Cách chặn thông báo trên chrome

     

Tin nhắn thông báo trên Google Chrome sẽ giúp bạn update các tin tức bắt đầu từ Facebook, email,… trong một vài trường hợp, bạn sẽ cảm thấy phiền vày mất triệu tập trong quá trình làm việc, học tập. Nội dung bài viết sau đây Sforum.vn đã hướng dẫn bạn cách tắt thông báo Chrome trên laptop để bàn cực dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách chặn thông báo trên chrome

*


Lợi ích lúc tắt, chặn thông báo Chrome

Đôi khi nhận quá nhiều thông báo sẽ khiến cho bạn nặng nề chịu, rất có thể làm ảnh hưởng đến câu hỏi học tập cũng như làm vấn đề của bạn. Chặn thông báo Chrome giúp bạn tránh bị có tác dụng phiền vì chưng các thông báo không ao ước muốn, dễ dàng tập trung làm cho việc, các bạn chỉ nhận thông tin Google Chrome khi yêu cầu thiết.

*

Cách tắt thông báo trên Chrome đồ vật tính

Bước 1: Đầu tiên để chặn thông báo Google Chrome bạn cần mở trình phê duyệt Chrome trên màn hình laptop > lựa chọn biểu tượng bố chấm > Bấm vào mua đặt.

*

Bước 2: sau đó bạn nên chọn lựa Quyền riêng bốn và bảo mật.

Xem thêm: Cách Tìm File Trong Máy Tính Nhanh Và Hiệu Quả, Tìm Tài Liệu Trong Windows 10

*

Bước 3: Sau đó, nên chọn lựa tiếp vào Cài đặt trang web.

*

Bước 4: các bạn hãy click vào mục Thông báo.

*

Bước 5: Trượt thanh phương pháp sang trái chặn toàn bộ các thông báo hiển thị.

*

Bạn cũng rất có thể thao tác chặn thông báo từng trang web. Ở phần mục Chặn chọn Thêm > Dán đường link bạn có nhu cầu chặn > Thêm.

*

Kết luận về cách tắt thông tin Chorme 

Như vậy bản thân đã share cho các bạn cách tắt thông tin Chrome sử dụng máy tính dễ dàng nhất. Hy vọng thủ thuật máy tính xách tay win 10 sẽ bổ ích với bạn. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting