7 cách điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính laptop

     

Trên iPhone, hãy làm tối màn hình hiển thị để kéo dãn thời lượng pin, thực hiện Night Shift, đặt Chế độ tối cùng auto điều chỉnh màn hình theo ĐK ánh nắng của người sử dụng.

Bạn đang xem: 7 cách điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính laptop


Chế độ tối đưa về mang đến cục bộ iPhone một đề xuất bảng color về tối, tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những môi trường tia nắng yếu đuối. Quý Khách hoàn toàn có thể nhảy Chế độ buổi tối tự Trung trung tâm tinh chỉnh và điều khiển hoặc thiết đặt để bật tự động vào đêm tối (hoặc theo một kế hoạch trình tùy chỉnh) vào Cài đặt. Với Chế độ về tối được nhảy, chúng ta có thể áp dụng iPhone, ví dụ như Khi đọc sách trên giường, cơ mà ko có tác dụng phiền bạn ngơi nghỉ lân cận các bạn.

Thực hiện tại ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Đi cho tới Cài đặt  > Màn hình & Độ sáng sủa, tiếp nối chọn Tối nhằm nhảy Chế độ tối hoặc chọn Sáng nhằm tắt bản lĩnh.

*

Đặt kế hoạch trình Chế độ buổi tối để bật tắt từ bỏ động


Đi cho tới Cài đặt  > Màn hình và Độ sáng.

Bật Tự đụng, sau đó đụng vào Tùy lựa chọn.

Chọn Mặt trời lặn đến Mặt trời mọc hoặc Lịch trình tùy chỉnh.

Nếu các bạn chọn Lịch trình thiết lập, hãy va vào tùy chọn để tại vị lịch biểu mang lại thời hạn bạn có nhu cầu Chế độ buổi tối bật và tắt.

Nếu chúng ta chọn Mặt ttách lặn cho phương diện trời mọc, iPhone thực hiện dữ liệu từ bỏ đồng hồ và vị trí địa lý của bạn nhằm xác minh bao giờ là thời hạn đêm tối cho chính mình.


Điều chỉnh độ sáng màn hình Theo phong cách thủ công


Để khiến cho màn hình iPhone của công ty buổi tối rộng hoặc sáng sủa hơn, hãy tiến hành một trong các tác vụ sau đây:

Đi tới Cài đặt  > Màn hình và Độ sáng, tiếp nối kéo tkhô hanh tđuổi.


Điều chỉnh độ sáng màn hình tự động


iPhone sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình theo điều kiện ánh sáng hiện tại bằng cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh tích hòa hợp.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng.

Chạm vào Màn hình và Cỡ chữ, tiếp nối nhảy Độ sáng tự động.

Xem thêm: Hiện Tượng Cảm Ứng Điện Từ Là Gì ? Hiện Tượng Cảm Ứng Điện Từ


Bật hoặc tắt True Tone


Trên những loại thứ được cung ứng, hãy bật True Tone nhằm auto kiểm soát và điều chỉnh color và cường độ của màn hình hiển thị để cân xứng cùng với tia nắng vào môi trường của người sử dụng.

Thực hiện nay bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Đi tới Cài đặt  > Màn hình và Độ sáng, tiếp đến bật hoặc tắt True Tone.


Bật hoặc tắt Night Shift


Bạn có thể bật Night Shift theo cách thủ công bằng tay, vấn đề đó sẽ có lợi khi bạn đang ở trong phòng về tối trong thời gian ngày.

Msống Trung trung tâm tinh chỉnh và điều khiển, đụng cùng giữ

*
, sau đó chạm vào
*
.


Đặt định kỳ trình Night Shift nhằm bật và tắt trường đoản cú động


Sử dụng Night Shift để dịch chuyển color của screen về phía nóng rộng trong phổ màu sắc vào đêm tối cùng giúp đôi mắt chúng ta chú ý màn hình hiển thị dễ dàng rộng.

Đi cho tới Cài đặt  > Màn hình & Độ sáng > Night Shift.

Bật Theo kế hoạch trình.

Để điều chỉnh thăng bằng color mang lại Night Shift, hãy kéo thanh hao tđuổi dưới Nhiệt độ màu về phía ấm hơn hoặc mát hơn của phổ color.

Chạm vào Từ, sau đó chọn Mặt ttách lặn mang lại Mặt ttránh mọc hoặc Lịch trình tùy chỉnh cấu hình.

Nếu chúng ta chọn Lịch trình thiết lập cấu hình, hãy va vào tùy lựa chọn để tại vị định kỳ biểu đến thời gian bạn có nhu cầu Night Shift bật tắt.

Nếu bạn chọn Mặt ttránh lặn mang đến mặt ttránh mọc, iPhone sử dụng dữ liệu tự đồng hồ thời trang cùng vùng địa lý của bạn để xác minh bao giờ là thời hạn trời tối cho mình.


Ghi chú: Tùy lựa chọn Mặt ttách lặn mang đến Mặt ttránh mọc không có sẵn nếu như bạn tắt Thương Mại Dịch Vụ xác định vào Cài đặt  > Quyền riêng biệt tứ hoặc nếu bạn tắt Cài đặt múi tiếng vào Cài đặt > Quyền riêng biệt tư > Thương Mại & Dịch Vụ định vị > Thương Mại & Dịch Vụ khối hệ thống.


Chuyên mục: Domain Hosting