Cách chia sẻ máy in qua mạng wifi

     

Máy in là lắp thêm văn uống chống luôn luôn phải có đối với những công ty lớn bây giờ. yêu cầu in dán tư liệu Ship hàng mang lại họp hành và tiếp xúc người sử dụng tương đối nhiều. Tuy nhiên cả vnạp năng lượng phòng chỉ tất cả một trang bị in. Mỗi lần in chúng ta bắt buộc copy tài liệu vào usb hoặc share file qua zalo hoặc email để in. Điều này đã có tác dụng mất nhiều thời hạn, bớt năng suất quá trình.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ máy in qua mạng wifi

Do đó, bây giờ, Việt Số Hóa đang khuyên bảo chúng ta biện pháp chia sẻ thứ in qua mạng Lan nội bộ bỏ không ít máy tính cùng in được tài liệu. Bài viết có 2 bước, một là giới thiệu trang bị in với sản phẩm không giống và 2 là kết nối vào sản phẩm in được share, chúng ta thuộc làm theo lý giải nhé.

Lưu ý: Trước tiên bạn phải kết nối máy tính xách tay với sản phẩm công nghệ in, kế tiếp coi những laptop đã có được kết nối với nhau qua mạng Lan không. Việt Số Hóa khuyên ổn bạn nên liên kết đồ vật in cùng với máy vi tính được thực hiện in những nhất, Các máy tính xách tay sót lại chỉ in được Lúc trang bị in được download sống laptop bao gồm cơ được kích hoạt. Đồng thời buộc phải cài driver cho các vật dụng in với những máy vi tính trong mạng.

Cách 1: Chia sẻ máy in qua mạng Lan cùng với máy tính xách tay khác

Khi mong mỏi chia sẻ thứ in, thì bạn cần phải có tác dụng làm việc này trực tiếp trên laptop nhưng liên kết cùng với vật dụng in.

1. Các bạn vào Control Panel rồi chọn Devices và Printers

*

2. Tiếp theo, hãy cliông chồng vào dòng Set as mặc định printer rồi nhấn Printer properties

*

3. Hộp thoại new tồn tại, hãy chọn tab Sharing rồi check vào dòng Share this printer. Sau đó bấm OK

*

4. Sau đó các bạn quay về Control Panel, hãy click Network và Sharing Center

*

5. Hãy nhấn Change advanced sharing settings

*

6. Hãy ghi lại vào các tùy chọn lựa được đánh số mặt dưới

*

7. Kéo xuống mục Password protecting sharing rồi đánh dấu vào tùy chọn Turn off password protected sharing. Sau kia, nhấn Save sầu changes

*


Cách 2: Truy cập lệ vật dụng in đã làm được share vào mạng LAN

Thao tác này sẽ được triển khai trên máy tính cần in tư liệu.

Xem thêm: Cách Tuỳ Biến Giao Diện Gmail Bị Thu Nhỏ Cửa Gửi Sổ Mail Trong Gmail

Các bạn vào Control Panel > Devices and Printers rồi click Add a Printer

*

Trong cửa sổ hiển thị chúng ta chọn Add a network, Wireless or công nghệ Bluetooth không dây printer, Lúc hiển thị cửa sổ sau bạn chọn The printer that I want isn’t listed.

*

Bạn hãy ghi lại vào tùy chọn Select a shared printer by name và chọn đúng tên máy tính sẽ chia sẻ máy in rồi bấm Next là hoàn thành.

*

Ngoài giải pháp thêm vật dụng in vào, nếu biết liên quan IPhường của sản phẩm tính share sản phẩm công nghệ in bạn cũng có thể làm cho giải pháp sau, dấn phím Windows + R để Open sổ RUN, nhập thúc đẩy IPhường của dòng sản phẩm tính sẽ liên kết với sản phẩm in vào > OK.

Một cửa sổ chỉ ra cùng với danh sách những thứ được máy tính kia share, bạn lựa chọn đúng máy in mình bắt buộc, nhấp lưu ban chuột trái (hoặc loài chuột yêu cầu chọn Connect) để kết nối với lắp thêm in.

Trên đó là giải pháp share sản phẩm in trong mạng LAN cùng cách liên kết với thứ in được share, hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho chính mình vào bài toán kết nối trang bị in cùng với laptop.


Chuyên mục: Domain Hosting