Cách chỉnh sửa 1 trang web

     

những trang web chỉ là tài liệu mà trình chăm sóc web của người sử dụng hiển thị. Tuy nhiên điều gì sẽ xẩy ra nếu bạn cũng có thể gõ thẳng vào ngẫu nhiên trang website nào nhằm sửa thay đổi nó? chúng ta cũng có thể và không đề nghị tiện ích không ngừng mở rộng trình chu đáo — đó là 1 trong tính năng được tích phù hợp trong gần như trình phê duyệt hiện đại.

công dụng này tận dụng điểm mạnh của tài năng “document.designMode”, chúng ta có thể bật tác dụng này trải qua bảng điều khiển JavaScript của trình chăm bẵm web của mình. Gần đây nó đã có Tomek Sułkowski ghi lại trên Twitter, tuy vậy nó thú vị đến mức shop chúng tôi phải share nó với fan hâm mộ của mình.
Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa 1 trang web

xúc cảm đó khi chúng ta lần đầu tiên khám phá ra `document.designMode` pic.twitter.com/bxA1otzCjN

- Tomek Sułkowski (
sulco) 27 tháng 9, 2019

chúng ta cũng có thể sử dụng công dụng này nhằm dọn dẹp một trang web trước khi in ấn nó , bình chọn các đổi khác đối cùng với một website sẽ trông như thế nào hoặc thậm chí còn chỉ là trò đùa rất nhiều người. Nó sẽ giống hệt như chỉnh sửa một tài liệu Word — không cần phải có HTML.

Để kích hoạt chức năng này, hãy truy cập trang web, sau đó mở bảng điều khiển giành riêng cho nhà phát triển. Để mở bảng tinh chỉnh và điều khiển trong Google Chrome, nhấp vào menu> biện pháp khác> Công cụ giành cho nhà cải tiến và phát triển hoặc nhận Ctrl + Shift + i.

trong khi công ty chúng tôi đang áp dụng Chrome làm cho ví dụ ngơi nghỉ đây, thiên tài này hoạt động trong các trình duyệt văn minh khác , quá. Dưới đây là cách mở bảng điều khiển trong những trình chăm nom khác:

vào Mozilla Firefox, nhấp vào menu> Nhà cải tiến và phát triển web> Bảng điều khiển và tinh chỉnh web hoặc thừa nhận Ctrl + Shift + K. Trong táo bị cắn Safari, nhấp vào Safari> Tùy chọn> cải thiện và nhảy “Hiển thị menu phát triển trong thanh menu”.

Xem thêm: Fan Cứng Là Gì - Fan Cứng Trên Facebook Là Gì

Sau đó, nhấp vào phân phát triển> Hiển thị Bảng điều khiển JavaScript. vào Microsoft Edge, nhấp vào menu> nguyên tắc khác> Công cụ giành riêng cho nhà phát triển hoặc dìm F12 rồi nhấp vào tab “Bảng điều khiển”.

*

Nhấp vào tab “Bảng điều khiển” ở đầu bảng Công cụ dành cho nhà phạt triển. Nhập câu chữ sau vào bảng tinh chỉnh và điều khiển và dìm Enter:

document.designMode = "on"

*

Bây giờ chúng ta có thể đóng bảng điều khiển, nếu như muốn và chỉnh sửa website hiện tại như thể nó là một tài liệu hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Nhấp vào ở đâu đó để chèn bé trỏ với nhập văn bản. Sử dụng phím Backspace hoặc Delete nhằm xóa văn bản, hình hình ảnh và những thành phần khác.

*

Điều này chỉ đổi khác cách trang web mở ra trong trình chăm bẵm của bạn. Ngay lập tức sau khi chúng ta làm new trang, bạn sẽ thấy lại bạn dạng gốc. Nếu khách hàng truy cập một website hoặc tab khác, nó sẽ không còn ở chính sách thiết kế cho tới khi chúng ta mở bảng điều khiển và tinh chỉnh và nhập lại mẫu này.

các bạn thậm chí rất có thể quay lại bảng tinh chỉnh và chạy lệnh sau nhằm tắt chế độ thiết kế:

document.designMode = "tắt" Trang web sẽ không còn thể chỉnh sửa được nữa mà lại các biến đổi của các bạn sẽ được giữ nguyên cho đến khi các bạn làm new trang lần sau.


Chuyên mục: Domain Hosting