Cách chống máy tính bị theo dõi

     

Khi đang tiến hành các thao tác trên máy vi tính , chắc chắn rằng không một ai ước ao bị tín đồ khác quan sát và theo dõi và kiểm soát điều hành được buổi giao lưu của mình . Cũng chính vì vậy , thương mại dịch vụ sửa laptop tại công ty quận thủ đức công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những bước làm cụ thể để tránh vấn đề bị fan khác theo dõi và quan sát trên máy tính .

Bạn đang xem: Cách chống máy tính bị theo dõi

Đầu tiên , các bạn vào Control Panel > Chọn hình tượng System > trên tab Remote, bên dưới Remote Assistance chọn Advanced. Từ hộp thoại cửa sổ Remote Assistance Settings, bạn hủy vết kiểm Allow This Computer lớn Be Controlled Remotely cùng nhấn nút OK. Kế tiếp, vào thực đơn Start mở vỏ hộp Run gõ services.msc và nhấn Enter. Ngay lập tức mở ra hộp thoại services. Trong hộp thoại services > nhấn vào cột Status chúng ta tìm những mục dịch vụ dưới đây để tắt chúng:

Remote Registry Service : dịch vụ này được cho phép Registry trên vật dụng tính hoàn toàn có thể được biến đổi từ một vật dụng khác được nối mạng. Bạn hãy tắt dịch vụ này để máy vi tính được bình an hơn.Telenet : Dịch vụ có thể chấp nhận được người dùng trên lắp thêm khác đăng nhập vào máy của khách hàng và chạy các chương trình. Chúng ta nên tắt thương mại dịch vụ này.Clipbook : dịch vụ này sẽ nhảy Clipbook Viewer để lưu trữ tin tức của Clipboard nhằm mục đích mục đich chia sẻ với các máy vi tính từ xa trên mạng. Chúng ta có thể tắt dịch vụ này nhưng mà không tác động đến hệ thống.Fast User Switching Compatibility : nếu như chỉ có mình bọn họ sử dụng laptop thì nên tắt thương mại & dịch vụ này để cải thiện hiệu năng hệ thống.Messenger : Dịch vụ truyền thông media điệp giữa các máy trong mạng. Chúng ta có thể tắt nhưng mà không tác động gì mang lại hệ thống.Computer Browser : thương mại dịch vụ này cung cấp liệt kê các máy vi tính trong mạng . Bạn có thể tắt dịch vụ này mà không tác động gì mang đến hệ thống.

 

*

 

Lưu ý: Để vô hiệu hóa hóa dịch vụ, chúng ta nhấp trỏ cần chuột vào dịch vụ đó > chọn Properties. Ngay lập tức lập tức xuất hiện thêm hộp thoại tin tức về dịch vụ > tìm đến mục Startup type và họ thiết lập là Disable để vô hiệu hóa hóa dịch vụ trong lần khởi hễ kế tiếp. Trong trường hợp thương mại & dịch vụ đang triển khai mà bọn họ muốn tắt dịch vụ thương mại ngay chớp nhoáng thì dấn nút lệnh Stop sau đó tùy chỉnh là Disable rồi khởi đụng máy lại để tùy chỉnh có hiệu lực.

Xem thêm: Làm Sao Để Chuyển Từ File Xml Sang Pdf, Chuyển File Xml Sang Pdf

Dịch vụ sửa máy vi tính tại bên quận 1 cửa hàng chúng tôi cũng lưu ý bạn nên luôn luôn kiểm tra coi lắp thêm có những chương trình kỳ lạ nào mà lại nó đánh dấu mọi thao tác trên bàn phím thì bạn kiểm tra bằng phương pháp sử dụng phương pháp Task Manager ( nhấn tổng hợp phím Ctrl+Alt+Del ) xem những chương trình đã chạy. Giả dụ thấy process làm sao lạ chưa thấy bao giờ hãy tắt nó đi. để ý thao tác này chỉ dành cho những người có trình độ chuyên môn .

Bạn cũng nên thiết lập Password Admin và thiết lập chống tróc nã xuất dữ liệu ổ cứng. Như vậy máy tính xách tay của các bạn sẽ tương đối an toàn bảo mật phần nào.

 

*

 

Chúng tôi sẽ mách chúng ta những bước là để làm “ mất lốt “ của không ít kẻ vẫn theo dõi các bạn . Đâu cũng là một cách để phòng tránh đầy đủ ai bao gồm ý trang bị xấu ước ao theo dõi mọi hành động trên thứ tính của người tiêu dùng . Nếu trang bị tính của bạn gặp bất cứ sự thay nào , hãy contact ngay với dịch vụ sửa máy vi tính tại công ty quận 12 và các quận không giống của công ty chúng tôi để được hỗ trợ cực tốt .


Chuyên mục: Domain Hosting