Cách cắt 1 đoạn video trên youtube

     

Bạn ý muốn cắt một video clip hay ho trên Youtube để sử dụng ngay chớp nhoáng nhưng lại ngại tải phần mềm cắt-ghép video về sản phẩm công nghệ tính. Liệu bao gồm cách cắt clip trên Youtube lập cập không nhỉ? Theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của jdomain.vn nhé!


Youtube hiện vẫn vẫn là social trực tuyến chia sẻ video lớn số 1 thế giới. Để giúp người dùng có bao hàm trải nghiệm dễ chịu và thoải mái hơn, Youtube tích hợp thêm những tính năng tiện lợi như bóc tách nhạc tốt cắt đoạn clip ngay trên căn cơ của mình.

Bạn đang xem: Cách cắt 1 đoạn video trên youtube

Nếu bạn vô tình đăng một đoạn video clip lên kênh youtube cá thể mà các bạn cảm thấy không hài lòng, mà video đó đang có nhiều lượt xem, thì cắt đoạn phim youtube online chính là “cứu cánh” cho bạn đấy.

Hướng dẫn cắt video clip trực tiếp trên Youtube

Bước 1: Bạn truy cập website Youtube cùng đăng nhập tài khoản cá nhân. Cho tới kênh riêng của người tiêu dùng và chọn đoạn clip mà bạn có nhu cầu cắt và mở lên. Để up video clip của bản thân lên Youtube cơ mà không làm cho giảm quality hình ảnh, các bạn tham khảobài viết này nhé

*

Bước 2: chúng ta click vào biểu tượng Các tính năng nâng cao như hình vẽ để tiến hành cắt đoạn phim trên Youtube

*

Bước 3: tiếp nối để cắt video clip trên youtube chúng ta chọn "Cắt bỏ"

*

Bước 4: Để video clip chạy đến đoạn nào muốn cắt rồi bấm "Tách" (Split). Bạn cũng có thể kéo dấu chỉ định đầu và cuối làm sao để cho đúng đoạn video clip muốn lấy. Sau thời điểm đã vừa lòng và trả tất quy trình cắt đoạn phim online thì bạn chọn "Hoàn tất"

*

Hướng dẫn cắt video Youtube bằng công cố gắng trực tuyến

Đầu tiên các bạn truy cập trang web https://ytcutter.com/

Bước 1: Open

Các chúng ta tải trực tiếp từ sever qua băng thông URL bằng phương pháp dán link Youtube vào ô trống.

Ngay lập tức đoạn phim Youtube của bạn sẽ được load cùng hiện lên đồ họa như sau

*

Bước 2: Cut

Thời gian của các cảnh trên clip sẽ được hiển thị sinh hoạt Curent time. Dựa vào đó, bạn sẽ chọn điểm đầu, điểm cuối cần cắt video bằng cách điền số phút, giây (0:00) vào Start với End trên giao diện.

Xem thêm: On A Budget Là Gì ? On A Low Budget Tiếng Việt Là Gì

*

Ở đây, mình đang cắt video từ 0:06 đến 0:25 với thời lượng là 19s

*

Bạn rất có thể xem đoạn phim mình định giảm ở Preview để điều chỉnh thêm nếu phải nhé.

Sau khi các bạn đã tuyển chọn được đoạn đoạn clip cần cắt, nhấn chọn tải về để trang web ban đầu thực hiện cắt video.

Bước 3: Download

Tại đây, các bạn sẽ có những tùy lựa chọn để download video clip vừa cắt

Video file: Tải video clip vừa cắtGif animation: Tải đoạn clip cắt sinh sống dạng gifAudio file: Tải đoạn clip cắt làm việc dạng audioScreenshot: cài hình ảnh ở giây đầu tiên của video

Sau khi quy trình cắt video đã hoàn tất, chúng ta chỉ buộc phải tải video bằng phương pháp nhấn lựa chọn Download. đoạn clip sẽ được xử trí và sở hữu xuống tức thì lập tức.

*

Tạm kết,

Hi vọng bài bác hướng dẫn trên đây để giúp đỡ bạn giảm những video clip yêu say mê trên Youtube thật dễ dãi nhé. Nếu như bạn yêu thích việc chỉnh sửa, tạo video clip và chia sẻ thành quả tuyệt đẹp của chính mình trên Youtube, tham khảo khóa học quay dựng clip Premiere tại jdomain.vn nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting