Cách cài gmail vào outlook 2013

     

Các bạn mới cài bộ office 2013 hay năm 2016 và ước ao sử dụng Outlook, chính vì vậy các bạn có nhu cầu thêm tài khoản Gmail vào Outlook mà chưa chắc chắn cách cấu hình như thế nào? nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta cách thêm tài khoản Gmail vào Outlook 2016.

Bạn đang xem: Cách cài gmail vào outlook 2013

Bạn vẫn xem: biện pháp cài tin nhắn vào outlook 2013

Đầu tiên các bạn cần biết, Gmail cung ứng cho các bạn hai cách để đọc thư Gmail của khách hàng trong vận dụng Outlook chính là IMAP và POP.

IMAP hoàn toàn có thể được áp dụng trên các thiết bị, thư điện tử được đồng nhất hóa theo thời hạn thực. POP chỉ rất có thể được sử dụng cho một laptop duy nhất, email không được nhất quán hóa theo thời hạn thực. Nhưng bọn chúng được sở hữu xuống và các bạn quyết định mức độ tiếp tục mà các bạn muốn tải xuống e-mail mới.

Dưới đây bài viết sẽ phía dẫn bí quyết thêm tài khoản Gmail vào Outlook năm 2016 bằng POP, với Outlook 2013 chúng ta thực hiện thiết lập cấu hình cấu hình tương tự.

Cài bỏ trên Gmail

Bước 1: Trên đồ họa webmail đã có được đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn, các bạn chọn biểu tượng cài để hình răng cưa -> Cài đặt.

Bước 2: lựa chọn thẻ Chuyển tiếp cùng POP/IMAP, vào phần Tải xuống POP các bạn chọn Bật công dụng tải POP cho tất cả thư.

Sau đó nhận Lưu thay đổi để lưu lại tùy chỉnh POP trong gmail.

Cấu hình bên trên Outlook

Bước 1: chúng ta mở Microsoft Outlook năm nhâm thìn trên laptop của bạn bằng phương pháp chọn Menu -> Outlook 2016 hoặc các bạn cũng có thể nhập outlook vào ô tìm kiếm kiếm và chọn đến Outlook năm 2016 trong tác dụng tìm kiếm.

Bước 2: Nếu đó là lần đầu tiên các bạn mở Outlook thì sẽ xuất hiện thêm một số thông báo các bạn chỉ đề nghị nhấn Next là sẽ xuất hiện thêm cửa sổ Add Account. Nếu chúng ta đã áp dụng Outlook thì trên giao diện Outlook các bạn chọn File -> Info -> add Account.

Bước 3: Trên hình ảnh Add Account, các bạn chọn Manual thiết đặt or additional hệ thống types để cấu hình thiết lập cấu hình thủ công và lựa chọn Next để tiếp tục.

Lưu ý: các chúng ta cũng có thể chọn E-mail Account và nhập các thông tin được yêu ước để tự động hóa nhận và cấu hình tài khoản.

Bước 4: trong phần Choose Service các bạn chọn POP or IMAP và chọn Next.

Bước 5: lộ diện POP and IMAP trương mục Settings chúng ta nhập rất đầy đủ thông tin nhưng mà Outlook yêu cầu.

Your Name: nhập thương hiệu bạn.

Xem thêm: Cơ Sở Công Nghệ Chế Tạo Máy Pdf, Giáo Trình Cơ Sở Công Nghệ Chế Tạo Máy

Account Type: POP3.

Incoming mail server: pop.gmail.com.

Outgoing mail vps (SMTP): smtp.gmail.com.

User Name: add gmail.

Password: mật khẩu gmail.

Các bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật của POP tại trên đây https://support.google.com/mail/answer/7104828?hl=vi&visit_id=1-636695016215833540-645661579&rd=3

sau đó nhấn chọn More settings mở rộng thiết lập cấu hình.

Bước 6: lộ diện cửa sổ Internet email Settings, các bạn chọn thẻ Outgoing Server kế tiếp tích lựa chọn trong ô vuông trước My outgoing vps (SMTP) requires authentication để yêu ước xác thực máy chủ thư đi (SMTP).

Bước 7: chọn thẻ Advanced và tùy chỉnh cấu hình như sau:

Incoming vps (POP3) (cổng máy chủ thư đến) các bạn nhập là 995. Tích chọn This vps requires an encrypted connection (SSL) nhằm yêu cầu liên kết được mã hóa. Outgoing hệ thống (SMTP) (cổng sever thư đi cho TLS) các bạn nhập 587. Use the following type of encrypted connection (sử dụng loại liên kết được mã hóa kiểu?) chúng ta chọn hình dáng TLS.

Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong chúng ta chọn OK.

Bước 8: lựa chọn Next để tiếp tục.

Bước 9: xuất hiện thêm hộp thoại Test tài khoản Settings, Outlook đã kiểm tra cài đặt tài khoản nếu xuất hiện các StatusCompleted thì chúng ta chọn Close để đóng hộp thoại.

Tiếp theo chọn Finish để tạm dừng hoạt động sổ Add Account.

Như vậy các bạn đã thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook thành công. Các bạn chờ một lúc để outlook tải những email trong email của bạn.

Lưu ý: nếu chúng ta thực hiện nay như trên nhưng không thêm tài khoản Gmail vào Outlook được thì các bạn thực hiện như sau:

1. Bên trên webmail các bạn nhấn chọn băng thông https://myaccount.google.com/lesssecureapps trên mẫu Cho phép áp dụng kém an toàn: BẬT các bạn kéo thanh trượt sang trọng bên phải kê bật.

2. Nếu thực hiện như trên mà vẫn bị lỗi thì các bạn cần tắt tính năng bảo mật thông tin 2 lớp bên trên gmail. Các bạn truy cập vào băng thông https://myaccount.google.com/security với tắt xác minh cách 2.

Như vậy chúng ta đã biết cách thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook 2013, năm nhâm thìn sử dụng POP. Chúng ta chỉ cần thực hiện cấu hình đúng như nội dung bài viết hướng dẫn là rất có thể thêm thành công thông tin tài khoản Gmail vào Outlook. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting