Cách chia cột trong word 2010

     

Chia cột vào Word để giúp đỡ bạn phân tách văn bạn dạng thành đa số ở dạng cột. Các cột rất có thể được chia cách nhau bằng một đường kẻ bất kỳ, hoặc một khoảng chừng trắng như thế nào đó. Đây là trong những thao tác cơ bạn dạng rất thường chạm mặt khi áp dụng Word.

Bạn đang xem: Cách chia cột trong word 2010

Vậy, cách chia cột trong Word được triển khai như nào? Trên những phiên bản khác nhau, thì việc này tiến hành có giống như nhau không? tất cả những câu hỏi này sẽ được Đỗ Bảo nam Blog lời giải ngay tại ngôn từ dưới đây:


Cách phân chia cột vào Word thành 2 hoặc các cột theo ý muốnMột số thiết đặt khác khi phân tách cột vào Word trên các phiên bản

Video phía dẫn bí quyết chia cột vào Word trên những phiên bản

Về cơ bản, giải pháp chia song văn bạn dạng trong Word, hay nói theo một cách khác là phân tách văn bản thành 2 hay các cột trên các phiên phiên bản đều tựa như nhau. Của cả trên phiên bạn dạng Word cũ như 2007, 2010, hay các phiên phiên bản Word mới hơn như là 2013, 2016, 2019, 2021…, thì việc này được thực hiện hoàn toàn tương từ nhau. Bạn có thể dễ dàng chia thành nhiều cột. Đồng thời, bạn có nhiều thiết lập về size cột, khoảng cách giữa hai cột… Hãy tham khảo video dưới đây, bạn sẽ biết thêm nhiều tin tức thú vị…


Cách phân chia cột vào Word thành 2 hoặc các cột theo ý muốn

Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị một đoạn văn phiên bản cần chia cột. Sau thời điểm đã có sẵn văn bản, công việc bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bôi đen văn bạn dạng cần phân tách cột

Cách bôi black văn bạn dạng trong Word được tiến hành rất 1-1 giản. Bạn hãy bôi đen toàn cục nội dung của văn bản cần chia.


*
Bước 1 bạn chỉ cần bôi black nội dung văn phiên bản cần chia cột.

Bước 2: phân tách cột vào Word theo ý muốn

Bạn click vào Layout trên menu, chọn Columns. Sau đó, ví như muốn chia thành 2 phần phần lớn nhau, các bạn chọn Two. Nếu phân thành 3 phần bằng nhau, các bạn chọn Three.


*
Sau đó, chúng ta Vào Layout – Columns – chọn số cột cần chia. Ví dụ Two là phân thành 2 cột phần lớn nhau.

Xem thêm: Công Việc Đánh Văn Bản Tại Nhà : Yêu Cầu Những Gì Và Ai Phù Hợp?


*
Văn bản được phân thành 2 cột bởi nhau. Nếu như trong phần Columns, chúng ta chọn Three, thì văn phiên bản được chia thành 3 cột. Chọn Left, thì văn phiên bản được phân thành 2 cột, tuy vậy cột bên trái nhỏ dại hơn bên phải…

Trong ngôi trường hợp bạn muốn chia văn bản thành nhiều cột, thì bạn sẽ vào Layout – Columns – More Columns.


*
Để chia văn bạn dạng thành các cột, thì tại bước 2 các bạn vào Layout – Columns – More Columns.

Sau đó, tại mẫu Number of columns, chúng ta cũng có thể tăng số cột yêu cầu chia theo ý muốn. Cùng cuối cùng, bạn chỉ việc click vào OK để chia.


*
Chỉnh số cột cần chia tại chiếc Number of columns, tiếp nối click OK.
*
Kết quả sau thời điểm chia văn phiên bản thành nhiều cột trong Word.

Chuyên mục: Domain Hosting