Cách chia trang word thành 2 phần trong word 2007

     

MS Word là quy định soạn thảo văn bản hàng đầu được đa số người lựa lựa chọn và sử dụng, cung cấp cho bạn một lượng lớn những tính năng độc đáo và khác biệt và phong phú và đa dạng như chèn hình ảnh, chèn âm thanh, tạo new và sửa đổi văn bản... Những công việc chúng ta cũng có thể làm vào phạm vi của Word bao gồm từ bài toán soạn thảo các tài liệu dễ dàng và đơn giản như thư từ mang đến việc tạo nên các ấn phẩm bài bản như sách, báo, tạp chí,

Chia văn bạn dạng thành các cột trong Word

Tuy nhiên, ko phải người nào cũng biết hết những tính năng này, bởi đó nội dung bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân chia văn bản thành đa số cột đơn nhất với từng phiên bạn dạng phổ biến đổi của MS Word thế nào cho dễ nhìn hơn nhé.Bạn đang xem: biện pháp chia giấy a4 thành 2 phần trong word 2007

Nội dung bài viết: 1. Đối cùng với Word 2019, 2016.2. Đối cùng với Office 2003.3. Đối với Office 2007.4. Đối cùng với Office 2010.5. Đối cùng với Office 2013.

Bạn đang xem: Cách chia trang word thành 2 phần trong word 2007

Cách chia văn bản thành nhiều cột MS Word

1. Phân tách văn bản thành nhiều cột trên word 2019, 2016.

Đối cùng với phiên bản Word 2019, đó là phiên bản mới nhưng hình ảnh vẫn giống với Word năm 2016 chính chính vì vậy cách phân tách cột văn bạn dạng trong 2 phiên phiên bản Word năm 2016 và Word 2019 đều sở hữu phần kiểu như nhau. Trong bài viết này Taimienphi.vn tiến hành trên Word 2016 nếu chúng ta dùng Word 2019 chúng ta cũng có thể làm theo quá trình này.

Bước 1: Để phân tách văn phiên bản thành những cột vào Word năm 2016 thì trước tiên bạn phải mở tệp tin vản bạn dạng cần phân chia văn bạn dạng thành những cột trong Word ra. Tại đây các bạn chọn Layout > chọn tiếp Columns.

*

Bước 2: Tại phía trên Columns sẽ cho mình chọn sẵn để một cột (mặc định), 2 cột, 3 cột hay cột mặt trái, nên nhiều chữ hơn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Hoặc không nếu bạn có nhu cầu có thể nhấn vào More Columns...
*

Bước 3: trên đây các bạn chỉ cần chăm chú đến dòng Number of Columns, tức là cho phép bọn họ chia văn bạn dạng thành nhiều cột trong Word. Chỉnh số bao nhiêu thì số dòng sẽ được chia tương ứng bấy nhiêu.
*

Bước 4: chẳng hạn như trong trường hòa hợp này Taimienphi.vn đã phân chia văn phiên bản thành các cột trong Word làm cho 3 phần, kết quả sẽ được như hình tiếp sau đây với 3 phần siêu là bằng nhau.


*

2. Phân tách văn bản thành nhiều cột trên Office 2003

* Office 2003Để chia văn bản thành các cột trong Word 2003, các bạn sẽ phải thao tác hơi không giống so với các phiên bạn dạng Word 2007 trở lên, do chúng ta phải trực tiếp giải pháp xử lý văn bạn dạng trước khi phân tách văn bạn dạng thành nhiều cột vào word.

Mở tài liệu bất kì được soạn thảo bởi MS Word 2003 > sử dụng tổng hợp phím Ctrl +A để chọn toàn thể văn bản. Dìm menu Format > lựa chọn Columns.


*

Chọn thẳng số cột làm việc trên hoặc gõ số cột hy vọng chia vào Word 2003.Để biết thêm chi tiết cách chia văn bản thành cột trong word 2003, bạn có thể tự thực hành theo phía dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: 3+ Cách Xem Ai Dùng Wifi Của Mình, Mách Bạn Cách Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Nhà Bạn

3. Chia văn bản thành những cột trên Office 2007

* Office 2007

Cách 1: chia cột trước, biên soạn thảo văn phiên bản sauMở Word 2007, bên trên thanh điều khoản chọn Page Layout > Columns.Chọn số cột bạn muốn chia, chúng ta có thể sử dụng sẵn định dạng cột mang đến sẵn hoặc phân tách cột theo số lượng mà bạn muốn tạo bằng phương pháp click More Columns...


Gõ số lượng cột trong mục Number of columns. Trên đây, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh kích thước của từng cột cùng xem trước những cột được chia trong Preview để phân tách cột dễ dãi hơn.Nhấn OK để lưu lại thiết lập. Như vậy bạn đã sở hữu thể phân chia văn phiên bản thành công bên trên Word 2007.


Cách 2: biên soạn thảo văn bản trước, phân chia cột sauMở một tư liệu Word bao gồm sẵn, chọn toàn thể văn phiên bản bằng biện pháp sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A. Lựa chọn Page Layout bên trên thanh hình thức > Sau đó, bạn tiến hành tương tự như giải pháp 1 để đặt số lượng cột và phân chia văn bản thành các cột.

Đây là văn bạn dạng sau khi đã chia thành 2 cột, chúng ta có thể tùy ý thay đổi kích thước chữ để tương xứng với cột. Do đó thủ thuật phân chia văn bản thành các cột trong Word 2007 khá đơn giản dễ dàng phải không.


*Office 2010/ Office 2013/ Office 2016

Phiên bản Office 2010,Office 2013Office 2016có giao diện giống như như Microsoft Office 2007, vày vậy cách chia văn bạn dạng thành các cột trong word 2010 cũng tương tự như Word 2007. Bạn chỉ việc thực hiện theo đúng những lý giải của Office 2007 là đã có thể chia văn bản thành các cột dễ dàng dàng

4. Chia văn bạn dạng thành những cột trên Office 2010


5. Phân tách văn bản thành nhiều cột trên Office 2013

Về đồ họa thì phiên bạn dạng Office 2013 tương tự với Office 2016, cho nên vì thế bạn đọc hoàn toàn có thể xem hình tòm tắt tiếp sau đây hoặc là làm theo hướng dẫn ở phần chia văn bạn dạng thành các cột vào Word năm 2016 chúng tôi có để tại đầu bài.

Để phân tách văn bản thành những cột trong Word 2013 họ chỉ phải vào Page Layout > lựa chọn Columns và chọn số dòng mong chia vào phần Numnber of Columns là được.


Ngoài thiên tài chia cột văn bản, MS Word còn cung ứng rất nhiều công cụ tương xứng với từng công dụng giúp bạn thuận tiện soạn thảo văn bản với các nội dung khác nhau.

Ngoài việc tạo cột vào Word ra chúng ta cũng có thể tạo mặt đường viền cho nội dung bài viết trong word của mình để nội dung bài viết nổi hơn, nhìn chuyên nghiệp hóa hơn.

Có không hề ít công cầm cơ bản trong Word mà bạn dùng cần phải biết để dành được một văn bạn dạng chuẩn trong Word. Với biện pháp chia văn bản thành những cột vào word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 bên trên sẽ là một mẹo bé dại cơ phiên bản cho người tiêu dùng Word để sở hữu được một quãng văn bản chuẩn nhất, theo chính xác hiện tại.


Chuyên mục: Domain Hosting