Cách cài máy in qua wifi trong vòng 2 phút Đơn giản dễ hiểu, 2 bước Để kết nối máy in qua mạng wifi

     

Kết nối sản phẩm công nghệ in qua wifi là thủ thuật phổ cập và rất tiện dụng, nhất là cho văn phòng, công ty mong muốn in ấn nhiều. Trước đây, để thực hiện máy in phải phải liên kết máy tính, trải qua mạng LAN tuy vậy giờ bạn có thể làm điều này lập cập và đơn giản dễ dàng hơn nhiều, bằng phương pháp kết nối trang bị in với mạng wifi.

Hướng dẫn cách kết nối máy in qua wifi gấp rút và đơn giản dễ dàng nhất


*
Hướng dẫn kết nối máy in qua wifi nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng nhất

Để kết nối thứ in qua wifi thành công, trước tiên các bạn phải chắc hẳn rằng đây là đồ vật in rất có thể kết nối wifi chứ chưa hẳn loại đồ vật in truyền thống. Với vật dụng in wifi, chúng ta cũng có thể sử dụng các thiết bị laptop, điện thoại, máy tính xách tay bảng kết nối và từ kia thực hiện thao tác làm việc in vô cùng đơn giản. Giữ ý, chúng ta hãy chắc chắn kết nối thiết bị đựng tài liệu in với máy in vào thuộc một địa chỉ wifi.

1. Cách liên kết máy tính với thứ in qua wifi

Để sử dung thứ ín qua vật dụng tính thì ngoài những cách kết nối thông thường thì bạn có thể tham khảo bí quyết kết nối máy tính xách tay với máy in qua Wifi theo quá trình hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài máy in qua wifi trong vòng 2 phút Đơn giản dễ hiểu, 2 bước Để kết nối máy in qua mạng wifi

Bước 1: Khởi động laptop và máy in

Bước 2: cài đặt driver lắp thêm in đến máy tính. Thao tác làm việc này rất có thể sử dụng đĩa driver hoặc lên mạng tìm kiếm trên Google, tải về và cài đặt

Bước 3: Kết nối máy vi tính với thứ in qua wifi

- lựa chọn Start > Setting > Control Panel > Printers and Faxes hoặc Printers and device

- biểu tượng máy in kết nối với sản phẩm công nghệ chủ, nhấp chuột phải, lựa chọn Sharing > Share this Printer > Apply > OK

Kết nối thành công, các bạn sẽ thấy tất cả thêm tín hiệu bàn tay sinh hoạt phần hình tượng máy in. Làm việc này làm trọn vẹn trên laptop và kiểm tra bằng phương pháp nhấn Ctr + P để in.

Xem thêm: Error - Cách Diệt Virus Trên Máy Tính


*
Cách kết nối máy in với laptop, laptop bằng mạng wifi

2. Chia sẻ máy in qua wifi cho những máy tính, máy vi tính trong cùng hệ thống

- Khởiđộng máy tính, máy tính xách tay và thiết lập driver như phía dẫn bên trên

- Chọn Control Panel > Printers and Devices > Add Printer > Add a network, wireless or bluetooth không dây printer để kiểm tra những kết nối sản phẩm in đang rất được chia sẻ.

- Nhấn tổng hợp phím Windows +R nhằm mở vỏ hộp Run và gõ theo cú pháp //ip để khối hệ thống máy tính, laptop auto kết nối tới máy in.

Để khônglàm gián đoạn quá trình hay xảy ra các sự cầm đáng tiếc, khuyến cáo các bạn nênlựa chọn máy in, máy tính xách tay có cấu hình phù hợp và mạng wifi định hình để đảm bảohiệu trái công việc.


*
Thủ thuật kết nối máy in qua mạng wifi

Trên phía trên là quá trình cơ phiên bản về cách liên kết máy in qua wifi nhanh chóng nhất. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp đỡ bạn cách xử lý được các bước một cách thuận tiện hơn, có lại kết quả cao cùng tiết kiệm thời hạn làm việc.


Chuyên mục: Domain Hosting