Cách chuyển firefox sang tiếng việt

     

Bạn đang sử dụng FireFox, 1 trong ba trình chú ý web phổ cập nhất ở Việt Nam? tuy nhiên, trong nhiều trường hòa hợp FireFox của chúng ta lại đang được mặc định một ngôn ngữ mặc định không giống tiếng VIệt như tiếng Anh tốt Tiếng Pháp. Điều này gây trở ngại trong quá trình sử dụng của bạn, hãy thuộc jdomain.vn hôm nay giải quyết sự việc này thật dễ dàng và đơn giản và thuận tiện nhé.


*

Bố cục bài viết gồm hai phần:

Giới thiệu về những cách cài đặt Tiếng Việt mang đến FireFoxCách cài đặt Tiếng Việt đến FireFox công dụng nhất

1. Trình làng về các cách setup Tiếng Việt đến FireFox

Có hai biện pháp giúp bạn cài đặt ngôn ngữ giờ Việt mang lại FireFox của mình:

Cách 1: sử dụng công cụ cài đặt ngôn ngữ trong ứng dụng

Cách làm: Mở trình săn sóc -> lựa chọn Tools -> lựa chọn Options -> Vào Tab nội dung -> lựa chọn Choose -> tìm ngôn ngữ bạn muốn thêm vào trong Selectbox → add -> chọn Move up, move down để lựa chọn mức độ ưu tiên hiển thị ngôn ngữ từ trên xuống bên dưới -> OK -> hoàn thành.

Bạn đang xem: Cách chuyển firefox sang tiếng việt

Cách 2: Gỡ setup ứng dụng và thiết lập lại phiên phiên bản tiếng Việt phù hợp

Theo ghê nghiệm của bản thân và đồng đội mình, cách hàng đầu có độ khả dụng không cao. Cố thể, chỉ một số người thực hiện công cụ thiết lập ngôn ngữ trong áp dụng để biến hóa ngôn ngữ hiển thành thị công. Bởi vì vậy, bản thân khuyên các bạn nên sử dụng cách số 2 để hoàn toàn có thể sử dung giờ VIệt 100% trên máy vi tính của mình.

Theo dõi tiếp phần nhì biết phía dẫn chi tiết cách số 2 bạn nhé.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Paypal Để Nhận Tiền, Bắt Đầu Mọi Thứ Với Tài Khoản Doanh Nghiệp

2. Cách thiết đặt Tiếng Việt cho FireFox tác dụng nhất

Cách làm cho tổng quan: Sao lưu lại Bookmark của doanh nghiệp vào máy tính xách tay -> truy vấn Control Panel -> lựa chọn Programs -> lựa chọn Programs & Features -> Tìm ứng dụng FireFox và những dịch vụ theo nó -> nhấn vào phải vào ứng dụng -> chọn Uninstall -> Chờ quy trình gỡ dứt -> download và cài đặt phiên phiên bản FireFox tiếng Việt tương xứng cho máy tính của bạn.

Bước 2: Gỡ setup ứng dụng: truy vấn Control Panel -> chọn Programs -> lựa chọn Programs and Features Tìm ứng dụng FireFox và những dịch vụ đi theo nó -> nhấn vào phải vào vận dụng -> chọn Uninstall -> Chờ quá trình gỡ xong xuôi -> OK

Lưu ý: bạn nên gỡ cả các dịch vụ đi theo vận dụng để không giữ lại rác mang lại máy. Bạn cũng có thể xem giải pháp gỡ ứng dụng cụ thể bằng hình hình ảnh tại đây!

*

Bước 3: các bạn lựa lựa chọn một trong những phiên phiên bản sau. Lưu lại ý: lựa chọn phiên bản phù hợp với window của bạn: 32bits hoặc 64bits. Nếu khách hàng đang sử dụng window 64bits thì bạn trọn vẹn có thể thiết đặt cả hai phiên bản. Tuy nhiên nếu trang bị tính của khách hàng chỉ chạy window 32bits thì nó chỉ sử dụng được phiên bản Tiếng VIệt 32bits thôi nhé.

- Phiên phiên bản Fire Fox tiếng Việt 32 bits:

- Phiên bản FireFox tiếng Việt 64 bits:

*

Sau khi chấm dứt xong 3 bước đơn giản dễ dàng này, bạn đã có thể sử dụng FireFox thuận lợi và tiện nghi hơn với ngôn ngữ Tiếng Việt rồi đấy. Chúc chúng ta thành công!


Từ khóa tìm kiếm kiếm:

cài tiếng việt mang lại firefox; cài đặt firefox tiếng việt; tiếng việt cho firefox; thiết lập firefox giờ đồng hồ việt


Chuyên mục: Domain Hosting