Cách cài lịch trên màn hình máy tính

     

Trong bài viết lần trước mình đã ra mắt đến các bạn đông đảo bản lĩnh bổ ích của phần mềm desktop Calendar. Nhỏng đã hứa, ngơi nghỉ nội dung bài viết kì này, bản thân vẫn lý giải bạn cách sử dụng phần mềm Desktop Calendar công dụng cùng thuận lợi tốt nhất. Xem bài viết nhằm biết cách áp dụng cụ thể nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố cục bài viết có ba phần:

Giới thiệu về những mục hiển thị của Desktop CalendarCách tạo ra một sự kiện cùng với desktop CalendarCách thêm một ghi crúc trong desktop Calendar

1. Giới thiệu về các mục hiển thị của Desktop Calendar

Desktop Calendar là 1 trong vận dụng chạy ẩn yêu cầu các bạn sẽ ko thấy hình tượng của chính nó xuất hiện trên thanh khô Taskbar. Tuy nhiên khi bạn bấm Alt + Tab để gửi ứng dụng bạn sẽ thấy sự có mặt của vận dụng này.

Bạn đang xem: Cách cài lịch trên màn hình máy tính

*

 

Về hiển thị, ứng dụng hiển thị cho mình 4 ô cửa khớp ứng cùng với tư mục biết tin quan tiền trọng

Ô lịch: Cho bạn phần đa thông báo về lịch tháng trong các số ấy bao gồm cả lịch âm là kế hoạch dương, chúng ta cũng có thể dịch chuyển mang đến những tháng không giống nhau bằng phương pháp bấm chuột 2 vệt mũi tên ở cả 2 góc bên trên cùng của ô lịch. Quý khách hàng lưu ý: theo mặc định ngày bây giờ được ấn đậm blue color lá cây, những ngày nhà nhật được in ấn màu đỏ, các ngày bao gồm sự khiếu nại khá nổi bật được khắc ghi sao trên đầuÔ sự kiện: Hiển thị các sự kiện mà lại các bạn đã tùy chỉnh cấu hình từ trước. Trong phần sau bản thân đang giải đáp bạn bí quyết thêm 1 sự kiệnÔ ghi chú: HIển thị các ghi chú của bạn, ban yêu cầu thực hiện mục này nhằm cảnh báo những sự khiếu nại quan trọng trong thời gian ngày đang tới sát. Nếu thực hiện tác dụng này kết quả bạn chắc chắn các bạn sẽ cai quản tuyệt đối hoàn hảo thời gian của chính mình đấy.Ô thời tiết: Ô thời tiết hiển thị khí hậu hiện nay, mức nhiệt cao nhất với tốt tuyệt nhất trong ngày khu vực bạn chắt lọc (chúng ta đang lựa chọn mục này lúc cài đặt ứng dụng). Để update thực trạng thời tiết ngay lập tức chớp nhoáng (trong điều kiện trang bị của doanh nghiệp được kết nối mạng) hãy nhấn vào vết mũi thương hiệu vòng tròn ở góc dưới mặt bắt buộc của ô khí hậu.

2. Cách sinh sản một sự kiện cùng với desktop Calendar

Các bước làm tổng quan: Bnóng vào vết + nhằm thêm sự khiếu nại -> Thiết lập câu chữ thời hạn cho sự kiện -> Bnóng Cập nhật để lưu lại sự khiếu nại -> Hoàn thành.

Bước 1: Bnóng vào dấu + để thêm sự kiện

*

Bước 2: Thiết lập Kiểu nói, nội dung sự kiện, báo thời gian, tần số nhắc, tái diễn của sự việc khiếu nại. Các thiết lập trên là đặc trưng duy nhất để các bạn tạo thành một sự kiện. Tuy nhiên nếu bạn cảnh giác hơn rất có thể thiết lập thông báo sự kiện qua tin nhắn hoặc số điện thoại.

Xem thêm: Tắt Quảng Cáo Góc Phải Màn Hình Chrome

*

Bước 3: Cuối cùng hãy bấm cập nhật để xong sự khiếu nại. Bây giờ vào thời hạn chúng ta đặt trang bị đang tự động hiển thị thông báo trên screen nhằm bạn chắc chắn không bao giờ quên triển khai sự kiện kia. Thật thuận lợi buộc phải không như thế nào.

Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa sự kiện, các bạn chọn nhận đúp vào sự kiên đề xuất lựa chọn trên ô sự khiếu nại, chọn vào sự kiện đó trên hành lang cửa số chỉ ra rồi bnóng Xóa nhé.

*

3. Cách thêm 1 ghi crúc trong desktop Calendar

Cách 1: quý khách hàng click chuột dấu + ở góc bên trên cùng bên yêu cầu của ô ghi chú để thêm một ghi chú. Hãy viết ghi chú của bạn vào tờ giấy lưu giữ chỉ ra nhé.

*

Bước 2: Chỉnh sửa ghi crúc của doanh nghiệp bằng cách nhấp chuột biểu tượng tùy phát triển thành trên ghi chụ. Ô tùy đổi thay cho mình cấu hình thiết lập hầu như phông chữ, màu chữ color nền, … theo ý của người sử dụng, chúng ta chỉ cần chọn vào mục tương ứng bên trên thực đơn với thực hiện lựa chọn nhé.

*

Kết luận: Mong rằng nội dung bài viết của bản thân mình đã hỗ trợ các bạn biết được rất nhiều hào kiệt cơ bản của Desktop Calendar. Để hiểu biết thêm đa phần mượt thủ thuật tuyệt khác, hãy xem thêm bên trên jdomain.vn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting