Cách chèn chữ vào biểu đồ trong excel

     
Xin vui lòng nhập ảnh hưởng email cho thông tin tài khoản của người sử dụng. Một mã xác minch này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi chúng ta đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn một mật khẩu new cho tài khoản của người tiêu dùng.
Đăng ký kết
*

*

Làm giải pháp như thế nào để thêm hộp văn bạn dạng vào biểu đồ vào Excel?

Đôi khi bạn cũng có thể buộc phải thêm một số trong những vỏ hộp vnạp năng lượng phiên bản vào biểu thiết bị. Và chỉ dẫn này đã cho mình biết một số trong những phương thức để ckém vỏ hộp vnạp năng lượng bản vào biểu đồ dùng vào Excel một biện pháp dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách chèn chữ vào biểu đồ trong excel

Thêm hộp văn bạn dạng vào biểu vật

Thêm hộp vnạp năng lượng bạn dạng vào biểu đồ dùng bằng Công cầm cố biểu đồ


Tab Office Cho phép Chỉnh sửa và Duyệt theo Tab trong Office, và Giúp Công vấn đề của Quý khách hàng Dễ dàng rộng Nhiều ...
Tái thực hiện đông đảo thứ: Thêm những phương pháp, biểu đồ với ngẫu nhiên vật dụng gì khác được sử dụng các nhất hoặc phức hợp vào mục hâm mộ của khách hàng và lập cập thực hiện lại bọn chúng sau này.Hơn 20 kĩ năng văn bản: Trích xuất số từ chuỗi văn uống bản; Trích xuất hoặc đào thải một trong những phần nội dung; Chuyển thay đổi số và chi phí tệ thanh lịch tự giờ Anh.Công nuốm hòa hợp nhất: đa phần Workbook với Sheets thành một; Hợp tốt nhất nhiều ô / mặt hàng / cột mà không làm mất đi dữ liệu; Hợp tuyệt nhất những hàng với tổng trùng lặp.Công nỗ lực tách: Chia Dữ liệu thành hầu hết Trang tính Dựa trên Giá trị; Một sổ thao tác mang lại các tệp Excel, PDF hoặc CSV; Một cột mang lại những cột.Dán bỏ lỡ Hàng ẩn / được lọc; Đếm với tổng theo Màu nền; Gửi 1 loạt gmail được cá thể hóa mang đến không ít người dìm.Bộ lọc siêu: Tạo lược đồ gia dụng thanh lọc cải thiện cùng vận dụng đến ngẫu nhiên trang tính nào; Sắp xếp theo tuần, ngày, tần suất cùng hơn thế nữa nữa; Lọc bằng cách in đậm, cách làm, chú thích ...Hơn 300 nhân kiệt mạnh dạn mẽ; Hoạt đụng cùng với Office 2007-2019 và 365; Hỗ trợ tất cả những ngôn ngữ; Dễ dàng tiến hành vào doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai của doanh nghiệp.

Xem thêm: 5 Trang Web Mà Bạn Có Thể Tìm Kiếm Để Học, Nghiên Cứu Các Tài Liệu Trực Tuyến?


Thêm vỏ hộp văn bản vào biểu trang bị
*

Kinh ngạc! Sử dụng những tab tác dụng vào Excel như Chrome, Firefox và Safari!Tiết kiệm 50% thời gian của khách hàng với bớt hàng vạn lần bấm chuột cho bạn từng ngày!

Nói bình thường, bạn có thể nhấp vào tab Cyếu với lựa chọn Hộp vnạp năng lượng bạn dạng để cyếu hộp văn uống bản vào Excel, jdomain.vnệc cyếu vỏ hộp văn uống bản vào biểu trang bị cũng thế.

1. Nhấp vào Text Box > Hộp văn uống bản ngang (Hoặc Hộp văn uống bạn dạng dọc) trên tab Cyếu.

*

2. Vẽ một hộp văn uống bạn dạng trong một biểu vật được chỉ định cùng nhập một số trong những văn bản văn uống phiên bản khi chúng ta đề xuất.

Thêm vỏ hộp vnạp năng lượng phiên bản vào biểu đồ bởi Công vắt biểu đồ

Vui lòng thêm hộp văn uống bạn dạng vào biểu đồ theo các bước sau:

1. Nhấp vào biểu thứ bạn muốn thêm vỏ hộp văn phiên bản vào và nhấp vào Bố trí tab từ Công vậy biểu đồ đội, tiếp đến nhấp vào Text Box. Xem hình họa chụp màn hình:

*

2. Bây tiếng vẽ vỏ hộp văn phiên bản vào biểu đồ vật và nhập văn bản văn uống bản bạn phải cùng format fonts chữ. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Lưu ý: Trong Excel 2013, bạn cũng có thể tò mò cả hai Text Box những nút ít vào Cnhát hình dạng đội trên Định dạng chuyển sang làn đường khác. Xem hình họa chụp màn hình:

*


Các lao lý năng suất văn uống chống tốt nhất

Kutools mang đến Excel giải quyết và xử lý phần đông những vụ jdomain.vnệc của người sử dụng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Cyếu nhanh khô phương pháp phức tạp, biểu đồvới bất kể sản phẩm công nghệ gì bạn đang sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thỏng với gửi gmail ...Super Formula Bar (thuận tiện sửa đổi những mẫu văn uống bạn dạng cùng công thức); Bố jdomain.vnên hiểu (thuận tiện đọc với sửa đổi số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô sẽ Lọccó lợi. Cảm ơn !Hợp duy nhất các ô / sản phẩm / cột mà lại không làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; Kết phù hợp các hàng / cột đụng hàng... Ngăn chặn những ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu dụng. Cảm ơn !Chọn giống nhau hoặc tuyệt nhất Hàng; Chọn sản phẩm trống (tất cả các ô các trống); Tìm khôn cùng cùng Tìm mờ vào phần lớn Sổ có tác dụng jdomain.vnệc; Chọn tình cờ ...Bản sao đúng đắn Nhiều ô cơ mà không chuyển đổi tsi chiếu công thức; Tự hễ sản xuất tài liệu tìm hiểu thêm sang trọng đa phần Trang tính; Cyếu Bullets, Hộp kiểm với hơn thế nữa ...Trích xuất văn uống phiên bản, Thêm Vnạp năng lượng bạn dạng, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; Tạo với In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa câu chữ ô và nhận xéthữu dụng. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu lại và áp dụng những lược vật lọc cho những trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, gia tốc và hơn thế nữa; Sở lọc đặc biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết đúng theo Workbook với WorkSheets; Hợp tuyệt nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển thay đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFbổ ích. Cảm ơn !Hơn 300 nhân kiệt mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ toàn bộ những ngôn từ. Dễ dàng xúc tiến vào doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức của chúng ta. Đầy đầy đủ những anh tài dùng test miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư vào 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và phát âm theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, quảng cáo online, Access, jdomain.vnsio và Project.Mnghỉ ngơi với chế tạo ra nhiều tài liệu trong các tab mới của và một cửa sổ, cầm cố vị trong những cửa sổ bắt đầu.Tăng 1/2 năng suất của bạn với giảm hàng ngàn cú nhấn vào cho mình mỗi ngày!
*


Chuyên mục: Domain Hosting