Cách cài win xp từ Ổ cứng ), hướng dẫn cài windows xp (từ cd, usb và Ổ cứng)

     
Cài Windows XP trường đoản cú ổ đĩa CD thay bởi vì cài qua USB trong trường bạn không tồn tại USB hoặc usb bị hỏng. Quá trình cài Windows XP từ bỏ ổ đĩa vẫn mất khoảng chừng 30p tới 1 tiếng tùy theo cấu hình máy tính của các bạn. Thuộc theo dõi phương pháp cài Win XP cụ thể mà jdomain.vn.vn lý giải dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài win xp từ Ổ cứng ), hướng dẫn cài windows xp (từ cd, usb và Ổ cứng)


Bài viết tiếp sau đây jdomain.vn.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách thiết đặt hệ quản lý và điều hành Windows XP từ bỏ ổ đĩa CD trên vật dụng tính. Với cách thiết đặt hệ điều hành và quản lý này, đồ vật tính của khách hàng phải bao gồm ổ CD/DVD hoạt động tốt.

*

- sau thời điểm thực hiện quá trình trên, dấn F10/Yes, máy tính sẽ tự khởi rượu cồn lại.

2. Setup Window XP tự ổ đĩa CD

Bước 1: màn hình hiển thị hiện “Setup is inspection your computer’s hardware configuration”. Nhấn phím ngẫu nhiên để bước đầu cài đặt, tôi thường nhấn Enter

*

Bước 2: Nhìn màn hình hướng dẫn, thừa nhận lần lượt F2, F6, “Enter” để lựa chọn thiết lập mới mang đến Windows XP bằng đĩa CD.

*

Bước 3: thừa nhận F8.

Xem thêm: Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 7 Chỉ Trong 1 Phút

*

Bước 4: chắt lọc phân vùng thiết đặt Windows XP. Yêu cầu thật cẩn thận, nếu tìm nhầm có thể làm mất dữ liệu của phân vùng lựa chọn. Thừa nhận Enter

*

Bước 5: chọn “Format the partition using the NTFS tệp tin system (Quick)” . Nhấn “Enter”. Lựa chọn này giúp họ định dạng phân vùng cài đặt là NTFS cùng format cấp tốc hơn, giảm thời hạn cài đặt.

*

Bước 6: Mất khoảng chừng 1-2 phút nhằm format phân vùng mua đặt, sau đó dữ liệu trường đoản cú đĩa CD đã được sao chép lên ổ cứng. Trả tất quá trình này, nhấn Enter để khởi động lại trang bị mà không cần thiết phải đợi 14s

*

Bước 7: màn hình sẽ lại mở ra “Setup is inspection your computer’s hardware configuration” chúng ta để đến máy tự động chạy, không nhấn phím nào cả.

Bước 8: vượt trình cài đặt các componetns bắt đầu. Trường hợp là đĩa tự động thì các chúng ta có thể đi chơi được rồi, khoảng chừng 20-30 phút sau quay trở về Windows XP của bạn đã được tải đặt, còn nếu là đĩa bình thường các các bạn phải ngóng và thực hiện các bước tiếp theo.

*

Bước 9: nhận Next

*

Bước 10: công đoạn này bạn chỉ việc nhập tên của khách hàng vào. Sau đó nhấn “Next”

*

Bước 11: Điền sản phẩm Key vào những ô trống và nhấn “Next”

*

Bước 12: có thể thay Computer name với đặt Password hoặc nhằm mặt định. Nhấn Next

*

Bước 13: lựa chọn Time Zone là GMC +7: Bangkok, Hanoi, Jakarta. Dìm Next

*

Bước 14: Để mặc đinh cùng nhấn Next

*

Bước 15: nếu như máy của công ty nằm trong mô hình Client – hệ thống thì điền thương hiệu Workgroup vào (Có thể là KETOAN, NHANSU …). Thừa nhận Next

*

Bước 16: Đợi cho đến khi setup hoàn thành, dìm OK 2 lần, màn hình hiển thị chào mừng xuất hiện. Dấn Next

Bước 17: Chọn Not right now nhằm tắt chế độ Automatic updates. Dấn Next

*

Bước 18: lựa chọn No, this computer will connect directly lớn the internet. Nhấn Next hoặc rất có thể nhấn Skip để bỏ qua mất bước này.

*

Bước 19: lựa chọn No, not at this time. Nhấn Next

*

Bước 20: Điền tên bất kỳ vào mẫu Your name (khác cùng với Computer name là được). Dấn Finish để hoàn tất quy trình cài đặt

*

https://jdomain.vn/cai-win-xp-tu-o-dia-cd-1333n.aspx Như vậy, shop chúng tôi vừa giới thiệu cho chúng ta chi tiết biện pháp cài Windows XP bởi đĩa CD rất chi tiết và cố gắng thể. Hy vọng các các bạn sẽ cài đặt thành công xuất sắc hệ quản lý này trên máy vi tính của mình. Quanh đó ra, trong quy trình sử dụng máy vi tính nếu gặp gỡ vấn đề gì bạn có thể sử dụng các ứng dụng sửa lỗi Windows bao gồm sẵn vào jdomain.vn.vn.


Chuyên mục: Domain Hosting