Cách chọn tên miền Để seo hiệu quả nhất, cách lựa chọn tên miền Để seo hiệu quả nhất

     

Bạn có một website để quảng bá sản phẩm, thương hiệu và bạn muốn SEO (Search Engine Optimization – về tối ưu hóa vẻ ngoài tìm kiếm) để nhiều người có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên Google. Một tên miền đẹp, ngắn gọn, dễ dàng nhớ hoặc nối sát với từ bỏ khóa tương quan đến nội dung trang web…là gần như yếu tố đặc trưng cần suy xét kỹ trước lúc đặt thương hiệu miền. Vậy việc lựa chọn tên miền đẹp phù hợp với SEO là rất quan tiền trọng.

Bạn đang xem: Cách chọn tên miền Để seo hiệu quả nhất, cách lựa chọn tên miền Để seo hiệu quả nhất

Những điểm đặc biệt khi các bạn chọn thương hiệu miền phù hợp chuẩn SEO:

Tên miền có nhiều lượt tìm kiếm: Các tên miền có nhiều lượt tìm kiếm là những tên miền có giá trị. Nếu bạn đang muốn làm mến hiệu, thậm chí bán sản phẩm và sử dụng hình thức tiếp cận là SEO thì bạn hãy tìm những tên miền có lượt tìm kiếm cao để SEO. Bạn cũng có thể dùng những công cố miễn phí chuyên nghiên cứu và phân tích từ khóa rất bạo phổi như Google keywords Tools, Market Samurai… nhằm tìm keyword phục vụ đến việc tìm từ khóa cũng như thương hiệu miền.

Vậy làm vắt nào để biết phương pháp chọn tên miền đẹp, thân thiết với SEO? có hai cách bao gồm để lựa chọn tên miền. Cách thứ nhất là lựa chọn tên miền theo uy tín và cách thứ nhị là lựa chọn tên miền phù hợp với quá trình SEO từ khóa. Nếu như bạn chọn được thương hiệu miền đáp ứng nhu cầu cả hai cách trên thì thật tuyệt đối vì thời cơ bạn marketing online thành công xuất sắc tăng lên.

Cách lựa chọn tên miền đẹp sử dụng thương hiệu:

*

Nếu nhiều người đang sở hữu một doanh nghiệp hoặc một đại lý kinh doanh, bạn đừng nên do dự mà lại hãy đk tên miền ngay lập tức theo uy tín hoặc thành phầm của mình. Như thế, chúng ta đã góp phần quảng bá uy tín mình thoáng rộng hơn và làm cho người tiêu dùng khắc sâu hình hình ảnh sản phẩm của người sử dụng hơn. ở bên cạnh đó, bạn đã hạn chế kĩ năng người khác đăng ký tên miền uy tín trước mình. Khi chọn tên miền cần sử dụng thương hiệu, chúng ta nên xem xét 5 điểm sau đây:

1. Tên miền ngắn và chứa đựng thương hiệu: Tên miền phải càng ngắn càng tốt vì để giúp người ta dễ đọc, dễ dàng nhớ và các bạn sẽ dễ làm logo hơn. Số đông tên miền như dienquang.com, thanhnien.vn… ngắn gọn, vừa đủ mà lại cực nhọc quên.

2. Thương hiệu miền tránh khiến nhầm lẫn hoặc tranh chấp: Có không ít người biết phương pháp chọn tên miền đẹp nhất sớm trước bạn nên việc tránh đặt tên miền trùng là vấn đề cần giữ ý. Việc này gây tương đối nhiều khó khăn nhưng bạn cũng có thể tìm cách vượt qua bằng cách thêm thương hiệu gọi thành phầm hoặc tác dụng vào tên thương hiệu.

3. Thương hiệu miền thật dễ dàng viết: Liên quan lại đến lưu ý số 1 nghỉ ngơi trên, quy tắc này sẽ giúp bạn giữ lại lại quý khách hàng của mình. Giả dụ tên miền quá phức tạp, nó hoàn toàn có thể bị viết sai và đa số người không truy vấn vào trang web của chúng ta được. Trong khi nếu bạn đặt tên miền thừa phức tạp, đối thủ tuyên chiến đối đầu có thể tận dụng chọn tên miền đẹp nhất hơn với giành ưu thế.

4. Tránh ký kết tự để biệt: Bạn yêu cầu tránh phần nhiều ký trường đoản cú như $, +,
hoặc thậm chí còn cả lốt gạch ngang (-) khi lựa chọn tên miền. Nếu bạn đọc tên miền của mình cho một ai kia qua điện thoại, các bạn sẽ mất công phân tích và lý giải những cam kết tự này, không kể người truy cập vào trang web rất nhiều tài năng gõ không đúng địa chỉ.

5. Hãy chọn đuôi .vn, .com hoặc .com.vn: Đây là cha phần mở rộng “đẹp” nhất so với các thương hiệu miền có xuất phát từ Việt Nam. Một khi mua tên miền tất cả đuôi như thế, uy tín thương hiệu của các bạn sẽ được cải thiện lên hơn nữa. Tuy nhiên nếu tên miền bạn muốn chọn đã biết thành “xí” hết, chúng ta cũng có thể cân nhắc chọn những đuôi như .net hoặc .org.

Xem thêm: Please Wait - Kiểm Tra Đăng Nhập Máy Tính Qua Event Log

Cách lựa chọn tên miền đẹp thân mật và gần gũi SEO:

Mục đích của bài toán tạo trang web là công ty yếu nhằm mục đích quảng bá uy tín hoặc bán hàng và chính vì thế trang web của khách hàng càng có tương đối nhiều người truy vấn càng tốt. SEO (Search Engine Optimization – tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm) là giữa những cách tìm lượt truy vấn (traffic) bậc nhất hiện nay chính vì như thế chọn tên miền đẹp cân xứng với SEO được rất nhiều người quan tâm. Dưới đấy là 5 điểm đặc trưng khi bạn chọn tên miền cân xứng chuẩn SEO:

1. Tên miền có đuôi phù hợp: Các tên miền nhằm SEO cực tốt là các tên miền nước ngoài (.com, .info, .net, .org) và những tên miền cấp quốc gia, trong số ấy .com luôn được ưu tiên hơn hết và thời gian xuất hiện thêm ở Google sẽ cấp tốc hơn so với những đuôi khác. Cường độ ưu tiên lựa chọn bớt dần theo đồ vật tự đã là: .vn, .com, .com.vn, .net. Org, .info.

*

2. Tên miền là từ khoá (keyword): Tên miền trùng tên từ khóa rất quan tiền trọng, nó sẽ cho bạn có nhiều cơ hội lên đứng đầu đầu Google, Yahoo giỏi Bing. Đôi khi bạn chỉ cần tối ưu onpage bạn cũng có thể có được vị trí tốt bên trên Google.

3. Thêm trường đoản cú khóa mở rộng: Nếu bạn gặp khó khăn vào việc chọn tên miền chứa từ khóa bạn cũng rất có thể chọn thương hiệu miền chứa từ khóa mở rộng. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể SEO tự khóa bằng phương pháp ghép trường đoản cú khóa phụ vào từ bỏ khóa chính. Ví dụ ví như bạn kinh doanh tên miền, chúng ta cũng có thể chọn thương hiệu miền trải qua các từ khóa như “tenmiendep”, “giatenmien”, “bantenmien”…

4. Thêm các từ “kích thích”: Nếu các bạn vẫn chưa thể chọn tên miền đẹp với trường đoản cú khóa phụ ngắn gọn, dễ nhớ. Chúng ta cũng có thể thêm một từ rất gần gũi vào trường đoản cú khóa như: “độc”, “xịn”, “hot”, “co” (công ty), “24” (24 giờ), “online” (trực tuyến), “web”…

5. Ghép thêm địa danh: Một cách khá hay để đặt tên miền rất đẹp là ghép thêm địa điểm vào tự khóa vì bộ máy tìm kiếm Google chú ý về địa lý. Mặc dù bạn cũng cần để ý về độ dài của thương hiệu miền.

Ngoài những vấn đề bên trên bạn cũng cần thân thiết một số những giữ ý như:

+ Domain bao gồm PR (Page Rank) cao vẫn SEO giỏi hơn.

+ Domain lâu năm SEO tốt hơn.

+ Domain tất cả rank alexa đang SEO xuất sắc hơn.

Cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ với bạn rằng Hãy: “chọn mặt nhờ cất hộ vàng”, hãy chọn nhà cung ứng tên miền, có uy tín. Nếu khách hàng chọn tên miền đẹp nhưng mà lại đặt cài đặt tên miền ở nhà cung cấp thiếu bài bản thì chúng ta tự chuốc lấy các rủi ro.

Hiện nay nước ta đã có một số trong những nhà hỗ trợ tiên miền uy tín. Vương Thành tự hào là nhà cung ứng tên miền uy tín trên Việt Nam. Chúng tôi luôn đào bới các dịch vụ rất tốt cho khách hàng: dễ đặt mua, thanh toán giao dịch nhanh, toàn quyền quản lý và điều chỉnh những tùy chọn theo ý muốn…


Chuyên mục: Domain Hosting