Cách cài đặt sql server 2008 r2

     

Chi Tiết Cách Cài Đặt Phần Mềm SQL Server 2008 R2

Đây là nội dung bài viết phân chia sẽ cụ thể giải pháp setup phần mềm SQL Server 2008 R2 trên hệ quản lý Windows có tác dụng các đại lý dữ liệu chứa Database nhằm tải Server trò chơi.

Bạn đang xem: Cách cài đặt sql server 2008 r2

Để sở hữu một Server Game như thế nào kia bên trên hệ điều hành và quản lý Windows chúng ta tuyệt nhất thiết rất cần được tất cả một trong những phần mượt quản lý cơ sở dữ liệu nhằm đựng Database của game.

Thì ở đây bên trên hệ điều hành Windows ứng dụng Microsoft SQL Server là được không ít đồng đội tin cần sử dụng tuyệt nhất.

Bây Giờ có không ít phiên bạn dạng Squốc lộ Server khác biệt tuy vậy ở đây trong bài viết này KIPhường GAMING BLOG chỉ chia đã cách cài đặt phiên bản Squốc lộ Server 2008 R2 thôi nhé.

Vì cùng với bản SQL 2008 R2 này là đả đủ làm cho đồng đội sở hữu Data mang lại tương đối nhiều game rồi.

Về sau nếu bao gồm Server trò chơi như thế nào yên cầu bản SQL cao hơn thì mình sẽ làm cho tut phân chia vẫn phương pháp cài đặt sau nha.

Trước Lúc bước đầu setup phần mềm Squốc lộ Server 2008 R2 này thì chúng ta nên biết thông số kỹ thuật tối tphát âm cơ mà phần mềm này yên cầu nhằm trong quy trình thiết đặt tách phát sinh lỗi.

Cấu hình buổi tối thiểu nhằm thiết đặt ứng dụng SQL Server 2008 R2

Dung lượng ổ cứng: Tối thiếu thốn 6GB còn trốngCPU: Tối tphát âm 2GHZRAM: Tối tđọc 1GBNgoài ra trên Windows của bạn bè đề nghị sở hữu trước Microsoft .NET Framework 3.5 SP1 với Microsoft .NET Framework 4.

Tải file tải đặt

Link download ứng dụng SQL Server 2008 R2: http://bblinks.com/SQL2008R2

Sau Khi cài đặt về ta sẽ tiến hành file mang tên là sql2008R2.iso nlỗi hình mặt dưới

Pass giải nén nếu có: kipgaming

*
Giải nén file và cài đặt

Tiếp theo ta buộc phải bung file file sql2008R2.iso ra.Thì hiện tại tệp tin này còn có phần không ngừng mở rộng là .iso buộc phải bản thân bung file bằng Winrar nhé.Sau Lúc bung file thành công ta msinh hoạt tiếp tlỗi mục vừa bung file rồi dấn con chuột đề xuất vào tệp tin Setup.exechọn Run as administrator nhằm bước đầu thiết đặt.

*

Đợi nó load một ít ta quan sát form bên trái rồi chọn vào Installation, form bên nên lựa chọn New installation…

*

Chọn OK

*
Crack

Ở trên đây bạn dạng SQL Server 2008 R2 đả được nhập key sẳn yêu cầu bạn bè chỉ cần nhấn Next nhằm liên tiếp.

*

Check vào I accept the license terms rồi dấn Next nhằm thường xuyên.

*

Nhấn tiếp Install.

*

Xem có lỗi như thế nào ko rồi ta dìm Next.

*

Để mặc định rồi lựa chọn Next.

*
Chọn tool nên cài

Tới đoạn này nếu như như anh em làm sao rành thì lựa chọn đều tool mình thích cài còn ko thì cứ đọng Select All rồi Next.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Cài Đặt Gmail Trong Outlook 2010, Thêm Tài Khoản Gmail Vào Outlook Với Pop

*

Next tiếp nhé.

*
Chọn tên tài khoản SQL

Tới đây trường hợp như thứ 1 anh em thiết lập thì cứ đọng để mang định đến dể rồi Next nhé, còn không muốn thì bạn bè check vào Named instance rồi khắc tên tài khoản mình đang có nhu cầu muốn.

*

Next tiếp.

*

Tới phía trên bằng hữu nhấp vào mũi thương hiệu và chọn nhỏng vào hình ảnh nhé.

*
*
Đặt pass sa

Cách này bằng hữu lựa chọn vào Mixed mode nhằm nhập mật khẩu sa, hay thì ta đặt 123456.Sau đó nhấp tiếp Add Current User nhằm nó add vào, tiến trình này có thể mất 5-10 giây đề nghị anh em chớ gấp nha.

*

Sau Lúc tồn tại tên máy tính của bằng hữu thì ta chọn Next.

*

Làm nlỗi bước bên trên bấm vào Add Current User rồi chọn Next.

*

Next tiếp.

*

Next tiếp.

*

Lại Next.

*

Chọn Install.

*
Bắt đầu download đặt

Tới đấy là bước nhưng phần mềm SQL Server 2008 R2 này ban đầu cài đặt.Quá trình thiết lập lâu hay mau thì còn tùy trực thuộc vào cấu hình laptop của bằng hữu nửa, thông thường là 15-1/2 tiếng.

*
Chi Tiết Cách Cài Đặt Phần Mềm SQL Server 2008 R2

Sau Lúc hiện tại thông báo như hình dưới là xem nhỏng đả cài đặt thành công rồi.Chọn Close nhằm lô lại cùng ban đầu tận hưởng kết quả đó thôi.

*
VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Trong khi trường hợp như bạn bè trong lúc cài đặt vẫn tồn tại tạo nên lỗi thì hãy để lại bình luận bên dưới nội dung bài viết này hoặc bình luận dưới video clip bên trên kênh KIPhường. GAMING bản thân đã coi và khắc phục và hạn chế đến bạn bè nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting