Cách chặn web quảng cáo trên cốc cốc

     

Để giúp chúng ta chặn quảng cáo ly Cốc trên máy tính và máy vi tính một cách nhanh chóng. Mời chúng ta hãy quan sát và theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây của chúng tôi share nhé.

Bạn đang xem: Cách chặn web quảng cáo trên cốc cốc

1. Bí quyết chặn truyền bá trên ly Cốc bằng Adblock Plus

Trình để mắt tới Cốc Cốc khi sử dụng phần mềm Adblock Plus để chặn quảng cáo làm cho phiền, phần mềm ô nhiễm và độc hại hay các yếu tố quan sát và theo dõi trên trình duyệt. Tuy nhiên trên ly Cốc đã gồm sẵn một số thiết lập để ngăn quảng cáo trang web, tuy vậy nhiều tín đồ vẫn lựa chọn lựa thêm tiện ích chặn quảng cáo để có tác dụng hơn khi đọc báo trên ly Cốc, tiêu biểu vượt trội là phầm mềm Adblock Plus. Mặc dù nhiên lúc này bạn không nhất thiết phải cài thêm ứng dụng chặn quảng cáo, do Cốc cốc đã tích đúng theo sẵn tiện ích Adblock Plus bên trên trình duyệt.

*

Adblock đã được kích hoạt. Bọn họ sẽ thấy được tổng con số quảng cáo bị chặn. Để tùy chỉnh cấu hình chế độ ngăn quảng cáo trên cốc Cốc, họ nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa tại bối cảnh của Adblock Plus.

Sẽ tất cả 2 kiểu cơ chế lọc truyền bá trên ly Cốc trong laptop, laptop gồm:

- cơ chế "Tiêu chuẩn chỉnh (Standard Mode)": cốc Cốc vẫn lọc những quảng cáo ảnh hưởng khi lướt web. Cơ chế này được vận dụng mặc định ngay khi bạn cài và thực hiện Cốc ly lần đầu.

- chế độ "Nghiêm ngặt (Strict Mode)": thanh lọc nhiều các loại quảng cáo hơn, tuy vậy với chính sách này, website đã bị ảnh hưởng về kinh nghiệm như trở phải trống hơn, vỡ vạc giao diện, tốt thiếu một trong những thành phần.

Cách nhập URL trên Danh sách trang web ngoại lệ cho các trang chặn quảng cáo ly Cốc.

- Bước 1: Trước hết, các bạn tải phầm mềm AdBlock Plus tại đây, dìm “Thêm” vào cốc Cốc.

- Bước 2: truy cập trang web phải chặn, chọn biểu tượng Adblock Plus sinh sống cuối thanh địa chỉ. Sau đó, hãy bật chế độ chặn lên với nhấn "Làm mới" để biến hóa có hiệu lực.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Các Gói Khuyến Mại Của Viettel Có Thể Đăng Ký, Cách Tra Cứu Khuyến Mại Của Viettel Nhanh Nhất

2. Tắt quảng cáo ly Cốc tự Website siêng quảng cáo

- Bước 1: Tại đồ họa Cốc ly rồi click vào biểu tượng bánh răng cưa để truy vấn vào mục “Cài đặt”. Tiếp kia bạn bấm vào mục “Nâng cao” để mở rộng danh sách thiết lập. Kéo xuống phần “Quyền riêng tứ và bảo mật”, bấm vào “Cài để trang web”.

*

- Bước 2: chuyển sang phần mới nhấn vào mục “Thông báo”. Tại đây các bạn sẽ thấy các trang web đã trở nên chặn “Thông báo” hoặc nếu muốn thêm trang web khác thì tại phần “Chặn” nhấn vào nút “Thêm”.

- Bước 3: Nhập URL trang web muốn chặn thông tin vào là được.

3. Biện pháp chặn quảng cáo ly Cốc tại Website ráng thể

*

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục apple macbook bị chậm.

Phần mềm tắt quảng cáo bên trên laptop, máy tính xách tay cực dễ.

Khi vào trang web mà có rất nhiều quảng cáo thì bạn cũng cần họccách chặn quảng cáo trên cốc Cốc ngaytrang web ngay nhằm tránh ảnh hưởng đến bài toán làm của bạn. Nhấn ngay vào hình tượng có hình ổ khóa trên thanh truy vấn địa chỉ. Rồi vào phần “Quảng cáo fan dùng” gửi về cơ chế “Chặn (mặc định)”.

4. Tắt lăng xê trên cốc Cốc trên pop-up

Tại pop-up thông tin quảng cáo bên trên trình săn sóc Cốc Cốc, họ nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa và làm tựa như như mục 2.

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ bí quyết chặn quảng cáo ly cốc rất dễ trên máy tính và thiết bị tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.


Chuyên mục: Domain Hosting