Cách cắt video bằng movie maker

     

đa phần lần trong những lúc cù Clip, Cửa Hàng chúng tôi giữ sản phẩm hình họa với tiếp tục đánh dấu một vài sự kiện hoàn toàn có thể ko hữu dụng. Do đó, chúng tôi kết thúc với cùng một Clip dài, bao gồm 1 số chình họa cù không mong muốn hoặc tạm ngưng nhiều năm mà không tồn tại hành động đang diễn ra. Và các vấn đề đó vẫn xảy ra Khi tảo phyên ổn Trang nhà. .. cùng Shop chúng tôi hy vọng Shop chúng tôi có thể vứt bỏ hồ hết phần không hề mong muốn này trọng tâm.quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn giảm video clip bằng movie maker

Chỉnh sửa Video trong Windows Movie Maker

Để thực hiện tất cả những sửa đổi chúng ta tất cả Windows Movie Maker xuất nhan sắc. Trên thực tiễn hồ hết bạn chỉ cần thêm hình họa, video trong Windows Movie Maker với tạo nên một bộ phim truyện sau cuối mà không phải chỉnh sửa. Điều này không có vẻ bài bản cùng tôi sẽ gặp gỡ các người dùng, tuy vậy họ có nhu cầu xóa một số trong những chình họa quay nhưng thấy hơi cạnh tranh hiểu Khi có tác dụng. Hãy nhằm chúng tôi coi từng bước có tác dụng cố gắng nào nó được triển khai.

Bạn đang xem: Cách cắt video bằng movie maker

Để chỉnh sửa đoạn Clip, chúng ta sẽ áp dụng những tùy chọn ‘Split‘ cùng ‘Tryên tool‘ trên tab ‘Edit‘ của Windows Live sầu Movie Maker.


*

Msinh hoạt video clip vào Windows Movie Maker. Trước khi chúng ta bắt đầu chỉnh sửa, xem đoạn Clip cùng khắc ghi đầy đủ gì bạn muốn cùng phần nhiều gì các bạn không về thời hạn. Đó là ghi lại tất cả những đoạn phim bạn muốn xóa. Ở đây vào ví dụ này, tôi sẽ sử dụng một đoạn phim và lưu ý nhỏng sau:

00:00 – 00:38 —- OK00:38 – 01:45 —- Remove01:45 – 01:57 —- OK01:57 – 2:14 —– Remove02:14 – hoàn thành —– OK


*

Lưu ý rằng đoạn phim tốt nhất này được hiển thị dưới dạng một biểu tượng thường xuyên vào bảng phân chình ảnh sinh hoạt mặt bắt buộc. Bây tiếng trường đoản cú đoạn phim này chúng tôi mong muốn xóa các phần được nhắc ở trên. Vì vậy Cửa Hàng chúng tôi mong phân tách video clip này thành 5 phần.


*

Vì vậy, để chia tách bóc phyên, hãy ban đầu cùng với điểm phân tách nhỏ dại đầu tiên, chỗ công ty chúng tôi muốn duy trì phần trường đoản cú 00:00 cho 00:38 giây. Để có tác dụng điều này, kéo ‘mặt đường thẳng đứng’ trong bảng phân cảnh cho tới địa chỉ ‘Vị trí bây giờ vào phim’ hiển thị 00:38. Hình bên trên đang trả lời các bạn làm việc này.

khi mặt đường Vertical được kéo tới điểm phân loại đầu tiên, hãy nhấp vào nút ‘Split’ vào tab Edit để sở hữu được sản phẩm công nghệ được hiển thị bên dưới. Bây tiếng bạn bắt gặp 2 hình tượng vào Bảng phân chình ảnh. Biểu tượng đầu tiên là 38 giây thứ nhất của video cùng 2 nd biểu tượng là phần sót lại của đoạn phim.


*

Tiếp theo, kéo lại đường Vertical theo điểm số 2,

00:38 – 01:45 —- Remove

Vì vậy, kéo Dọc dọc cho đến 01:45 cùng bấm chuột vào nút Split.

Làm theo thủ tục giống như nhằm sinh sống, chia bóc tách phần nhỏng đã có lưu lại. Vì vậy, ở đầu cuối, chúng tôi nhận thấy 5 Clip nhỏ hơn hoàn toàn như biểu thị dưới đây. Tôi đã và đang thêm văn uống bạn dạng với thời hạn so với mỗi phần chỉ để gia công mang lại nó rõ ràng hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Luong Ninja School Mien Phi Cho Android, Hack Xu, Lượng, Yên Ninja School Online Miễn Phí


*


Sau Lúc xóa những phần Clip không muốn, Cửa Hàng chúng tôi hiện có:


Bạn có thể xem trước video bằng phương pháp nhấp vào nút ít ‘Play’ trong ngăn uống Xem trước sống phía bên trái. Bây giờ, trường hợp số đông máy hồ hết ổn định cùng chúng ta nhận thấy đa số gì bạn có nhu cầu thì chúng ta cũng có thể lưu nó theo ngẫu nhiên định hình như thế nào bạn có nhu cầu.


Trước Lúc lưu giữ, nếu như bạn vẫn search thấy một số trong những phần buộc phải xoá ngoài đầu hoặc cuối, bạn có thể áp dụng ‘Tryên tool’.


Chọn video clip mà bạn có nhu cầu cắt, kéo tkhô nóng Dọc xuống mang lại thời gian bạn có nhu cầu đặt điểm ban đầu mới với nhấp vào ‘Trlặng tool’ –


Trong ngăn coi trước, chúng ta cũng có thể xem tkhô cứng trò nghịch sẽ xử lý ngơi nghỉ từng đầu. Nếu chúng ta kéo tay rứa trái, nó đã dịch chuyển điểm bắt đầu của đoạn Clip xa hơn. Và kéo đúng tay cầm đang ngừng đoạn cuối của đoạn Clip. Vì vậy, chúng ta có thể di chuyển một hoặc cả hai tay nắm theo thử khám phá của doanh nghiệp. Và sau đó, nếu như khách hàng ‘Save trim’, bạn sẽ cảm nhận Clip Một trong những tay ráng, cắt tỉa đoạn đầu hoặc xong hoặc cả nhị như bạn đã làm cho. Điểm bước đầu với điểm dứt cũng rất có thể được điều chỉnh bằng phương pháp biến đổi các quý giá trong những vỏ hộp Start cùng End Point, vẻ bên ngoài điều khiển và tinh chỉnh của nó. Hoặc áp dụng các mũi thương hiệu lên / xuống được cung ứng hoặc nhập những giá trị của riêng biệt các bạn.

Xin chú ý rằng các cực hiếm phải bằng vài ba giây, do đó, đổi khác các phút đó thành vài giây. Sau Lúc đã tùy chỉnh cấu hình, bạn có thể coi trước đoạn video được giảm bằng phương pháp nhấp vào nút ít Phát.

Sau khi bạn đã tùy chỉnh cấu hình điểm bắt đầu / ngừng bắt đầu, hãy nhớ là Nhấp vào ‘Save sầu trim’ else nhấp vào hủy nhằm bắt đầu lại. Một khi chúng ta sẽ giữ, các bạn sẽ được quay trở về bảng phân cảnh bao gồm. Vì vậy, lưu giữ phlặng theo định dạng hưởng thụ.

Vì vậy, Shop chúng tôi vẫn thấy giải pháp xóa các cảnh xoay không hề mong muốn trọng tâm video bằng cách thực hiện tùy lựa chọn ‘Split’ bằng phương pháp bóc Clip thành Clip nhỏ rộng. Và sử dụng tùy chọn ‘trim’ nhằm giảm đầu hoặc cuối của đoạn phim. Tôi mong muốn hướng dẫn từng bước một này để giúp đỡ bạn sẵn sàng các video clip xuất xắc.

Một số Điểm nên lưu lại ý:


Quy trình Chỉnh sửa của các bạn sẽ đổi mới khi chúng ta thực hành thực tế. Một khi chúng ta phát âm nó, nó vẫn là một công việc khôn cùng dễ dãi hoàn toàn có thể được triển khai cực kỳ nhanh chóng vào Windows Live Movie Maker. Ngoài các tùy chọn này, hãy mày mò các tùy lựa chọn khác như sự chuyển tiếp giữa (gồm rất nhiều chuyển tiếp được cung cấp), thêm văn uống phiên bản, tiêu đề, âm tkhô hanh vv

Vì vậy, Thưởng thức chụp một Trang công ty với sửa đổi nó để làm mang lại nó hệt như một Clip chuyên nghiệp cực kỳ tiện lợi, vào Windows Live sầu Movie Maker.


Chuyên mục: Domain Hosting