Cách chia sẻ công khai trên facebook

     

Tính năng phân tách sẻ bài viết ở cơ chế công khai trên Facebook sẽ giúp cho đa số ai chưa kết chúng ta với nhà tài khoản có thể xem được các update trên Dòng thời gian của bạn. Tuy nhiên, Facebook đưa ra một trong những hạn chế về tính năng share công khai đối với những người tiêu dùng dưới 18 tuổi. Điều này hoàn toàn có thể gây trở ngại khi chúng ta học sinh tham gia đánh giá cho hội thi FUniform khi yêu cầu bài bác share buộc phải ở cơ chế công khai. Nội dung bài viết bên dưới sẽ giúp họ nhanh chóng gửi sang cơ chế đăng công khai cho chúng ta học sinh không đủ 18 tuổi. So với tài khoản bình thường, Facebook có một số hạn chế đối với tài khoản chưa đủ 18 tuổi vì một số trong những nguyên tắc bảo đảm an toàn người dùng. Có tương đối nhiều bạn học viên đang chạm mặt phải tình trạng chẳng thể chia sẻ nội dung bài viết ở chính sách công khai.


Bạn đang xem: Cách chia sẻ công khai trên facebook


Xem thêm: Lỗi Word Cannot Complete The Save Due To A File Permission Error

Vì chưng vậy, phía dẫn bên dưới sẽ giúp các bạn nhanh chóng gửi Facebook của chính bản thân mình về chế độ bình thường.

Bước 1: Đầu tiên, trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, nhấn vào biểu tưởng 3 vun ngang ở góc cạnh phải màn hình, chọn “Cài đặt”

*

Bước 2: Ở mục tải đặt, chọn “Cài đặt quyền riêng rẽ tư”

*

Bước 3: vào mục setup quyền riêng rẽ tư, tuyển lựa “Thêm công khai minh bạch làm tuỳ lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?”

*

Bước 4: nhấp chuột dòng chữ “Cho phép đăng công khai” để thay đổi sang thông tin tài khoản Facebook ở cơ chế đăng công khai.

*

Chỉ nên 4 bước dễ dàng và đơn giản thôi là họ đã rất có thể chuyển tự tài khoản người tiêu dùng bị tiêu giảm sang tài khoản công khai rồi. Nếu chúng ta học sinh đang gặp gỡ phải trường hợp này, hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn nhằm tranh thủ bình chọn cho các tác phẩm của lớp bản thân và anh em nhé!

trở nên tân sv Đại học jdomain.vnNăm 2022, Đại học tập jdomain.vn đề nghị Thơ tuyển sinh các ngành:1. Technology thông tin (bao gồm những chuyên ngành: an toàn thông tin, kỹ thuật phần mềm, thi công đồ họa, kiến thức nhân tạo), 2. Cai quản trị tởm doanh (bao gồm các chuyên ngành: cai quản trị kinh doanh kim chỉ nan Digital marketing, kinh doanh quốc tế, cai quản trị khách sạn, quản ngại trị dịch vụ du lịch và lữ hành, truyền thông đa phương tiện) 3. Ngôn ngữ Anh4. Ngôn ngữ Nhật5.Ngôn ngữ Hàn


Chuyên mục: Domain Hosting