Cách chèn nhạc vào video bằng format factory

     

Cách ghép nối video bởi Format Factory thuận tiện và kết quả nhất dành riêng cho những các bạn nào đang chưa biết phải thực hiện việc chỉnh sửa, ghép nối những đoạn video lại với nhau ra sao một biện pháp hoàn chỉnh. Thông thường, khi chúng ta tải đoạn clip trên mạng về, gồm những clip với dung lượng khá khủng không thể upload thẳng được đề nghị cách thường được sử dụng là chia bé dại từng đoạn clip rồi sau đó tiến hành ghép bọn chúng lại để chế tác thành một đoạn phim đầy đủ dễ xem. Bây giờ thì có khá nhiều những phần mềm hỗ trợ người dùng và một trong những đó phải nói tới là Format Factory tuy thế muốn biết cách dùng ra làm sao thì chúng ta cũng có thể theo dõi nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách chèn nhạc vào video bằng format factory

Nào hãy thuộc jdomain.vn cửa hàng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về biện pháp ghép nối clip bằng ứng dụng Format Factory cấp tốc nhất tiếp sau đây nhé!

Hướng dẫn bí quyết ghép nối video bằng ứng dụng Format Factory cụ thể dễ dàng nhất

Các cách ghép, nối clip được tiến hành như sau:

Bước 1: Nếu đồ vật tính chúng ta chưa cài đặt phần mềm, các bạn cũng có thể tải và cài đặt Format Factory vào hệ thống. Sau khi cài đặt xong chúng ta khởi chạy chương trình Format Factory.

Trên giao diện bao gồm của chương trình, chúng ta chọn mục Advanced ở bên dưới bên trái.

*

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn video Joiner vào mục Advanced.

*

Bước 3: lộ diện hộp thoại đoạn phim Joiner, các bạn chọn add File trên giao diện nếu muốn thêm các file ghép (nếu mong mỏi ghép tất cả file trong folder thì chúng ta chọn địa chỉ Folder).

Xem thêm: 29 Cách Kết Thúc Thư Tiếng Anh Trang Trọng Trong Tiếng Anh, Cách Viết Thư Trang Trọng Trong Tiếng Anh

*

Sau đó chúng ta tìm với chọn các file xuất xắc chọn folder cần ghép cùng nhấn xuất hiện để thêm file vào chương trình.

*

Bước 4: các file bạn chọn sẽ tiến hành hiển thị lên trên giao diện, chúng ta chọn định dạng (1), độ phân giải (2) cho clip sau lúc ghép vào phần output đầu ra Setting. Sau đó nhấn OK nhằm tiếp tục.

*

Bước 5: Cuối cùng chúng ta nhấn Start trên bối cảnh để chương trình bắt đầu quá trình ghép nối các file video.

*

Với các thao tác tiện lợi các bạn sẽ nhanh chóng ghép nối được những file video clip lại cùng nhau một cách hoàn chỉnh rồi đấy.

Trên đó là cách ghép nối video bằng Format Factory cực đơn giản và kết quả mà cửa hàng chúng tôi muốn share nhanh để mọi người dùng tiện theo dõi. Format Factory là trong những ứng dụng ghép, nối video cực kỳ chuyên nghiệp hóa và ngoài ra nó còn hỗ trợ định dạng video clip khá tác dụng nữa nên chúng ta cũng có thể cân đề cập thật kĩ trước khi tải về ứng dụng này về trang bị tính cá nhân nhé. jdomain.vn chúc chúng ta thành công!

jdomain.vn là social thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: có tác dụng đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... Do xã hội jdomain.vn tham gia góp phần và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888

Chuyên mục: Domain Hosting