Hướng dẫn 3 cách cắt clip trên máy tính, cách cắt video trên máy tính Đơn giản nhất

     

Cách cắt video clip trên laptop là một thông tin vô cùng hữu ích với người sử dụng laptop. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cắt đoạn clip như ráng nào thì hãy cùng theo dõi bài viết sau của jdomain.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Những vì sao cần phải cắt video

- Bạn gặp gỡ phải ít nhiều khó khăn về vấn đề tải với lưu trữ các tập tin clip có dung tích lớn. Những clip có dung tích lớn thường hay nối liền với độ sắc nét cao, bạn phải tốn nhiều thời gian và thực hiện băng thông vận tốc cao để tiến hành việc mua chúng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 3 cách cắt clip trên máy tính, cách cắt video trên máy tính Đơn giản nhất

- Do nhu yếu sử dụng mà bạn muốn cắt video thuở đầu thành các đoạn nhỏ, hoặc mong lấy 1 đoạn bất kể trong video đó.

2. Giải pháp cắt video trên máy tính xách tay trên máy tính hệ quản lý điều hành Windows 10

- Bước 1: Tại clip muốn giảm trên đồ vật tính, bạn nhấn vào phải với chọn open With. Sau đó, vào danh sách các chương trình, ứng dụng để mở clip bạn chọn vận dụng Photos.

*

- Bước 2: lộ diện giao diện vạc video. Bạn chọn lao lý sửa Edit và Create trên thanh biện pháp góc trên bên phải screen => Chọn công dụng Trim.

*

- Bước 3: Ngay tiếp đến sẽ đưa sang hình ảnh cắt video trên Photos.

Để chọn lọc đoạn clip muốn cắt, bạn dùng chuột máy tính dịch rời 2 nút white tròn đến điểm đầu và cuối của đoạn video clip muốn cắt. Ứng dụng cũng trở nên hiển thị luôn luôn khoảng thời hạn cho đoạn video clip muốn giảm khỏi đoạn phim gốc.

*

- Bước 4:

+ lúc đã chọn lựa được đoạn cách cắt đoạn clip trên laptop ý muốn cắt, bạn nhấp chuột vào nút Save a copy ở góc cạnh phải bên trên.

+ sau đó chuyển đến thư mục trên máy vi tính để lưu lại video được cắt bằng vận dụng Photos. Bạn có thể nhập tên bắt đầu cho đoạn clip rồi thừa nhận Save nhằm lưu lại.

Cuối thuộc bạn chỉ cần chờ quy trình lưu video clip thành công bên trên Photos là xong.

Như vậy các bạn đã cắt thành công đoạn clip cần cắt bằng áp dụng Photos gồm sẵn ngay trên Windows 10 mà không cần cài đặt phần mượt rồi đấy.

*

3. Cách chỉnh sửa đoạn clip trên máy tính trực tuyến bằng onlinevideocutter.com

- Onlinevideocutter.com là một trong trang web dùng để làm cắt đoạn phim trực đường miễn phí, gấp rút mà bạn không cần thực hiện máy tính cấu hình mạnh xuất xắc tải ngẫu nhiên phần mềm làm sao về máy.

- Onlinevideocutter.com rất có thể cắt các video clip định dạng MP4, MVG, AVI, ... Và phần mềm cũng giới hạn max độ dài clip tải lên.

Để chỉnh sửa clip bằng phần mềm này, bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Bạn truy cập vào website onlinevideocutter.com. Sau đó, bạn chọn đoạn phim Cutter => nhấn mục chọn tập tin.

*

- Bước 2:

+ Tại bối cảnh chính, bạn hãy nhấn chọn mục mở cửa file nhằm mở video muốn cắt gồm sẵn trong lắp thêm tính.

+ Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng video có bên trên công cụ tàng trữ online Google Drive, xuất xắc đường link URL để tiến hành chỉnh sửa video.

*

- Bước 3:

+ Sau khi bạn chờ quy trình tải video lên nguyên lý thành công. Họ sẽ tiến hành các bước cắt video. Tùy theo dung tích cũng như chất lượng của video, mà quá trình tải của video sẽ cấp tốc hoặc chậm.

+ dịch chuyển chuột và kéo thả 2 đầu thanh thời hạn phát để chọn điểm đầu cùng cuối của đoạn đoạn clip bạn mong muốn cắt. Bạn rất có thể dựa vào hình hình ảnh từng phân đoạn hoặc đoạn phim để xác định đúng đoạn đề nghị cắt.

Xem thêm: Cách Tìm Ip Của Modem Wifi, Dò Địa Chỉ Wifi Trên Máy Tính, Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Modem Mạng Wifi, Mạng Lan

*

- Bước 4:

+ Nếu bạn có nhu cầu muốn thu gọn kích thước đoạn phim có thể nhận chọn biểu tượng Crop phía trái màn hình. Hoặc xoay đoạn clip với các góc độ không giống nhau, khi chọn biểu tượng xoay bên phải.

+ sau khoản thời gian đã chọn thời điểm cắt video, bạn rất có thể lựa chọn quality video Quality, định dạng đoạn phim Format với nhấn chọn biểu tượng Cut bên cạnh để cắt video.

- Bước 5

+ Bạn chờ đón quá trình cắt đoạn phim từ video gốc. Tiếp đến màn hình sẽ mở ra giao diện cài video.

+ Bạn chọn thiết lập Về (Download) nhằm tải đoạn clip về sản phẩm tính.

+ Hoặc bạn có thể tải lên các công cụ lưu trữ trực đường Google Drive, Dropbox.

Lưu ý trong quá trình tải về, đối với một số laptop chưa thiết đặt mặc định ổ đĩa lưu giữ tệp cài đặt về, sau khi bạn chọn mua về, bạn đề xuất đặt tên tệp tin và chọn vị trí lưu lại video.

*

4. Hướng dẫn bí quyết cắt video clip trên máy vi tính trực tuyến bằng phần mềm Resize animated GIF

- Resize animated GIF là một trong những phần mềm dùng để tạo và chỉnh sửa ảnh GIF. Tuy nhiên, Resize animated GIF vẫn có thể sử dụng nhằm cắt đoạn phim online cấp tốc chóng.

- những định dạng video có thể cắt ở chỗ mềm Resize animated GIF: MP4, AVI, MOV, WEBM, FLV, ... Và giới hạn độ dài đoạn clip tải lên là 35MB.

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Bạn truy cập web Resize animated GIF => Chọn video clip to GIF => lựa chọn Cut video clip => Bấm chọn tệp.

*

- Bước 2: Bạn lựa chọn tệp đoạn phim muốn giảm => chọn Mở.

*

- Bước 3: Để cài lên video muốn giảm bạn chọn Upload video.

*

- Bước 4: Nhập thời gian ban đầu và ngừng của đoạn video bạn mong cắt => chọn Cut video.

*

+ phần mềm này chỉ cho phép bạn cắt từ đoạn bắt đầu của đoạn phim đến đoạn mà các bạn chỉ định khi kiểm soát và điều chỉnh trên thanh phát.

+ nếu bạn mong muốn cắt xuất phát điểm từ một điểm bắt đầu khác thì bạn cần phải xem đoạn phim và ghi nhớ thời gian bước đầu và xong của đoạn bạn muốn cắt với nhập vào ô mặt dưới.

- Bước 5: lựa chọn Save để tải video đã cắt về lắp thêm tính.

*

Như vậy, không bắt buộc tốn nhiều dung lượng để tải ứng dụng mà bạn cũng có thể cắt clip dễ dàng theo một trong những 3 phương pháp hướng dẫn sống trên.

Với những thông tin trên đây, chúc bạn thực hiện cácjdomain.vnắt clip trên laptop thành công và có những trải nghiệm hài lòng.


Chuyên mục: Domain Hosting