Cách chặn download trên máy tính

     
Trên Win 10 mua kho ứng dụng Windows Store nên được cho phép bạn chặn ứng dụng không rõ nguồn gốc Win 10 vào sản phẩm công nghệ tính. Tuy vậy tính năng khá bắt đầu và ko phải ai ai cũng hiểu để sử dụng. Để nắm rõ hơn về chặn áp dụng không rõ nguồn gốc Windows 10 nội dung bài viết sau để giúp đỡ bạn phát âm thêm Kho áp dụng trên Windows 10 vẫn ngày càng cải cách và phát triển manh, thế nhưng không phải ứng dụng nào cũng xuất hiện trên Win10 cùng không phải phần mềm nào vẫn muốn liên kết cùng với Win 10. Cũng chính vì lý do đó mà có khá nhiều phần mềm quanh đó Windows Store. Mặc dù nếu các bạn chỉ sử dụng những tính năng cơ phiên bản trên máy tính xách tay hay các ứng dụng văn chống thì không nên cài những ứng dụng, ứng dụng từ mặt ngoài. Chính lý do đó mà chúng ta nên chặn vận dụng không rõ bắt đầu Windows 10, chặn áp dụng ngoài Windows Store đi.Bạn vẫn xem: biện pháp chặn download trên trang bị tính

*

Bước 3: tiếp tục chọn App & features nơi quản lý toàn bộ các ứng dụng, phần mềm thiết đặt trong Windows 10.

Bạn đang xem: Cách chặn download trên máy tính

*

Bước 4: trong App và features bạn sẽ thấy bao gồm phần đầu tiên là Installing Apps , tại đây có một tích chọn sẵn là Allow apps from anywhere - chấp nhận cài ứng dụng, phần mềm từ bất kể đâu. Hãy click vào và biến đổi lựa lựa chọn nhé.

*

*

- với Warn me before installing apps from outside the Store : Chỉ cho phép thiết đặt phần mềm bên ngoài khi đã có sự chấp nhận của bạn. Khối hệ thống sẽ tự động hóa cảnh báo lúc bạn thiết đặt phần mượt không bên trong Windows Store.- với Allow apps from the Store only : khi bạn lựa lựa chọn này, điều này có nghĩa chúng ta đã chặn áp dụng không rõ bắt đầu Windows 10, chặn phần mềm ngoài Windows Store.

Xem thêm: Google Maps Máy Tính, Điện, Cách Google Sử Dụng Thông Tin Vị Trí

Bước 6: Nếu chắt lọc Allow apps from the Store only thì đồng nghĩa với bài toán bạn đã chặn áp dụng không rõ xuất phát Windows 10, chặn ứng dụng ngoài Windows Store. Nhưng nếu như bạn lựa chọn Warn me before installing apps from outside the Store thì mỗi lúc cài phần mềm phía bên ngoài sẽ có thông báo như bên dưới đây:

*

Với thông tin này các bạn có 3 sự chọn lựa tiếp theo:

- Get apps from Store: Không mua ứng dụng, phần mềm đõ nữa và tìm ứng dụng thay ráng trong Windows Store.- Install anyway: mặc kệ các thông báo và thường xuyên cài ứng dụng từ phía bên ngoài vào.- Open settings: thiết lập cấu hình lại setup chặn ứng dụng không rõ nguồn gốc Windows 10, chặn phần mềm ngoài Windows Store của bạn.

Như vậy là bạn đã gọi thêm một phần về việc chặn vận dụng không rõ bắt đầu Windows 10, chặn ứng dụng ngoài Windows Store rồi phải không. Đây là giữa những tính năng góp ích cho bạn khi sử dụng Windows 10 kị khỏi các phần mềm độc hại nếu bạn chưa phải là tín đồ rành về đồ vật tính.

https://benhvienranghammatsaigon.vn/cach-chan-nhung-ung-dung-khong-ro-nguon-goc-tren-windows-10-22993n.aspx Sử dụng những ứng dụng, phần mềm trong Windows Store sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng hóa không ít quá trình cài đặt cũng như gỡ vận dụng Windows Store, cho nên vì vậy nếu chưa hẳn là người rành về laptop thì benhvienranghammatsaigon.vn.vn khuyến khích bạn chỉ nên xài ứng dụng trên Windows Store hoặc các phần mềm từ benhvienranghammatsaigon.vn.vn để đảm bảo bình yên nhất cho bạn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting