Cách chia sẻ video trên youtube

     

Với thủ thuật bên dưới đây, chúng ta cũng có thể nhanh chóng phân tách sẻ một trong những phần của video clip dài trên Youtube với anh em dễ dàng thẳng từ iPhone hoặc trình chu đáo web bất kỳ trên trang bị tính.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ video trên youtube


Trong nội dung bài viết này, chúng ta hãy cùng FPT shop tìm hiểu các cách không giống nhau để tạo liên kết mở video clip vào thời điểm chính xác bạn có nhu cầu mà không phải tải xuống ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào trên máy của bạn.

Cách share video YouTube tại một thời điểm rõ ràng trên iPhone

Có hai phương pháp để chia sẻ video Youtube tại 1 thời điểm cụ thể trên iPhone mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn để sử dụng.

Nối URL

Cách này tương đối tinh vi với những người dùng mới bắt đầu, vì chưng nó yêu thương cầu các bạn phải sửa đổi URL video. Tuy nhiên, một khi chúng ta đã gọi cách thao tác làm việc thì lại khá solo giản. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên iPhone và tìm video bạn muốn chia sẻ.

Bước 2: Chạm vào nút ba chấm dọc ở ko kể cùng bên bắt buộc tên của video, lựa chọn tùy chọn Share trong menu hiển thị > Copy link.

*

Bước 2: Dán liên kết clip Youtube vừa xào nấu vào một ứng dụng soạn thảo văn bản bất kỳ, hoặc ứng dụng ghi chú những được. Tiếp nối thêm lệnh sau trực tiếp vào cuối URL của video đó:?T=00s.

*

Lưu ý: Hãy thay thế số 00 vào tập lệnh đã thêm ngay số giây vào video clip mà bạn có nhu cầu chia sẻ. Lấy ví dụ như nếu bạn có nhu cầu liên kết mở video 120 giây sau khi ban đầu thì hãy nhập?T=120s.Liên kết video Youtube với lệnh bên trên được vào đó là thời điểm bước đầu của đoạn phim khi bạn muốn chia sẻ.

Sử dụng chế độ trang web trên trang bị tính

Trong ngôi trường hợp không thích sử dụng ứng dụng Youtube thì còn một bí quyết khác để chia sẻ video Youtube với đồng đội với thời khắc phát rõ ràng đó là áp dụng trình cẩn thận Safari theo phong cách dưới đây.

Bước 1: Mở Safari và truy vấn trang website YouTube.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng AA ở kề bên URL, trong thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy chọn Request Desktop site.

Xem thêm: Cách Hack Xu Trong Bang Bang Bang Kul▓ Pdq, Cách Hack Acc Bang Bang

Bước 3: Mở đoạn clip Youtube bạn có nhu cầu chia sẻ và nhấn nút Share.

Bước 4: Kích tùy chọn bên cạnh mục Start at ở dưới cùng.

*

Bước 5: Nhập ví dụ thời gian mà bạn muốn video Youtube ban đầu phát khi chia sẻ vào size trống tương ứng.

Bước 6: Cuối cùng, dìm nút Copy để sao chép liên kết của video clip đó vào bộ nhớ lưu trữ tạm. Bây giờ bạn có thể chia sẻ liên kết video đó với anh em thông qua những ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội yêu say đắm khác.

Cách share video YouTube tại 1 thời điểm cụ thể trên đồ vật tính


Nếu không thích sử dụng iphone đểchia sẻ video clip Youtube ưa thích với bạn bè với thời gian phát ví dụ thì hoàn toàn có thể sử dụng máy tính xách tay để thực hiện theo phương pháp dưới đây.

Bước 1: Kích hoạt trình trông nom web yêu thích của khách hàng trên máy vi tính và truy cập trang website YouTube.

Bước 2: tìm kiếm với mở đoạn phim youtube bạn muốn chia sẻ và nhấn nút Share.

Bước 3: Kích tùy chọn ở bên cạnh mục Start at ở dưới cùng.

*

Bước 4: Sau kia nhập rõ ràng thời gian mà bạn muốn video Youtube ban đầu phát khi share vào form trống mặt cạnh.

Bước 5: Cuối cùng, nhận nút Copy để xào luộc liên kết của video clip đó vào bộ nhớ lưu trữ tạm. Bây giờ bạn có thể chia sẻ liên kết video đó với bạn bè thông qua các ứng dụng nhắn tin và social yêu yêu thích khác.


Như vậy với biện pháp trên, tiếng đây bạn cũng có thể chia sẻ clip Youtube ưa chuộng với bằng hữu tại điểm bắt đầu bất kỳ thuận lợi thông qua WhatsApp, Facebook, Zalo… chỉ bằng phương pháp sử dụng liên kết bạn sẽ sao chép.


Chuyên mục: Domain Hosting