Cách chặn kênh youtube trên máy tính

     

Youtube là 1 trang web xem phim online có số lượng người xem trên Internet khá phệ (với mức 2 triệu người tiêu dùng hoạt động mỗi tháng). Nền tảng này hỗ trợ cho người coi đa số đoạn Clip vui nhộn, thú vui sau khoảng chừng thời gian học tập và làm việc mệt mỏi. Hình như, cũng đều có một vài ba video được cài đặt lên với mục tiêu xấu, gây đọc nhầm cho không ít người dùng. Trong nội dung bài viết này, họ hãy thuộc khám phá phần nhiều phương pháp ngăn kênh trên Youtube hiệu quả duy nhất.

Bạn đang xem: Cách chặn kênh youtube trên máy tính


Cách ngăn kênh Youtube bên trên máy tính (Mac & Windows)

Chặn kênh bên trên Youtube sẽ ngnạp năng lượng ko cho người sử dụng khác có thể troll với ăn hiếp các bạn giỏi những người dân đăng ký kênh của bạn. Vấn đề này cũng trở thành ngăn họ rất có thể phản hồi với thúc đẩy cùng với câu chữ video clip của công ty một biện pháp công dụng. Tuy nhiên, không tồn tại phương pháp như thế nào để chúng ta ngnạp năng lượng số đông kẻ này xem văn bản video clip của chính bản thân mình, tối thiểu bạn có thể ngnạp năng lượng bọn chúng làm tổn sợ hãi cho danh dự của bạn, hoặc nói xấu xuất xắc kích đụng đa số người dùng không giống đã đăng ký kênh của chúng ta.

Quá trình chặn kênh Youtube trên thiết bị tính khá đơn giản dễ dàng và chỉ mất thời hạn khoảng chừng 1 phút nếu như khách hàng biết Tên người dùng (Username) mà lại bạn có nhu cầu chặn. Hãy làm theo công việc hướng dẫn bên dưới:

Cách 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Youtube của doanh nghiệp cùng tra cứu tìm thông tin tài khoản bạn có nhu cầu chặn.

Xem thêm:

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công xuất sắc, các bạn hãy chuyển mang lại phần Giới thiệu (About). Bạn rất có thể thấy được nó vào tkhô hanh nguyên lý dưới kênh hoặc banner.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hy vọng qua các lí giải nkhô nóng vào nội dung bài viết này, các bạn sẽ có thể ngăn ngừa được kênh cùng văn bản không hề muốn trên Youtube góp bảo đảm chủ yếu mình và người thân trong gia đình khỏi hồ hết ảnh hưởng xấu từ bỏ phần nhiều người tiêu dùng xấu tính trên nền tảng gốc rễ phát video trực đường nổi tiếng này.

Nếu cảm giác bài viết hữu dụng, nhớ là chia sẻ đến đồng đội của chính bản thân mình nhé. Hẹn chạm mặt lại các bạn trong những bài viết sắp tới của công ty chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting