Cách chèn link youtube vào facebook

     

Để đăng thiết lập video YouTube lên Fanpage Facebook giải pháp thường tiến hành độc nhất sẽ là họ paste URL video YouTube vào giao diện Fanpage. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể tiến hành bài toán chia sẻ đoạn phim lên Page ngay lập tức vào bối cảnh của YouTube.

Bạn đang xem: Cách chèn link youtube vào facebook

Việc share đoạn phim YouTube lên Fanpage trường đoản cú chủ yếu giao diện của YouTube còn giúp các bạn lựa chọn đoạn video clip bắt đầu muốn chia sẻ. Khi đó video được chiếu trường đoản cú thời hạn cơ mà các bạn vẫn lựa chọn. Việc này góp đa số bạn quan sát và theo dõi tức thì vào ngôn từ cần chăm chú, núm vày phải coi từ đầu và tự chỉnh cho tới đoạn buộc phải xem. Với phần đông nội dung bài viết có kèm thêm video clip cũng đưa về sụ si mê hơn với những người coi. Bài viết sau đây đang giải đáp bạn đọc phương pháp chia sẻ Clip YouTube lên Fanpage Facebook.


Hướng dẫn ckém Clip YouTube lên Fanpage Facebook

Cách 1:

Tại đồ họa video YouTube đề xuất đăng lên Fanpage họ nhấp vào mục Share dưới video clip.


Cách 2:

Hiển thị hình ảnh chọn lựa những social mà lại người dùng mong muốn đăng tải đoạn Clip Facebook. Chúng ta dìm chọn biểu tượng Facebook. Bên dưới giả dụ bạn muốn share đoạn Clip YouTube và bước đầu phát từ thời điểm làm sao thì dìm Start at rồi nhập thời gian bước đầu phân phát video.

Bước 3:

Ngay mau chóng họ được gửi sang đồ họa bên trên Facebook. Tại đây các bạn nhấn vào nút ít Chia sẻ lên Bảng tin hoặc Tin.

Xem thêm: Kinh Doanh Đồ Handmade Online, 5 Bí Quyết Kinh Doanh Đồ Handmade Vốn Ít, Lãi Cao


Hiển thị một số trong những chọn lọc địa điểm nhằm họ đăng mua cùng chia sẻ video YouTube. Người dùng thừa nhận lựa chọn vào Chia sẻ trên Trang chúng ta quản lý.

Cách 4:

Lúc này hiển thị các Fanpage Facebook mà lại bạn đang làm cho cai quản trị viên hoặc ttê mê gia quản lý. Nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu để hiển thị list Fanpage rồi chọn Fanpage mong muốn phân chia sẻ video clip YouTube.

Bước 5:

Tiếp mang đến chúng ta viết thêm ngôn từ mang lại bài bác đăng cùng các nội dung khác ví như Khi đăng bài bác lên Fanpage. Nhấn Đăng lên Facebook nghỉ ngơi dưới.


Kết trái lúc truy cập vào Fanpage các bạn sẽ nhìn thấy video clip YouTube.

Việc cnhát đoạn phim YouTube vào Fanpage Facebook khôn xiết đơn giản và dễ dàng và chúng ta được chọn lựa thời điểm video clip bước đầu mong chia sẻ. Với hồ hết social không giống mà YouTube hỗ trợ bọn họ cũng tiến hành giống như.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


*
Lưu trữ - Chia sẻ
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Domain Hosting