứng toàn quyền làm cho việc.

*
Bạn phải chọn “CHO PHÉP” nhằm ứng toàn quyền làm cho việc

Một số chức năng khi sử dụng:

Giao diện của ứng dụng Text Fairy khá đơn giản và dễ dàng với hai nút chức năng chính sống góc phía bên trên bên phải. Fan dùng có thể thực hiện câu hỏi trích xuất văn bạn dạng text. Bằng phương pháp chụp new hoặc sử dụng hình hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập.

*
Giao diện của áp dụng Text Fairy

Thêm ngôn từ trích xuất: khoác định, vận dụng Text Fairy có thiết đặt sẵn 3 ngôn ngữ thịnh hành là tiếng Anh, giờ Nga với tiếng Đức. Văn bạn dạng chúng ta phải quét trích xuất với ngôn từ nào tương quan ta cần được cài thêm ngôn ngữ đó.

Để cài đặt thêm ngôn ngữ, bên trên giao diện các bạn cần bấm chuột “DOWNLOAD YOUR LANGUAGHE” để chọn ngôn ngữ cần phân phối phần mềm. Bởi cách click chuột Download hoặc bấm Delete nếu như không muốn dùng ngôn ngữ đã tải.

*
Bấm vào “DOWNLOAD YOUR LANGUAGHE”

Quét trích xuất văn phiên bản text: khi đề nghị quét ảnh để gửi sang chữ dạng Text bạn có 2 biện pháp chọn:

Quét bằng cách chụp trực tiếp từ trình máy hình ảnh điện thoạiQuét bằng phương pháp chọn ảnh đã gồm sẵn trên năng lượng điện thoại
*
Quét trích xuất văn phiên bản text
*
Quét trích xuất văn phiên bản text

Tiếp theo, chúng ta chọn text nên trích xuất dạng 1 cột tốt 2 cột và chắt lọc loại ngôn từ cần xuất; kết quả như hình bên dưới.

Xem thêm: Chính Sách Tuyển Dụng Nhân Sự, Bí Quyết Giữ Chân Nhân Tài Của Doanh Nghiệp

*
Bạn chọn text nên trích xuất dạng 1 cột giỏi 2 cột
*
Lựa chọn loại ngôn ngữ cần xuất

Cách đưa từ file ảnh sang word bằng phần mượt Convertio

Bước 1: Số lượng định dạng tài liệu mà lại Convertio hỗ trợ là 23 định dạng. Ở từng định dạng đều phải có công cụ biến hóa cụ thể ứng với nhiều định dạng tệp tin gốc.

*
Cách chuyển từ file hình ảnh sang word bằng phần mềm Convertio

Chúng ta cũng gạn lọc định dạng tệp tin đích ví dụ trong danh sách. Ví dụ điển hình có chắt lọc chuyển tệp tin word sang file ảnh. Hoặc từ phần nhiều file khác chuyển sang tệp tin DOC.

Nhấn vào văn bản mà họ muốn đưa đổi.

*
Cách chuyển từ file hình ảnh sang word bằng phần mượt Convertio

Bước 2: Tiếp đến người tiêu dùng cũng tải file gốc lên Convertio và cũng có thể có thể đổi khác sang định dạng file đích khác ví như muốn.

*
Tải file nơi bắt đầu lên Convertio

Sử dụng ứng dụng Office Lens để gửi file ảnh pdf lịch sự word

Bước 1: Mở ứng dung, thừa nhận chọn mục Camera bên phía trong ứng dụng lên. Trên đây, bạn sẽ nhìn thấy một vài ba lựa chọn hữu ích ở trên góc đề xuất màn ngoài ra scan tài liệu, scan nền trắng, scan file ảnh và scan business card. Hãy chọn mục Document, tiếp đến nhấn chụp ảnh.

*
Sử dụng ứng dụng Office Lens để đưa file hình ảnh pdf sang word

Bước 2: sau khi bức ảnh được chụp, bạn có thể chỉnh sửa với cắt ảnh theo ý muốn. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng dấu tích trên screen để xác nhận.

*
Nhấn vào biểu tượng dấu tích bên trên màn hình

Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra một mục chất nhận được bạn lưu trữ và đổi tên hình ảnh mà mình vừa scan. Sau đó chọn vị trí để giữ file với tích vào mục Word để ứng dụng chuyển tệp tin scan của khách hàng thành file Document.

Bước 3: thừa nhận dấu tíck ở góc cạnh trên bên phải screen để ứng dụng tiến hành chuyển file ảnh thành chữ. Bạn cần phải đảm bảo kết nối mạng Internet nhằm ứng dụng có thể vận hành một phương pháp hiệu quả.

*
Nhấn vệt tíck ở góc cạnh trên bên đề xuất màn hình

Bước 4: Ứng dụng sẽ lưu trữ file kia dưới dạng tài liệu cùng được lưu phía bên trong tài khoản OneDrive. Chúng ta có thể sử dụng Microsoft Word nhằm mở và sửa đổi file này nếu như muốn.

*
Bạn rất có thể sử dụng Microsoft Word nhằm mở với chỉnh sửa

Chuyển file hình ảnh sang word online bằng Free Online OCR

Bước 2: tiếp đến ấn vào Chọn tệp.

*
Free Online OCR

Bước 3: kế tiếp tìm mang đến file ảnh mà bạn có nhu cầu chuyển đổi qua Word. Rồi lựa chọn Open.

*
Chọn Open

Bước 4: tiếp đến trở lại giao diện lúc đầu của Website, các bạn chọn Preview.

*
Chọn Preview

Bước 5: Tại hình ảnh mới:

Bạn chắt lọc Vietnamese tại mục Recognition language.Nếu hình ảnh của bạn bị ngược hoặc ko đúng chiều chúng ta có thể xoay hình ảnh tại đây.

Sau khi hoàn tất chúng ta chọn OCR nhằm tiếp tục.

*
Tại hình ảnh mới

Bước 6: tức thì sau đó bạn sẽ thấy bạn dạng Word của file ảnh sẽ được hiển thị ngay dưới hình ảnh. Lúc này bạn chỉ việc Copy tất cả chỗ đó với Paste vào Word như bình thường thôi.

*
Copy toàn bộ chỗ đó cùng Paste vào Word

Lưu ý: có thể do một vài vấn đề như hình hình ảnh không rõ ràng hoặc chữ quá ngay gần nhau khiến cho website dìm diện nhầm. Mang lại nên chúng ta nên đọc thanh tra rà soát lại một lượt bản Word để tránh xảy ra sai sót vào công việc.

Kết luận

Hy vọng cùng với những thông tin mà jdomain.vn cung ứng về cách gửi từ file ảnh sang tệp tin word cụ thể nhất 03/2022 đã thực sự có ích với bạn. Hãy chia sẻ thông tin này cho mọi fan để ai cũng đều bao hàm thông tin, kỹ năng hữu ích này nhé!!!

Nếu còn sự việc gì thắc mắc, hãy nhằm lại phản hồi phía dưới nội dung bài viết của jdomain.vn nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi và quan sát hết bài viết của mình. Hẹn chạm mặt lại các bạn ở gần như topic sau nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting