Cách chèn hình ảnh vào chữ ký trong outlook

     
Xin vui mắt nhập địa chỉ cửa hàng email cho thông tin tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ tiến hành gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, các bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu new cho thông tin tài khoản của bạn.
Đăng cam kết
*

*

Làm bí quyết nào để thêm hình hình ảnh / hình mẫu vào chữ cam kết trong email trong Outlook?

Điều dễ nhận biết nhất của một công ty, doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức có thể là logo sản phẩm của nó. Chúng ta nên thêm logo của bản thân vào chữ cam kết trong email. Và bài jdomain.vnết này sẽ rejdomain.vnews cách thêm biểu tượng logo hoặc hình hình ảnh vào chữ ký của doanh nghiệp trong email trong Microsoft Outlook.

Bạn đang xem: Cách chèn hình ảnh vào chữ ký trong outlook

Thêm biểu trưng hoặc hình hình ảnh vào chữ ký trong thư điện tử trong Outlook

Thêm hình hình ảnh / biểu trưng vào chữ ký kết trong email trong Outlook

Trước hết, hãy lưu lại logo của khách hàng dưới làm ra ảnh. Cùng sau đó, bạn có thể chèn biểu trưng hoặc hình hình ảnh của mình vào chữ ký bằng quá trình sau:

1. Trong hành lang cửa số Tin nhắn, hãy nhấp vào Chữ ký nút vào Bao gồm đội dưới Câu Hỏi/Nội Dung “*” tab.

*
không tính cách trên, chúng ta có thể lấy Chữ ký nút vào Bao gồm team dưới Chèn tab.
*

2. Nhấn vào Chữ ký mục trong list thả xuống.

3. Trong Chữ ký kết và văn phòng công sở phẩm vỏ hộp thoại, hãy lựa chọn 1 chữ ký mà các bạn sẽ thêm biểu tượng hoặc hình ảnh vào Chọn chữ ký kết để chỉnh sửa dòng hộp.

4. Trong Chỉnh sửa chữ ký , đặt bé trỏ làm jdomain.vnệc vị trí bạn sẽ chèn biệu tượng công ty hoặc hình ảnh.

Xem thêm: Thay Đổi Độ Sáng Màn Hình Laptop Win7

5. Nhấp vào nút Hình hình ảnh

*
.
*

6. Trong Chèn hình ảnh hộp thoại, chọn đặc trưng hoặc hình ảnh bạn sẽ chèn và nhấp vào Chèn cái nút. Sau thời điểm nhấp vào nút Chèn, chúng ta cũng có thể thấy hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh được chèn vào chữ ký.

*

7. Nhấp vào OK trong hộp thoại Chữ ký và văn phòng phẩm.

Chú thích: Đến nay các bạn đã chèn hình ảnh hoặc hình ảnh của bản thân vào chữ ký kết đã chọn. Nếu khách hàng đặt chữ cam kết này với biểu trưng hoặc hình ảnh làm chữ ký mặc định, thì biểu trưng hoặc hình hình ảnh được chèn và tin tức chữ cam kết gốc sẽ auto hiển thị trong phần lớn thư bạn soạn.


Demo: Thêm logo hoặc hình ảnh vào chữ ký kết Outlook

Mẹo: Trong jdomain.vndeo clip này, Kutools tab được thêm bởi Kutools mang đến Outlook. Nếu bạn cần nó, xin vui lòng nhấn vào nhấn vào đây. để có 60 ngày trải nghiệm miễn giá thành không giới hạn!


Tự đụng thêm văn bạn dạng và thì giờ / dấu thời hạn / múi giờ hiện tại vào chủ đề hoặc chữ ký kết trong Outlook

Được cung ứng bởi Kutools đến Outlook. Nhấp để trải nghiệm miễn giá thành 60 ngày không giới hạn!

*


Kutools đến Outlook - hỗ trợ 100 Tính năng nâng cấp cho Outlook và có tác dụng cho các bước Dễ dàng rộng Nhiều!

tự động CC / BCC bởi các quy tắc khi gửi email; tự động chuyển tiếp Nhiều e-mail theo tùy chỉnh; auto trả lời không có máy chủ điều đình và các tính năng tự động khác ... Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn khi bạn cố gắng trả lời tất cả nếu showroom thư của chúng ta có trong danh sách BCC; cảnh báo khi thiếu tệp đính kèmvà những tính năng cảnh báo khác ... Trả lời (Tất cả) Với tất cả Tệp đi cùng trong cuộc trò chuyện qua thư; trả lời nhiều e-mail trong vài giây; auto thêm lời kính chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ thể ... Cách thức Tệp gắn kèm: quản lý Tất cả Tệp kèm theo trong toàn bộ Thư, auto tách, Nén vớ cả, Đổi tên tất cả, Lưu toàn bộ ... Report nhanh, Đếm thư sẽ chọnhữu ích. Cảm ơn ! thư điện tử rác khỏe mạnh Theo phong tục; Xóa thư và liên hệ trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! cho phép bạn thao tác làm jdomain.vnệc thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn trong Outlook.
*
*

Đọc thêm ... Download ngay...

Chuyên mục: Domain Hosting