Cách cài win 7 32bit lên 64bit

     

Hầu hết các người mua hàng sử dụng máy tính hoặc là máy vi tính đang chạy hệ điều hành windows đều có hai phiên bản sử dụng là 32bit và 64bit. Nếu như người mua sẽ sử dụng bản 32bit và muốn nâng đời mang đến máy tính lên phiên bản 64bit. Vậy người tiêu dùng đã biết cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit cho máy tính của mình chưa? Với sự hỗ trợ của phần mềm tiện ích Winrar và USB boot các quý khách hàng toàn bộ có thể thực hiện việc này một cách may mắn nhé. Hãy cùng Techcare Đà Nẵngtheo dõi bài viết dưới trên đây để thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách cài win 7 32bit lên 64bit

1. Có nên nâng cấp Windows 32 bit lên Windows 64bit không?

Thực tế thì windows 64bit và windows 32bit ko có gì khác biệt lắm nếu nhỏng máy tính xách tay các quý khách có cấu hình tầm trung. Bởi với windows 32bit sẽ giới hạn số Ram mà các bạn sử dụng là 3.5GB Ram trong những lúc windows 64bit có thể hỗ trợ lớn hơn 3.5GB Ram

Nếu nhỏng cấu hình phần cứng máy tính của các quý khách sẽ sử dụng có Ram lớn hơn 4GB thì các người dùng đề xuất cài lại windows 64bit.

2. Cách tăng cấp win 7 32bit lên 64bit

Trước không còn nhằm mục tiêu bảo vệ laptop máy tính hoàn toàn có thể upgrade lên Windows 64bit thành công, các bạn bắt buộc đảm bảo máy vi tính bao gồm không thiếu thông số kỹ thuật về phần cứng để tương xứng với phiên phiên bản này.

*

Để triển khai vấn đề upgrade các các bạn đề nghị chuẩn bị tương đối đầy đủ mang đến máy vi tính laptop : bản Setup Win7 64bit.ISO, ứng dụng Winrar cùng USB boot. Vậy nên quý khách hàng sẽ gồm tương đối đầy đủ nguyên vật liệu sẵn sàng chuẩn bị mang đến Việc upgrade.

Bcầu 1 : Việc đầu tiên các bạn thực hiện hãy bật chế độ hiển thị những tập tin, tlỗi mục ẩn lên. Tiếp theo, các người mua nhấn vào nút Alt -> chọn vào Tools -> sau đó chọnFolder options

*

Bước 2 : Tại cửa sổ mới hiện ra các người mua hãy chọn vào Tab View. Tab View sẽ hiển thị bảng danh sách những tùy chọn, các quý khách nhấn vào mục Show hidden files, folders & drivers -> tiếp đến tại mục Hide protected operating system files các bạn hãy bỏ tích chọn -> một thông báo sẽ được hiện lên và các quý khách hàng hãy nhấn vào nút Yes -> cuối cùng nhấn OK

Bmong 3 : Đến bcầu tiếp theo của cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit, các quý khách sử dụng phần mềm Winrar để giải nén bản Setup Win7 64bit.ISO ra bất kỳ ổ đĩa nào ở trên máy tính ( ngoại trừ ổ đĩa C và ổ đĩa đã chứa hệ điều hành của thiết bị )

Bước 4 : Trong ổ đĩa C, các bạn hãy đổi tên tốt cũng có thể xóa file bootmgr. Mục đích để các quý khách thực hiện hiểu File bootmgr của bộ cài vừa giải nén để tiến hành cài win 7 64 bit

Bmong 5 : Tạo và sử sụng USB boot. Nếu USB các người tiêu dùng muốn sử dụng ko phải USB boot thì các người mua phải tạo một thiết bị của mình về phiên bản này.

Xem thêm: 1 Megapixel Bằng Bao Nhiêu Pixel Là Gì ? Megapixel Là Gì? 1 Megapixel Bằng Bao Nhiêu Tvl

*

Việc cần làm để hô biến USB thông thường thành USB boot, các khách hàng cần phải chuẩn bị một file *.iso của hệ điều hành windows 7 Professional x64, một USB 4GB được format định hình NTFS cùng với bộ phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool cho khả năng hỗ trợ tạo thành cỗ download Win ở bên trên USB.

Sau lúc sở hữu Windows 7 USB/DVD Download Tool về laptop của bạn hãy thực hiện tải đặt nó. Sau kia các các bạn triển khai khởi hễ ứng dụng hệ điều hành Windows 7 USB/DVDDownload Tool, chỉ băng thông đến tệp tin *.iso rồi thừa nhận vào Next nhằm thường xuyên làm việc.

Cửa sổ xuất hiện những hiểu biết chọn lọc một sản phẩm công nghệ, hôm nay các các bạn hãy nhấp lựa chọn vào USB. Sau Lúc chọn ngừng các bạn hãy nhấp vào mục Begin copying thiết bị nhằm ban đầu bootable. Quá trình này sẽ phải mất vài phút.

Bước 6: Để có thể triển khai tăng cấp 32bit lên 64bit các các bạn hãy cắn USB Boot bản thân sản xuất vào laptop. Kết nối thành công, thì các các bạn hãy tiến hành cấu hình thiết lập boot USB đầu tiên rồi sau đó lựa chọn vàoBoot from Harddrive. Tại đây, máy tính xách tay đã gọi tệp tin bootmgr để thực hiện thiết lập đặt lên Win 7 64 bit.

Trên phía trên Techcare Đà Nẵng đã gợi ý cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit mà các người tiêu dùng có thể thực hiện để lên đời đến máy tính của mình. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting