Cách cài phần mềm trên taimienphi, cách vào thư mục cài Đặt phần mềm trên windows

     
Cách vào thư mục cài đặt phần mượt trên Windows

Thư mục thiết lập của một phần mềm là folder chứa các file dữ liệu quan trọng của ứng dụng đó. Thông thường khi thiết lập thì các phần mềm sẽ được khoác định giữ trong phân vùng đựng hệ quản lý và điều hành Windows (ổ đĩa C). Trong nội dung bài viết này jdomain.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách vào thư mục setup của 1 phần mềm ngẫu nhiên trên thứ tính.

Bạn đang xem: Cách cài phần mềm trên taimienphi, cách vào thư mục cài Đặt phần mềm trên windows


1. Thư mục thiết đặt mặc định

Khi tiến hành thiết lập hệ điều hành thì laptop của bạn sẽ được download hệ quản lý Windows 32 hoặc 64 bit tùy vào cấu hình của máy tính xách tay và yêu cầu sử dụng của từng người. ứng dụng cũng vậy sẽ sở hữu được phiên phiên bản 32 với 64 bit, cùng với phiên bản 64 bit thì chỉ tất cả thể thiết lập được trên Windows 64 bit, còn phiên bạn dạng 32 bit thì tất cả thể cài đặt được trên Windows 32 cùng Windows 64 bit (tuy nhiên không phải toàn bộ các ứng dụng 32 bit đều thiết đặt được trên Windows 64 bit). Xem biện pháp phân biệt laptop cài Windows 32 tuyệt 64 trên Đây


*

Nếu thực hiện Windows 64 bit thì vào ổ C sẽ có được 2 folder để cài đặt các phần mềm là: Program Files (chứa những phiên bạn dạng phần mượt 64 bit) cùng Program Files (x86) (chứa các phiên phiên bản phần mềm 32 bit).Nếu sử dụng Windows 32 bit thì trong ổ C sẽ có 1 thư mục để setup các ứng dụng là: Program FilesThư mục đựng file cài đặt của mỗi ứng dụng sẽ mang tên hiển thị không giống nhau. Lấy ví dụ với phần mềm mềm Internet download Manager (IDM) các file thiết đặt sẽ được cất trong thư mục Internet tải về Manager theo đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet download Manager
*

Đa số các phần mềm khi thiết lập sẽ bao gồm bước lựa trọn folder để cài đặt (Select Destination Location) bạn cũng có thể thay thay đổi thư mục cài đặt mặc định cho phần mềm nếu muốn.


2. Biện pháp vào thư mục thiết lập của phần mềm

Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào thư mục setup của ứng dụng thông qua lối tắt (Shortcut) của ứng dụng đó. Thường thì khi thiết đặt nó sẽ tạo nên lối tắt ngoài màn hình và Start Menu. Vào từng ngôi trường hợp các bạn sẽ có cách truy cập vào thư mục cài đặt của phần mềm khác nhau.


Trường hợp 1: trên màn hình máy tính có biểu tượng lối tắt của phần mềm

Cách 1: bạn cũng có thể di con trỏ con chuột vào icon lối tắt của ứng dụng trên screen máy tính, trong lúc này nó sẽ hiện lên đường đem vào vị trí thiết lập của phần mềm đó. Bạn truy vấn theo đường truyền đó để vào vị trí cài đặt của phần mềm.


*

Cách 2: nhận chuột cần vào icon lối tắt của ứng dụng trên màn hình máy vi tính => chọn Open tệp tin location, khi này bạn sẽ vào được thư mục cài đặt của phần mềm đó.

Xem thêm: Sử Dụng 2 Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính Bàn, Laptop, Hướng Dẫn Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Máy Tính


*

Cách 3: dìm chuột phải vào icon lối tắt của phần mềm trên màn hình laptop => chọn Properties => lựa chọn thẻ Shortcut => lựa chọn Open tệp tin Location, từ bây giờ thư mục cài đặt của ứng dụng sẽ được mở lên.


*

Trường vừa lòng 2: Trên menu Start bao gồm lối tắt của phần mềm

Bước 1: Nhấn loài chuột vào nút Start

Bước 2: nhận chuột đề nghị vào lối tắt của phần mềm => lựa chọn More => Open file location, lúc này các bạn sẽ được mang tới Start Menu.


Bước 3: truy vấn vào thư mục thiết lập của ứng dụng (làm tựa như như trường đúng theo 1)

Cách 1: nhận chuột yêu cầu vào icon Shortcut của phần => chọn open file location, lúc này bạn sẽ vào được thư mục cài đặt của ứng dụng đó.


Cách 2: thừa nhận chuột buộc phải vào icon Shortcut của phần => lựa chọn Properties => lựa chọn thẻ Shortcut => lựa chọn Open file Location, lúc này thư mục thiết lập của phần mềm sẽ được mở lên.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *


Chuyên mục: Domain Hosting