Cách cắt ghép video Đơn giản, cách cắt ghép video trên máy tính Đơn giản

     

Khi nghĩ mang đến cách cắt video, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay cho các phần mềm chỉnh sửa clip như Camtasia, Proshow Producer, hay After Effect… mặc dù nhiên, nếu như bạn không biết cách áp dụng Proshow Producer cũng tương tự các phần mềm chỉnh sửa khác, thì cách cắt ghép clip có thể vẫn hơi cạnh tranh với bạn.

Bạn đang xem: Cách cắt ghép video Đơn giản, cách cắt ghép video trên máy tính Đơn giản

Bên cạnh đó, nhiều bạn có thể nghĩ ngay tới việc cắt clip trực tuyến. Hay nói cách khác là sử dụng các trang web trên mạng nhằm cắt đoạn phim online xuất xắc ghép nhiều đoạn đoạn clip lại với nhau. Đó cũng là một trong cách, nhưng bí quyết này không đảm bảo về quality clip, tàng ẩn nhiều rủi ro khủng hoảng về bảo mật… Vậy, đâu là giải pháp làm đơn giản dễ dàng nhất? Trong văn bản dưới đây, Đỗ Bảo nam Blog sẽ phân chia sẻ cụ thể với bạn.


Video chia sẻ cách giảm ghép đoạn clip trên máy tính cực đơn giản

Trong “vi-deo” này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đang làm việc trên Win 11. Với cả trên Win 11 tương tự như Win 10, Microsoft đã tích hợp sẵn phần mềm giảm ghép video clip miễn phí vô cùng bạo dạn mẽ. Với bạn không nhất thiết phải cài thêm bất kỳ phần mượt chỉnh sửa video nào giả dụ nhu cầu của người tiêu dùng không bắt buộc chuyên sâu.

Với phần mềm clip Editor, bạn hãy quên đi giải pháp cắt đoạn phim trực con đường nếu trước kia bạn đã sử dụng. Video Editor có cách áp dụng rất đối kháng giản, trọn vẹn miễn tầm giá và bảo đảm an toàn. Và nếu như bạn đang chưa biết làm cố kỉnh nào nhằm cắt video trên sản phẩm tính dễ dàng và đơn giản nhất, thì đoạn phim dưới đây sẽ dành riêng cho bạn.


Hướng dẫn bí quyết cắt đoạn clip trên thiết bị tính đơn giản nhất

Với biện pháp này, bạn sẽ không rất cần được cài thêm ngẫu nhiên phần mượt nào. Bởi khi chúng ta cài Win 11 giỏi Win 10, thì ứng dụng clip Editor đã có tích vừa lòng sẵn trên Windows. Bạn chỉ cần tìm cùng mở ứng dụng. Sau đó, các bạn thêm đoạn clip vào phần mềm. Tiếp đến, bạn có thể cắt ghép rước một khoảng thời gian bất kỳ. Với cuối cùng, chúng ta có thể xuất ra file mp4. Cụ thể về bí quyết cắt clip bạn tham khảo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng đoạn clip Editor trên Win 11, Win 10

đoạn phim Editor là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ được trở nên tân tiến bởi Microsoft. Và đây là phần mềm cắt ghép video clip hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này không những giúp cho bạn cắt clip ra thành từng đoạn, ghép các đoạn phim lại cùng với nhau…, mà áp dụng này còn có rất nhiều tính năng bổ ích khác.

Xem thêm: Thay Đổi Những Gì Firefox Thực Hiện Khi Bạn Nhấp Vào Hoặc Tải Về Một Tập Tin


*
Để mở ứng dụng video Editor, bạn chỉ việc tìm kiếm áp dụng tại nút search trên thanh taskbar

Để mở clip Editor, bạn tìm vận dụng Video Editor trên nút kiếm tìm kiếm trên thanh taskbar. Sau đó, các bạn click vào công dụng tìm được để mở.

Bước 2: tạo thành project bắt đầu và thêm video clip cần giảm ghép vào project

Bạn click vào nút New đoạn clip project để tạo new một project.


*
Để tạo bắt đầu project trong video clip Editor, chúng ta click vào nút New video project
Sau đó, bạn đặt tên cho project với click vào OK
*
Bạn click vào nút Add, sau đó chọn From this PC nhằm chèn ảnh/video vào project.
*
Bạn lựa chọn video, click vào mở cửa để chèn vào project.

Chuyên mục: Domain Hosting