Cách cắt video trong format factory

     

Cách cắt video bằng ứng dụng Format Factory đơn giản nhanh chóng đã được tiến hành qua 7 cách cơ phiên bản mà các bạn nên quan sát và theo dõi thật kĩ bài xích hướng dẫn này để nắm rõ thủ thuật cắt như thế nào chuẩn chỉnh xác và vẫn đảm bảo an toàn chất lượng video. Format Factory được review là một trong những phần mềm hỗ trợ biến đổi định dạng video, audio khá nhanh lẹ và không mất quá nhiều thời gian của người dùng. ở bên cạnh đó, phần mềm Format Factory còn cung ứng nhiều định dạng video khác nữa, chỉnh sửa những tập tin file video hay audio bị hỏng, giảm form size tập tin nhiều phương tiện,…và còn một trong những tính năng đặc trưng khác không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Cách cắt video trong format factory

Bạn sẽ xem: cách cắt video trong format factory

Hãy thuộc jdomain.vn công ty chúng tôi tìm gọi thật kĩ xem bí quyết cắt đoạn phim bằng phần mềm Format Factory ra làm sao cho chuẩn xác tuyệt nhất nhé!

Hướng dẫn phương pháp cắt đoạn clip bằng ứng dụng Format Factory đơn giản và dễ dàng nhanh nhất

Nếu chưa có phần mượt các bạn cũng có thể tải Format Factory và setup vào hệ thống.

Bước 1: Mở giao diện của phần mềm:


*

*

Bước 3: Trong giao diện của định dạng, các bạn chọn showroom file để thêm video cần cắt. Chúng ta lưu ý file name ko được viết tất cả dấu.

Xem thêm: Dùng Hàm Lấy Ra Ngày Tháng Năm Hiện Tại Bằng Hàm Today Trong Excel


*


*

Bước 5: tại đây, chúng ta thiết lập thời gian bước đầu cắt (Start Time) cùng thời gian xong xuôi cắt (End Time), sau đó các bạn chọn OK.


*


Trên đây là gợi ý cho mình về cách cắt video bằng Format Factory, bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp ngay tại tin bài xích này rồi download về sử dụng để ship hàng cho hầu hết mục đích của chính mình nhé. Quanh đó cắt video clip dễ dàng và kết quả thì Format Factory còn cung cấp thêm nhiều kĩ năng khác liên quan như ghép các đoạn phim hay di chuyển các định dạng video clip mà chúng ta nên khám phá trong quá trình sử dụng. Cắt đoạn clip và trí tuệ sáng tạo ra các đoạn đoạn clip độc đáo chỉ với vài thao tác, thật đơn giản phải không nào? jdomain.vn chúc chúng ta thành công.

jdomain.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm cho đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... Do cộng đồng jdomain.vn tham gia đóng góp và phạt triển. Sitemap | Mail: dhp888888

Chuyên mục: Domain Hosting