Cách chặn các trang quảng cáo trên firefox

     

Chặn lăng xê Firefox thông tin chúng ta tìm hiểu bây chừ trước khi thực hiện Firefox. Hãy tham khảo ngay bài viết sau trên đây của công ty chúng tôi được siêu thị điện sản phẩm jdomain.vn share vềchặn quảng bá trên Firefox.

Bạn đang xem: Cách chặn các trang quảng cáo trên firefox

1. Tác dụng của việc chặn quảng cáo trên Firefox

Xem video, phát âm tin, lướt web đọc báo nhanh nệm trên máy tính xách tay laptop không trở nên làm phiền vì quảng cáo vì mất rất nhiều thời gian.

*

Và giúp các bạn sử dụng kiêng bấm nhầm vào website có mã độc.

2. Ngăn quảng cáo Firefox bởi AdBlock Plus

- Bước 1: bạn cần mở trình để mắt Firefox, truy vấn tiện ích AdBlock Plus là chặn pr Firefox => chọn “Add on” và hình tượng 3 vệt gạch ngang để chọn nằm tại vị trí bên yêu cầu menu của trình coi xét hoặc dùng tổ hợp phím “Ctrl + Shift + A” => chọn “Add to Firefox” để add về máy khi bạn gõ vào thành công cụ tìm kiếm kiếm ích lợi => Chọn thường xuyên vào “Thêm” để xác nhận.

*

- Bước 2: app chặn quảng cáo đã được thêm thành công xuất sắc sẽ có hình tượng số ký hiệu ABP và các bạn click vào sẽ là số trang web được chặn quảng cáo nếu như khách hàng muốn.

3. Chặn quảng cáo mang đến Firefox bởi FlashBlock

- Bước 1: bạn cần mở trình coi xét Firefox, truy cập tiện ích FlashBlock => lựa chọn “Add on” và hình tượng 3 dấu gạch ngang để chọn nằm tại vị trí bên đề nghị menu của trình phê chuẩn hoặc dùng tổng hợp phím “Ctrl + Shift + A” => Gõ vào thanh lý lẽ tìm kiếm tiện ích “FlashBlock” trong ô tra cứu kiếm rồi dấn “Enter”.

*

- Bước 2: thường xuyên ấn “Add to lớn FireFox” rồi liên tiếp ấn “Thêm”. Kế tiếp bạn chỉ cần khởi động lại FireFox và những quảng cáo vẫn được chặn giúp chúng ta không còn đề nghị lo ngại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Gmail Với Google Drive

4. Ngăn quảng cáo Firefox bởi NoScript

- Bước 1: bạn phải mở trình để mắt tới Firefox, truy cập tiện ích NoScript => chọn “Add on” và biểu tượng 3 vệt gạch ngang nhằm chọn nằm ở bên buộc phải menu của trình cẩn thận hoặc dùng tổng hợp phím “Ctrl + Shift + A” => Gõ vào thanh phương tiện tìm kiếm ứng dụng “NoScript” vào ô tìm kiếm kiếm rồi dấn “Enter”.

*

- Bước 2: liên tiếp ấn “Add lớn FireFox” rồi thường xuyên ấn “Thêm” là các bạn đã dứt việc thêm NoScript, thêm bước nữa là buộc phải khởi động lại FireFox và các quảng cáo đang được ngăn giúp các bạn không còn đề xuất lo ngại.

5. Cách vô hiệu hóa hoá, gỡ bỏ các tiện ích trên Firefox

- Bước 1: bạn cần mở trình ưng chuẩn Firefox, nhằm gỡ bỏ, hoặc vô hiệu hóa truy vấn tiện ích trên Firefox => chọn “Add on” và biểu tượng 3 vết gạch ngang nhằm chọn nằm tại bên bắt buộc menu của trình chăm bẵm hoặc dùng tổng hợp phím “Ctrl + Shift + A”.

*

Top phần mềm làm video clip trên MacBook rất hay.

Laptop có tăng cấp RAM được không? Điều bạn phải nên biết.

- Bước 2: liên tục ấn search và chọn vào “Tiện ích mở rộng” sống trên trái và tìm tới phần “Quản lý tiện ích của bạn” sinh sống bên yêu cầu là chọn lựa những app mà các bạn có nhu cầu tắt đi nếu như muốn vô hiệu hoá, còn trường hợp các bạn muốn xoá bọn chúng hãy vào hình tượng 3 chấm ngay lập tức chỗ phầm mềm chọn “Xoá”.

Trên đó là những thông tin về chặn quảng cáo Firefox mang đến những bạn nào đang đề xuất tìm hiểu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.


Chuyên mục: Domain Hosting