Cách chỉnh trang trong word 2007

     
Publisher cho jdomain.vn 365 quảng cáo online 2021 publisher 2019 Publisher 2016 Publisher 2013 quảng cáo online 2010 advertiser 2007 xem thêm...Ít hơn

Kích thước trang liên quan đến vùng của ấn phẩm. Kích cỡ giấy hoặc trang tính là size của giấy được dùng để làm in.

Bạn đang xem: Cách chỉnh trang trong word 2007

Hướng tương quan đến bố trí khổ dọc (dọc) hoặc khổ ngang (ngang). Để biết thêm tin tức về cách chuyển đổi hướng, hãy xem mục biến đổi hướng trang.

Trong nội dung bài viết này

Giới thiệu về form size trang, kích thước giấy với hướng ngang/dọc

Bất kỳ sắp xếp ấn phẩm nào các bạn chọn trong quảng cáo trên internet cũng đều sở hữu kích thước và hướng trang thường được dùng nhất dành cho kiểu ấn phẩm vậy thể. Chúng ta cũng có thể thay đổi kích cỡ và hướng trang, cũng như xem trước các thay đổi trong team Thiết lập Trang nghỉ ngơi tab Thiết kế Trang. Bạn cũng có thể thay đổi form size và hướng, giấy, tương tự như xem trước các biến đổi và quan hệ giữa kích thước trang và form size giấy trong tab In ngơi nghỉ Dạng xem Backstage. Để biết thêm tin tức về tab In, vui miệng xem: In.

Bằng phương pháp đặt kích thước hoặc phía trang và hướng giấy riêng rẽ biệt, bạn có thể kiểm soát địa điểm trang trên giấy và tránh giảm in lệch. Bạn cũng có thể tạo văn bản tràn ra ngoài lề của trang bằng cách in bên trên giấy to hơn ấn phẩm của công ty đồng thời cắt về size hoàn tất và chúng ta cũng có thể in các trang bên trên một trang tính.

Kích thước trang, kích thước giấy hoặc vị trí hướng của từng trang riêng rẽ lẻ

Bạn không thể thay đổi kích thước trang, kích thước giấy hoặc hướng của từng trang chơ vơ trong một ấn phẩm nhiều trang. Để tạo thành một ấn phẩm nhiều trang có không ít trang riêng biệt khác nhau, bạn phải khởi tạo các ấn phẩm riêng biệt cho từng kích thước giấy, kích thước trang hoặc phía khác nhau, rồi phối kết hợp ấn phẩm đã in theo phong cách thủ công.

Đầu Trang

Thay đổi size trang

Quy trình này chất nhận được đặt kích cỡ ấn phẩm của bạn. Ví dụ: bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để chọn kích thước ấn phẩm sẽ in để in áp phích có form size 22 inch x 34 inch trong khi in ấn ra — bất kỳ máy in bạn dùng hoàn toàn có thể xử lý cả một tờ giấy phệ hoặc nếu bạn muốn in áp phích thành một vài tờ giấy xếp kề nhau (được call là xếp lớp).


Lưu ý: Bạn có thể tạo ấn phẩm lớn với kích cỡ 240 inch x 240 inch.


Chọn kích cỡ trang

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Tạo kích thước trang tùy chỉnh

Chọn tab Thiết kế Trang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Việc Upload Tài Liệu Và Tăng Thu Nhập

Trong nhóm Thiết lập Trang, lựa chọn Kích cỡ, rồi Tạo form size Trang Mới. Dưới Trang, nhập chiều rộng lớn và độ cao bạn muốn.

Đầu Trang

Thay đổi size giấy

Máy in các bạn dùng sẽ đưa ra quyết định các size giấy mà chúng ta có thể in. Để khám nghiệm phạm vi các form size giấy mà lại máy in của chúng ta có thể in, hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn dành riêng cho máy in hoặc xem form size giấy hiện đang được đặt mang đến máy in của công ty trong hộp thoại Thiết lập In.

Để in ấn và dán phẩm trên những tờ giấy vừa với size trang ấn phẩm, hãy bảo vệ rằng size trang và kích thước giấy buộc phải giống nhau. Nếu bạn muốn in ấn phẩm cùng với một form size giấy khác — ví dụ: để tạo câu chữ tràn ra bên ngoài hoặc in các trang bên trên một tờ giấy — chỉ cần biến đổi kích độ lớn giấy.

Trên menu Tệp, bấm vào Thiết lập In.

Trong hộp thoại Thiết lập In, bên dưới Giấy, chọn kích thước giấy bạn muốn từ list Kích cỡ.

Đầu Trang

Thay đổi hướng trang

Bạn gồm thể thay đổi hướng của trang qua lại thân Khổ dọc với Khổ ngang.

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Trong nhóm Thiết lập Trang, lựa chọn menu thả xuống Hướng và lựa chọn một Khổ dọc hoặc Khổ ngang.

Đầu Trang

Thay đổi đơn vị đo của thước

Bạn đề xuất đo tài liệu của mình theo centimet chứ không phải inch? Bạn có thể ráng đổi đối chọi vị của thước thành centimet, pica, điểm hoặc pixel, thuộc với inch.

Bấm vào Tệp > Tùy chọn > Nâng cao với cuộn đến thiết lập Hiển thị. Tìm tìm mục Hiển thị số đo theo solo vị và cụ đổi solo vị đo.


Chuyên mục: Domain Hosting